Đăng nhập Đăng ký

Bài viết liên quan

< Video liên quan >

< Ghi âm liên quan >

< Nhạc liên quan >

< Ảnh liên quan >

Trang chủ -> Bước đường cùng -> Ân hận vì đã đẩy người yêu vào bước đường cùng

Ân hận vì đã đẩy người yêu vào bước đường cùng

Chưa bao giờ tôi thấy đau khổ và tự trách mình như lúc này. Có lẽ cả cuộc đời này tôi không bao giờ có thể lấy lại những giây phút hạnh phúc khi ở bên anh nữa.

Mọi chuyện xảy ra như ngày hôm nay người có lỗi chính là tôi. Tôi đã đẩy anh vào con đường tội lỗi. Giờ đây tôi chỉ muốn đi vào gặp anh và nói cho anh biết tôi sẽ làm tất cả để chờ đợi anh. Tôi mong các bạn hãy chia sẻ và khuyên tôi nên làm gì cho anh? 

Trước khi gặp anh tôi đã có 1 tình yêu 4 năm. Nhưng với tôi đó có lẽ là 1 cuộc tình không hạnh phúc. Anh hơn tôi 4 tuổi, tôi bắt đầu yêu anh từ năm lớp 12, cái tuổi mà chưa nhận biết được tình yêu là gì. Thời gian đầu yêu tôi thật sự chìm vào những giây phút hạnh phúc và cứ nghĩ rằng sẽ chẳng bao giờ yêu 1 ai ngoài anh. Tôi đã trao anh tất cả những gì quý giá nhất và chúng tôi ngày càng gắn bó với nhau. Anh vẫn quan tâm tới tôi và yêu tôi nhiều hơn.

Và rồi tôi có thai, anh rất vui vì nghĩ rằng tôi và anh sẽ làm đám cưới nhưng tôi chưa muốn vì sự nghiệp của cả hai đều chưa có gì. Tôi không muốn con chào đời trong hoàn cảnh như thế. Rồi tôi bỏ cái thai nhờ sự giúp đỡ của mẹ anh. Sau đó một thời gian thì tôi bận ôn thi không gặp gỡ anh nhiều, vì thế anh đã có tình cảm với người khác hơn tuổi. Khi tôi biết, anh đã xin tôi tha thứ. Tôi đã đau khổ chấp nhận lời tha thứ đó. Từ đó anh đã lao vào chơi điện tử ngày đêm và không lo gì tới sự nghiệp, tính tình anh cũng thay đổi.

Anh vẫn nói yêu tôi nhưng có những lúc anh chửi đánh tôi như người dưng. Tôi vẫn hy vọng anh sẽ thay đổi khi tôi nhẫn nhịn quan tâm anh hơn. Nhưng tôi đã nhầm, bản tính con người khó thay đổi quá. Tôi cũng bắt đầu cảm thấy tình cảm mà tôi dành cho anh nhạt đi rất nhiều. 


Cho đến tết năm ngoái tôi đã gặp một người đàn ông khác. Anh là người mà cả cuộc đời này tôi cũng không trả hết tình yêu cho anh được. Anh kém tôi 2 tuổi và anh cũng không phải là người thành đạt. Tôi và anh quen nhau trong hoàn cảnh thật éo le. Anh làm thuê cho nhà cậu tôi và tết tôi xuống nhà cậu làm giúp rồi tiếp xúc với anh nhiều hơn. Nhưng thời gian đó tình cảm giữa 2 đứa vẫn là chị em, tôi vẫn yêu người yêu cũ nhưng vì bận nên cũng không gặp nhau chỉ là những cuộc điện thoại nhanh chóng. Tôi cũng chẳng nhung nhớ gì người cũ vì bên cạnh tôi đã có anh.

Bản năng của người phụ nữ đã từng yêu cũng cho tôi nhận ra được anh đang thích tôi. Lâu rồi tôi mới có cảm giác xao động và được yêu như lúc đó. Tôi và anh đã ngồi nói chuyện với nhau cả đêm và anh cũng biết tôi đã có người yêu nhưng điều đó không làm anh hết hy vọng. Rồi anh về quê ăn tết, tôi và anh xa nhau nhưng vẫn liên lạc với nhau song anh vẫn chưa nói ra tình cảm của mình với tôi.


Và đúng vào đêm giao thừa anh đã nhắn tin chúc mừng năm mới kèm theo dòng chữ “Anh yêu em” tôi đã rất vui nhưng khi ấy tôi đang ở bên cạnh bạn trai cũ đón năm mới. Bạn trai cũ cũng biết nhưng tôi đã giải thích là đứa em. Ra tết anh lên làm giúp cậu tôi thêm 1 tháng rồi không làm nữa và tôi cũng xuống làm giúp cậu. Và thật sự lần này anh đã nói yêu tôi và tôi đã cho anh và cả bạn trai cũ 1 cơ hội. Anh cũng rủ tôi về nhà anh chơi, tôi cũng về quê anh vì quê anh cũng không xa Hà Nội lắm. Tôi được bố mẹ anh rất quý và suốt thời gian đó tôi cả anh hay về nhà anh chơi. Nhưng tôi đồng ý yêu anh mà vẫn chưa dứt khoát được với bạn trai cũ. Anh cũng biết chuyện và vẫn yêu tôi.

Rồi bạn trai cũ của tôi cũng biết chuyện và đánh tôi ngay trước mọi người họ hàng nhà anh ta và hét lên là tôi có người khác. Tôi không có ý giấu anh ta nhưng chưa biết nói với anh ta vào lúc nào. Rồi anh ta nói chuyện với anh về quá khứ của tôi như thế và anh nói rằng anh yêu tôi hiện tại chứ không phải quá khứ của tôi. Tôi cũng yêu anh lắm nhưng không biết phải thoát khỏi cuộc tình 4 năm trước đó thế nào, dù 2 đứa đã hết yêu nhưng cũng vẫn còn tình nghĩa.

