Đăng nhập Đăng ký

I. CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH CHUNG

1. Giới thiệu dịch vụ

Thegioicamxuc.vn là dịch vụ cho phép thành viên lắng nghe, chia sẻ cảm xúc, truyền tải thông điệp yêu thương và khám phá những điều thú vị từ những câu chuyện cuộc sống. Thegioicamxuc.vn là một kho cảm xúc với 89 cảm xúc của đời người được xây dựng với sự đồng hành của nhà mạng Vinaphone và Kênh radio FM Cảm Xúc 89MHz , là nơi để bạn chia sẻ và lắng nghe cảm xúc tại bất kỳ khoảnh khắc nào trong cuộc sống.

2. Hướng dẫn sử dụng dịch vụ

a. Các điều kiện giao dịch chung

- Chúng tôi cung cấp dịch vụ trên các kênh: SMS, Wapsite, Website và Ứng dụng (App).

- Để tham gia sử dụng dịch vụ của thegioicamxuc.vn, bạn chỉ cần đáp ứng các điều kiện sau đây để có thể dễ dàng đăng ký sử dụng dịch vụ:

+ Thuê bao sử dụng đang hoạt động 2 chiều trên mạng Vinaphone

+ Người dùng soạn cú pháp đăng ký gói cước, gửi đến đầu số của dịch vụ (9766)

b. Quy trình đăng ký sử dụng và hủy dịch vụ

- Đăng ký sử dụng và hủy dịch vụ qua kênh SMS

Khách hàng soạn tin theo cú pháp sau để đăng ký và hủy:

STT Gói dịch vụ Cú pháp Đăng ký Cú pháp Hủy Đầu số dịch vụ
1 Gói ngày DK1 Huy1 9766
2 Gói tuần DK7 Huy7
3 Gói tháng DK30 Huy30

- Đăng ký sử dụng qua kênh Website/ Wapsite:

Từ máy tính, bạn truy cập website thegioicamxuc.vn

Đăng ký: Khách hàng truy cập Website/Wapsite dịch vụ chọn gói dịch vụ muốn đăng ký/hủy bỏ rồi bấm xác nhận (Đồng ý/Huỷ). Hệ thống hoàn tất đăng ký/hủy bỏ và gửi tin nhắn thông báo về máy điện thoại thuê bao.

Sử dụng: chọn các tính năng cần sử dụng và làm theo hướng dẫn.

- Đăng ký sử dụng qua Ứng dụng (App):

Khách hàng truy cập App dịch vụ Thế Giới Cảm Xúc

Sau khi đăng nhập thành công App, khách hàng truy cập vào mục “Tài khoản”, chọn “Thông tin tài khoản”, chọn gói cước muốn đăng ký/hủy bỏ, rồi bấm xác nhận (Đồng ý/Huỷ).

Hệ thống hoàn tất đăng ký/hủy bỏ và gửi tin nhắn thông báo về máy điện thoại thuê bao.


3. Chính sách giao nhận, bảo hành, đổi trả và hoàn tiền

- Khi hệ thống nhận được lệnh đăng ký hợp lệ, hệ thống sẽ ngay lập tức ghi nhận chính sách thuê bao được hưởng trên dịch vụ hoặc gửi nội dung Khách hàng đã mua về thiết bị của Khách hàng.

- thegioicamxuc.vn không áp dụng chính sách bảo hành, đổi trả sản phẩm khi nội dung đã được chuyển đến thiết bị của khách hàng thành công.

- Tất cả các giao dịch đã nhận được thông báo thành công đều không được hoàn trả phí từ hệ thống trong mọi trường hợp.

- Trong trường hợp giao dịch lỗi, hệ thống đã tiến hành trừ tiền thành công trong tài khoản của khách hàng mà khách hàng không nhận được nội dung mình đã mua hoặc không sử dụng được chính sách mà thuê bao được hưởng theo gói cước đã đăng ký, hệ thống sẽ gửi lại nội dung hoặc bù lại số ngày sử dụng cho khách hàng tương ứng với nội dung bị lỗi hoặc số ngày bị gián đoạn sử dụng.


4. Quy trình thanh toán và đảm bảo an toàn giao dịch

- Thông qua đầu số dịch vụ, hệ thống thực hiện trừ tiền theo các giao dịch được Khách hàng lựa chọn.

- Khi thực hiện lệnh “Đăng ký gói cước” hệ thống sẽ căn cứ vào các cú pháp được nhập để tiến hành trừ tiền đối với từng giao dịch. Đối với thuê bao trả trước, đầu số dịch vụ sẽ kết nối với nhà mạng để xác định khoản tiền cần trừ trực tiếp ngay tại thời điểm Khách hàng yêu cầu lệnh. Đối với thuê bao trả sau, hệ thống sẽ ghi nhận số tiền phải trả trên tài khoản điện thoại và được ghi vào hóa đơn cước của tháng tương ứng.

