Đăng nhập Đăng ký

Bài viết liên quan

< Video liên quan >

< Ghi âm liên quan >

< Nhạc liên quan >

< Ảnh liên quan >

Trang chủ -> Cô đơn giữa đời -> 29 tuổi, tôi vẫn chưa một lần yêu...

29 tuổi, tôi vẫn chưa một lần yêu...

Guu.vn - Hỡi các bạn trẻ, nhưng ai đang yêu thì hãy yêu thật mạnh liệt và chân thành nhé. Những ai chưa yêu hay đã từng yêu thì hãy bắt đầu yêu, yêu như chưa từng được yêu, đừng để một lúc nào đó bạn lại tiếc nuối tuổi trẻ và một tình yêu thơ ngây, trong sáng. Đừng để là một cô gái ở tuổi hai chín vẫn chưa từng được yêu.

Trong xã hội ngày một phát triển và hiện đại đối với các bạn trẻ vấn đề Tình yêu bây giờ không quá khắt khe và ngại ngùng như trước. ở cái độ tuổi được gọi là vừa đủ trưởng thành hai mươi chín có mấy người vẫn đang cô đơn hay độc thân.

Hai mươi chín tuổi thèm khát cái cảm giác được yêu thương che chở, chưa một lần được yêu thương đúng nghĩa. Ở cái độ tuổi mà mỗi lần gặp lại đám bạn học chúng nó đều hạnh phúc với một nữa còn lại, đứa thì lên chức làm mẹ. Những ngày sao quá đỗi chông chênh và dài lê thê. Đã từng yêu, từng mơ mộng về một ngày mai và mái ấm hạnh phúc nhưng chỉ là những mối tình đơn phương vụng dại. Những tình yêu chưa bao giờ thốt nên lời và được đáp trả.

Bạn có đã từng có suy nghĩ như tôi, độc thân thì có sao đau, độc thân vẫn vui vẻ và có niềm vui riêng mà, nhưng tất cả sẽ trở thành một thói qen, một thói quen quá lâu thì rất khó sẽ thay đổi, những ngày nghĩ không cần phải thức dậy sớm, không phải trải qua những trận cải vả giận dỗi cái kiểu trẻ con.

Không phải nghe những lời sến súa theo phong trào xã hội. Bạn đã từng có suy nghĩ đam mê công việc và kiếm tiền với phương châm theo đuổi sự nghiệp thì tuyệt nhiên tình yêu sẽ theo bạn. Nhưng bạn qên mất rằng khi đã quá quen thuộc với sự cô đơn thì bạn dần sẽ lười yêu và chẳng muốn yêu nữa. Đến một giây phút nào đó bạn nhận ra rằng cũng có lúc cần phải có người để được yêu thương quan tâm thì lúc đó bạn đã ngại bắt đầu yêu.

Hỡi các bạn trẻ, nhưng ai đang yêu thì hãy yêu thật mạnh liệt và chân thành nhé. Những ai chưa yêu hay đã từng yêu thì hãy bắt đầu yêu, yêu như chưa từng được yêu, đừng để một lúc nào đó bạn lại tiếc nuối tuổi trẻ và một tình yêu thơ ngây, trong sáng. Đừng để là một cô gái ở tuổi hai chín vẫn chưa từng được yêu, chưa từng được nếm vị đàn ông!!

Thanh Lan - Guu.vn