Đăng nhập Đăng ký

Bài viết liên quan

< Video liên quan >

< Ghi âm liên quan >

< Nhạc liên quan >

< Ảnh liên quan >

Trang chủ -> Chưa tới chợ đã hết tiền -> 5 lý do khiến nam giới 'chưa đến chợ đã hết tiền'

5 lý do khiến nam giới 'chưa đến chợ đã hết tiền'

Xuất tinh sớm là một trong những vấn đề tình dục khiến nam giới xấu hổ và luôn muốn giấu nhẹm. Dưới đây là những lý do gây nên tình trạng xuất tinh sớm này.
Lo lắng: Lo âu là nguyên nhân phổ biến nhất gây nên tình trạng xuất tinh sớm. Lo lắng về một vấn đề nào đấy khi đang quan hệ tình dục là nguyên nhân khiến nam giới xuất tinh sớm.

Đối tác tình dục: Đối tác tình dục không hợp tác, thậm chí còn chê bai, châm biếng khả năng "giường chiếu" của bạn cũng là nguyên nhân ảnh hưởng đến tâm lý và khiến nam giới xuất tinh sớm.

Thần kinh: Xuất tinh sớm cũng có thể do sự mất cân bằng hóa học trong trung tâm não bộ của nam giới. Rối loạn chức năng cương dương: Những người bị rối loạn chức năng cương dương có thể xuất tinh sớm vì họ không thể duy trì sự cương cứng. Vì thế, để ngăn ngừa xuất tinh sớm, đàn ông cần giải quyết các vấn đề rối loạn chức năng cương dương.

Các nguyên nhân khác: Đôi khi, tình trạng xuất tinh sớm cũng có thể do các nguyên nhân khác như viêm tuyến tiền liệt, hoặc các vấn đề tủy sống. Tuy nhiên. những nguyễn nhân này là rất hiếm.

nguồn : http://vietbao.vn/Suc-khoe/5-ly-do-khien-nam-gioi-chua-den-cho-da-het-tien/2147686622/70/