Đăng nhập Đăng ký

Bài viết liên quan

< Video liên quan >

< Ghi âm liên quan >

< Nhạc liên quan >

< Ảnh liên quan >

Trang chủ -> Nỗi buồn vô cớ -> Buồn vì chồng không biết chăm lo cho gia đình

Buồn vì chồng không biết chăm lo cho gia đình

Chồng mình càng ngày càng quá đáng, chửi mình vô cùng thậm tệ, thậm chí cả những câu tục tĩu nặng nề, còn mình chỉ biết đáp trả một cách yếu ớt, và tự trách mình sao quá nhu nhược.

Mình đã ở với chồng gần một năm rồi mới cưới, gia đình hai bên chẳng ai dư giả nên toàn bộ chi phí cưới hỏi là do hai đứa tích cóp bỏ ra (chủ yếu là mình, cưới xong mình còn trả nợ dùm cho chồng một ít, dù không nhiều)...

Giờ mình đang rối bời lắm, đã có lúc hai vợ chồng mình cãi vã, chồng đùng đùng soạn đồ đòi bỏ đi cùng với đứa con gái lớn (vợ chồng mình có hai bé gái, một bé 4 tuồi và một bé 8 tháng), nhưng suy nghĩ một hồi anh ấy không đi, quay lại chửi mình còn thậm tệ hơn, mình đã van nài anh ấy đừng to tiếng, vợ chồng nên nhẹ nhàng khuyên bảo nhau, nhưng anh ấy nhất quyết không nghe, vẫn chửi mình không ngớt.

Sau những trận cã vã ấy, mình nhận thấy chồng mình hèn quá, hèn vì chỉ biết quát nạt vợ con, không biết làm lụng để lo cho con cái sau này, chỉ tàng tàng làm đủ mình anh ấy ăn và thỉnh thoảng mua vài ba món đồ chơi cho con...

Vợ chồng mình cũng vừa xảy ra xô xát. Nói chung tậm trang mình bây giờ khó chịu, đau khổ lắm. Chồng mình chưa bao giờ mượn tiền ai dù chỉ là một nghìn đồng để cho gia đình này có miếng ăn cái mặc, nhưng sẵn sàng mượn cả triệu đồng chỉ để mua xe, mua điện thoại, mua sim số đẹp...Rồi khi mình góp ý thì anh ấy quay ra chửi bới như thể mình mới là kẻ sai trái vậy.

Đến khi hai vợ chồng hết tiền, mình nói thì chồng mình quắc mắt: "Rồi sao??". Chán không để đâu cho hết!

Sao mình phải chịu đựng một người chồng tồi tệ như vậy chứ? Chẳng lẽ vì con mà mình phải chịu khổ như vậy mãi sao?

Ảnh minh họa

Theo Sotaychame.com