Và rồi tôi quyết định quên anh vì nghĩ rằng còn ở bên tôi anh sẽ không được hạnh phúc bởi bạn trai cũ sẽ tìm cách phá tôi và anh. Nhưng anh vẫn nhất quyết yêu tôi. Tôi sợ cả 2 người sẽ xảy ra chuyện không hay và tôi đã quyết định yêu anh. Rồi tôi và anh đã thật sự hạnh phúc khi anh quyết định lên đây làm và cố gắng mua nhà trên này vì tương lai 2 đứa. Nhưng không hiểu vì sao tôi lại muốn quay lại với người cũ. Rồi tôi bỏ anh để về bên bạn trai cũ nhưng cũng chẳng hạnh phúc. Anh và tôi vẫn lén lút gặp nhau. Anh vẫn yêu tôi mà tôi không biết trân trọng tình yêu anh dành cho tôi.

Cuối cùng tôi quyết định xa anh mãi với lý do bố mẹ tôi phản đối và anh đã chấp nhận. Tôi xa anh 3 tháng và anh lại nhắn tin nhớ nhung và muốn gặp tôi lần cuối. Tôi đã đồng ý. Tôi và anh lại lao vào nhau như những ngày còn yêu nhau cho thoả nỗi nhớ mà cả 2 đều kìm nén trong thời gian qua. Sau lần ấy tôi mới thật sự biết được anh là tất cả với tôi. Lúc tôi nhận ra thì tất cả đã quá muộn. Tôi đâu biết rằng 3 tháng xa tôi anh đã lao vào cờ bạc và nợ rất nhiều. Anh muốn vào Nam để làm trả hết nợ. Tôi đã xin anh đừng đi nhưng anh đã quyết định đi.


Anh không liên lạc với tôi nhưng rồi vì trục trặc một số chuyện anh đã không vào Nam. Tôi đã rất vui khi anh liên lạc với tôi, anh cần 5 triệu để lấy xe về nhà, tôi đã vay cho anh lấy xe với hy vọng anh sẽ ở lại với tôi. Chỉ khi anh đi rồi bạn anh mới nói với tôi. Tôi không trách anh mà thương anh vô cùng, lại tự trách bản thân tôi đã khiến anh như vậy. 

Tôi vẫn hy vọng 1 ngày anh sẽ liên lạc với tôi. Đúng thật anh đã gọi tôi nhưng tôi lại đang ở bên cạnh bạn trai cũ mà không biết anh gọi rồi tôi liên lạc ngay với anh khi biết là anh. Anh đang ở rất xa và phải chạy trốn bọn xã hội đen trong đấy. Anh nói vậy tôi cũng đoán được việc mà anh đang làm, nhưng tôi hỏi thì anh không nói. Tôi đã gửi tiền vào để cứu anh về đây mà theo anh nói là thoát được một cách khó khăn và nguy hiểm. Rồi sau đấy mấy ngày anh cũng về tới đây nhưng người mà anh gặp lại không là tôi mà là người yêu cũ của anh. Sau đấy mấy hôm thì anh bị bắt tại Miền Nam do vận chuyển trái phép và sử dụng vũ khí, ma tuý trái phép. Tôi đã quá sốc khi nghe tin này từ người yêu cũ của anh.

Rồi tôi đã nói chuyện với người yêu cũ của anh rất nhiều và biết được rằng người anh muốn chờ đợi anh không phải là tôi mà là người yêu cũ của anh. Tôi đau đớn quá nhưng không trách anh vì những gì anh đã phải chịu đựng vì tôi. Tôi đã sup sụp rất nhiều không ngờ tôi lại đẩy anh vào con đường này. Rồi anh xử và bị đi tù 7 năm 6 tháng nhưng tôi không được biết anh ở trại nào.

Sau ngày xử án xong anh đã được liên lạc và nói chuyện với tôi. Tôi đã hỏi anh tại sao anh không muốn em đợi anh và cho anh biết giờ tôi đang sống thế nào. Anh nói rằng 1 người anh yêu, còn 1 người đã hy sinh vì anh quá nhiều. Tôi đã không trách anh và động viên anh xin anh nói cho tôi biết anh đang ở đâu nhưng anh không nói và không muốn gặp tôi trong lúc này.


Anh nói sẽ tìm tôi sau khi được ra tù và nói hãy chờ anh. Anh đã được 1 người anh chạy án để gia đình không biết nên giờ anh đang âm thầm chịu án mà tôi không tìm được anh đang ở đâu. Giờ tôi đang đau khổ và rất nhớ anh. Tôi ân hận vì tất cả những gì đã làm để anh phải đau khổ. Giá như tôi can đảm hơn nữa thì có lẽ giờ này tôi và anh đang bên nhau hạnh phúc. 

Tôi sẽ chờ đợi anh và yêu anh, tôi tin rằng sẽ có 1 ngày anh liên lạc với tôi. Tôi phải làm gì để giúp anh và lấy lại lòng tin của anh với tôi đây vì giờ anh vẫn nghĩ rằng tôi vẫn yêu người kia nhưng tôi đã chấm dứt dứt điểm rồi. Làm thế nào để tôi tìm được anh và nói yêu anh rất nhiều đây

Nguồn: http://www.tinmoi.vn/an-han-vi-da-day-nguoi-yeu-vao-buoc-duong-cung-01682423.html