Đăng nhập Đăng ký

Bài viết liên quan

< Video liên quan >

< Ghi âm liên quan >

< Nhạc liên quan >

< Ảnh liên quan >

Trang chủ -> Chủ động thăng hoa -> 6 điều mọi đàn ông đều muốn khi 'yêu'

6 điều mọi đàn ông đều muốn khi 'yêu'

Nhiều bạn gái băn khoăn không biết chàng thực sự muốn gì lúc làm chuyện ấy. Gợi ý cho bạn một số điều mọi chàng đều muốn khi ái ân nhé.

Bạn là người gợi ý tư thế mới: Ngoài các tư thế truyền thống, bất cứ tư thế mới lạ nào bạn muốn thử trong khi chăn gối đều được chàng chào đón nồng nhiệt.

Bạn làm chủ cuộc chơi: Đôi khi các chàng cũng muốn bạn ở thế chủ động, là người điều khiển và quyết định bước tiếp theo cả hai sẽ làm gì.

Ảnh: dreamstime.

Bất ngờ: Bạn có thể tạo cho chàng bất ngờ tuyệt vời từ việc chọn quần áo, địa điểm cho tới tình huống làm “chuyện ấy”, thậm chí cách thể hiện và sự cuồng nhiệt của bạn trong cuộc “yêu” cũng có thể là một bất ngờ lớn dành tặng chàng.

Ngắm bạn: Đàn ông yêu bằng mắt, hãy chọn tư thế yêu giúp chàng có thể ngắm nhìn được bạn nhiều nhất (hoặc ngắm được toàn cảnh “hậu trường”), chàng chắc chắn sẽ không thể rời khỏi bạn.

Nói tục: Không phải bạn mô tả lại những gì đang diễn ra trong cuộc “mây mưa”, nhưng một vài lời nói tục ở thời điểm và không gian phù hợp sẽ giúp cuộc yêu thêm cuồng nhiệt.

Khánh Vy (theo womansday)