Đăng nhập Đăng ký

Bài viết liên quan

< Video liên quan >

< Nhạc liên quan >

< Ảnh liên quan >

Trang chủ -> Sa ngã -> Ám ảnh "cứu nét" của một thiếu nữ sa ngã

Ám ảnh "cứu nét" của một thiếu nữ sa ngã

Lúc đó đã 1h30 sáng, vì chơi cả ngày mệt nên Nga đồng ý. Đêm đó, Nga đau đớn hiểu thế nào là “cứu nét” đúng nghĩa.

 Nguyễn Thị Nga (17 tuổi, quê Tuyên Quang) đang là học viên của Trung tâm Giáo dục Lao động và Xã hội số 2 (Ba Vì, Hà Nội). Đang ở cái tuổi đẹp nhất của cuộc đời, nhưng quá khứ của Nga không phải là những kỉ niệm đẹp thời học trò như các bạn cùng trang lứa.

Khi mới 15 tuổi, đã có 4 tháng trời Nga đi theo một người bạn làm gái ở Đồ Sơn (Hải Phòng). Nhưng khi bị công an bắt, Nga là một trong số những "gái quê” ở trung tâm dịch vụ D.H tại Hà Nội. 
 
Vào đời bằng lần "cứu nét"

Bạn kể về "lần đầu tiên" của mình - một cô bé 15 tuổi nghiện nét, mê trò chơi điện tử. Nga nói rằng: bạn đã từng là học sinh giỏi ở trường, thế nhưng bạn "dính" vào trò chơi nhảy nhót trên mạng này.

Ngày nào vũng vậy, Nga "nướng" hầu hết thời gian vào những vũ công ảo. Cho đến một hôm, bạn "liều mình" nghĩ đến việc “cứu nét” do không thanh toán nổi số tiền nợ do chơi điện tử. Chỉ là 40 nghìn đồng... 

 

Nguyễn Thị Nga tại trung tâm lao động số 2


“Khi đó, mình không biết "cứu nét" nghĩa là gì, chỉ nghĩ đơn giản là mượn tiền của một bạn trai không quen, xin số điện thoại để trả lại người ta” - Nga nhớ lại.

Thế rồi, có một chàng “hiệp sĩ” đã đến trả tiền nợ cho Nga rồi rủ rê em vào nhà nghỉ. Lúc đó đã 1h30 sáng, vì chơi cả ngày mệt nên em đồng ý. Đêm đó, cô bé ngây thơ đau đớn hiểu thế nào là “cứu nét” đúng nghĩa.

Sau lần "cứu nét" đầu tiên, Nga bị sốc. Cô bạn luôn cảm thấy chán chường và không còn kiềm chế nổi mỗi lúc bị bố mẹ và thầy cô mắng.

Bạn ngu ngốc bỏ nhà ra đi và bắt đầu lao đầu vào những trò chơi bời trác tang như đi sàn, đi lắc cùng với những cô bạn hư hỏng.

Cuộc chơi của Nga kéo dài hết ngày cho đến đêm, từ Tuyên Quang cho đến Đồ Sơn. Vì thiếu tiền cho những cuộc chơi bời bạt mạng, bạn đã đồng ý bán thân làm gái ở Đồ Sơn.

Bây giờ nhớ lại, Nga ví cuộc sống của bạn thời gian đó giống như con cú vọ: Ngày thì lăn ra ngủ, đêm xuống chìm đắm trong những phòng “bay” với rượu bia, ma túy và tiếng nhạc đinh tai.

Và những lần như thế, bến đỗ cuối cùng là nhà nghỉ với khách có nhu cầu.

"Tình yêu" đầu tiên

Những ngày ở Đồ Sơn là những ngày thực sự đọa đày với cô bé 15 tuổi. Mỗi ngày, bạn phải tiếp đến chục vị khách, mỗi lần khách phải trả từ 150 đến 200 nghìn, nhưng số tiền gái bán dâm như Nga nhận được chỉ dao động từ 30 đến 50/ một người.

Bạn bảo, đó là cái giá quá rẻ mạt cho sức lực và nỗi nhục nhã bỏ ra.

Nhưng trong vô số người đã từng được bạn phục vụ, bạn không thể quên một chàng trai kỳ lạ mà cho đến bây giờ bạn vẫn chưa biết tên. Có lẽ, đó là lần đầu tiên trong đời Nga thích một người con trai đến thế.
 
“Mình cảm động về tình cảm anh ấy dành cho mình lắm. Có hôm anh ấy ốm, gọi điện thoại bảo "nhớ em" xong, ngay tối hôm đó anh ấy lại đánh xe xuống chơi với mình. Chúng mình đã đi chơi rất vui, thời gian mấy ngày ở bên anh ấy, mình đã có một cuộc sống vui vẻ giống như phim Hàn Quốc vậy” - cô kể lại.

Theo Vietnamnet