- Số tiền bị trừ tương ứng với số lần giao dịch và giá của từng nội dung niêm yết công khai trên website thương mại điện tử thegioicamxuc.vn

- Khoản tiền này sau khi nhà mạng thực hiện trừ sẽ được hoàn trả lại cho thegioicamxuc.vn

- Đảm bảo an toàn thanh toán: thegioicamxuc.vn sử dụng các dịch vụ, hệ thống thanh toán tích hợp nhiều tính năng thông minh, chế độ bảo mật cao để đảm bảo thông tin cá nhân, đảm bảo an toàn thanh toán của Khách hàng. [tên miền website dịch vụ].sẽ không tính tiền cho đến khi giao dịch được hoàn tất. Việc thanh toán dựa trên cơ chế trừ tiền của mạng viễn thông nên luôn đảm bảo độ chính xác cao nhất.

II. CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân:

Các thông tin thu thập thông qua website sẽ giúp chúng tôi:

- Thực hiện các giao dịch theo các đơn đặt hàng của Khách hàng, giới thiệu về dịch vụ, tính năng mới của website thegioicamxuc.vn, chăm sóc Khách hàng

- Tính giá, cước sử dụng

- Quản lý việc đăng tải, bình luận của bạn trên thegioicamxuc.vn

- Giải quyết các thắc mắc hay khiếu nại phát sinh khi bạn sử dụng dịch vụ thegioicamxuc.vn

- Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật tại website thegioicamxuc.vn.

2. Phạm vi sử dụng thông tin:

- Thegioicamxuc.vn chỉ thu thập các thông tin cá nhân của bạn theo đúng quy định của pháp luật. Các thông tin mà thegioicamxuc.vn thu thập bao gồm: Họ tên thật, tuổi, địa chỉ, số chứng minh thư nhân dân, số điện thoại và/hoặc địa chỉ hòm thư điện tử của bạn.

- Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với khách hàng để thông báo về: thông tin về khuyến mãi và dịch vụ mới, liên lạc và giải quyết với khách hàng những trường hợp đặc biệt…

- Chỉ sử dụng các thông tin được khách hàng đăng ký hoặc cập nhật trên website thegioicamxuc.vn, không sử dụng các thông tin do khách hàng đưa trên các phương tiện, công cụ khác.

- Không sử dụng số điện thoại của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến dịch vụ mà khách hàng đăng ký sử dụng của công ty.

3. Thời gian lưu trữ thông tin:

- Thời gian lưu trữ thông tin: 05 năm.

4. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó:

Đối với các thông tin do chúng tôi thu thập từ khách hàng thông, chỉ có các cá nhân, tổ chức sau có quyền tiếp cận thông tin:

- Đơn vị chủ quản website thegioicamxuc.vn.

- Cơ quan nhà nước có thẩm quyền khi có yêu cầu cụ thể

- Đơn vị viễn thông khi thực hiện trừ giá cước sử dụng

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin:

- Tên đơn vị: CÔNG TY CỔ PHẦN RATE PLUS

- Số giấy chứng nhận kinh doanh: 0105887981 cấp ngày 16/05/2012

- Nơi cấp: phòng Đăng ký kinh doanh, Sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hà Nội.

- Địa chỉ: Tầng 6A, tháp B tòa nhà Central Point, số 219 Trung Kính, Phường Yên Hoà, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

- Người đại diện theo pháp luật: Ông Đặng Duy Bảo

- Số điện thoại: 024 71 060606

- Email: info@rateplus.vn

6. Phương thức để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Khách hàng có thể cung cấp và chỉnh sửa thông tin của mình khi đăng ký, đăng nhập vào hệ thống theo hướng dẫn chi tiết trên website thegioicamxuc.vn

7. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

- Thông tin cá nhân của bạn trên thegioicamxuc.vn sẽ được lưu trữ trên cơ sở dữ liệu và được sao chép lại định kỳ, hệ thống sẽ tiến hành mã hóa đối với các thông tin nhạy cảm để đảm bảo các thông tin này được bảo mật. Thegioicamxuc.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của thegioicamxuc.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của bạn chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của bạn trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác;

- Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của bạn khi không có sự đồng ý từ bạn;

- Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân bạn, thegioicamxuc.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho bạn được biết;

- Thegioicamxuc.vn không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của bạn, như các trường hợp bạn tự ý chia sẻ thông tin với người khác.

8. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người dùng

- Bạn hay bất cứ bạn cũng như tổ chức, cá nhân nào đều có thể gửi khiếu nại hoặc thông báo với thegioicamxuc.vn về các hành vi của người dùng khác hoặc các nội dung do người dùng khác đưa lên nếu có chứng cứ cho rằng hành vi hoặc nội dung này vi phạm pháp luật, vi phạm điều kiện sử dụng của thegioicamxuc.vn hoặc xâm phạm đến quyền, lợi ích hợp pháp của chính bạn hoặc của tổ chức, cá nhân khác thông qua email info@rateplus.vn hoặc số điện thoại 024 71 060606.

- Người thực hiện việc thông báo phải đưa ra được các căn cứ chứng minh hành vi vi phạm và phải chịu trách nhiệm về thông báo này.

- Khi phát hiện thông tin cá nhân (cụ thể số điện thoại) của mình bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi, người dùng có quyền gọi đến Tổng đài chăm sóc khách hàng: 024 71 060606 hoặc gửi email khiếu nại đến info@rateplus.vn với các thông tin, chứng cứ liên quan tới việc này. Công ty cam kết sẽ phản hồi ngay lập tức trong vòng 24 tiếng để cùng khách hàng thống nhất phương án giải quyết.

- Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra, rà soát lại việc lưu trữ và sử dụng thông tin trong thời gian ngắn nhất. Ngay khi có kết luận, chúng tôi sẽ thông báo lại cho khách hàng. Nếu phát hiện có vi phạm hoặc thông tin bị rò rỉ, chúng tôi sẽ khắc phục trong phạm vi quyền hạn và trách nhiệm của mình. Trường hợp sự việc nằm ngoài khả năng của chúng tôi, chúng tôi sẽ cùng khách hàng làm việc với các cơ quan chức năng để giải quyết.

- Trường hợp khách hàng không hài lòng với kết luận xử lý khiếu nại của chúng tôi, hai bên sẽ cùng thương lượng để giải quyết. Trường hợp không thể thương lượng thì sự việc sẽ được đưa ra các cơ quan chức năng để giải quyết theo quy định của pháp luật.

- Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, thegioicamxuc.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho Khách hàng được biết

- Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, [tên miền website dịch vụ] không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin Khách hàng cung cấp cho thegioicamxuc.vn sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và [tên miền website dịch vụ] không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của Khách hàng, như các trường hợp khách hàng tự ý chia sẻ thông tin với người khác.

- Quý khách hàng vui lòng đọc kỹ các chính sách trên trang web để hiểu và đảm bảo đầy đủ quyền lợi theo pháp luật của mình khi thực hiện giao dịch.


III. CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

- Viêc thu phí dịch vụ của khách hàng được chúng tôi liên kết qua hệ thống mạng Vinaphone dựa trên hợp đồng hợp tác giữa chúng tôi với Vinaphone. Giá cước được khách hàng thanh toán qua tài khoản chính của thuê bao di động đăng ký sử dụng dịch vụ.

- Khách hàng nạp tiền vào tài khoản của thuê bao di động đăng ký sử dụng dịch vụ. Đến thời hạn thanh toán, hệ thống sẽ tự động trừ tiền trong tài khoản của khách hàng. Trừ cước thành công khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ.

- Giá cước các nội dung và gói dịch vụ trên thegioicamxuc.vn


IV. CHÍNH SÁCH CHUYỂN GIAO/CÀI ĐẶT DỊCH VỤ

- Khi hệ thống nhận được lệnh đăng ký hợp lệ, hệ thống sẽ ngay lập tức ghi nhận chính sách thuê bao được hưởng trên dịch vụ và thông báo về thuê bao khách hàng. Khách hàng được sử dụng dịch vụ chúng tôi cung cấp ngay khi nhận được thông báo


V. CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ VÀ HOÀN TIỀN

- Trong trường hợp giao dịch lỗi, hệ thống đã tiến hành trừ tiền thành công trong tài khoản của Khách hàng mà Khách hàng không sử dụng được dịch vụ mà thuê bao đăng ký theo gói cước đã đăng ký, hệ thống sẽ gửi lại nội dung hoặc bù lại số ngày sử dụng cho Khách hàng tương ứng với nội dung bị lỗi hoặc số ngày bị gián đoạn sử dụng.

img

Chủ sở hữu: Công ty Cổ phần Rate Plus
Giấy CNKD số: 0105887981
Ngày cấp: 16/05/2012
Nơi cấp: Phòng Đăng ký kinh doanh, Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội
Người đại diện: Ông Đặng Duy Bảo
LIÊN HỆ
Điện thoại: 024 71 060606
Email: info@rateplus.vn
Trụ sở chính: Tầng 6A tòa nhà Central Point - số 219 phố Trung Kính, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội