Đăng nhập Đăng ký

Bài viết liên quan

< Video liên quan >

< Ghi âm liên quan >

< Nhạc liên quan >

Trang chủ -> Thấy mình quá khổ -> Anh chia tay vì sợ làm em khổ chỉ chứng tỏ một điều: anh chẳng hề yêu em...

Anh chia tay vì sợ làm em khổ chỉ chứng tỏ một điều: anh chẳng hề yêu em...

Guu.vn - Này các chàng trai nếu ngày nào đó bạn nhận ra cô gái bên cạnh đang đau khổ vì điều bạn vô tình làm thì hãy nhằm mắt và suy nghĩ lại... Hãy cố gắng vì người yêu, chứ đừng chia tay vì sợ làm họ khổ, nếu bạn không thể làm họ hạnh phúc được thì chứng tỏ bạn không hề yêu họ.

Chúng ta thấy nhau, chúng ta làm quen, nói chuyện, hẹn gặp đi chơi, tỏ tình, rồi yêu nhau.. rồi lại xa lạ..vậy đấy.. đó được coi như một quy luật mà mọi người đều phải trải qua.. mọi người đều nghĩ vì không muốn tiếp tục làm người thương mình khổ nên họ đã buông tay... họ cho đó là cao thượng, họ nghĩ đó là đúng đắn, họ nghĩ đau một lần rồi sẽ thôi.. nhưng mà tất cả chỉ là cách họ nghĩ...

Anh giống họ thật đấy, mặc cho em nói gì, nghĩ gì anh vẫn nhất quyết từ bỏ em với một lý do cực kì ngốc nghếch ''Anh sợ sẽ làm em khổ ''.. Hãy để em nói anh nghe.. Từ ngày bắt đầu yêu anh đến giờ sao anh không hỏi mỗi lần em lại không dứt khoát được? không bỏ anh được vậy? giờ em trả lời nhé vốn dĩ em đã rất khổ vì anh vô tâm từng ngày như vậy, nhưng nhắm mắt lại em sợ nếu một mai không còn anh thì em sẽ sống ra sao đây? Thay vì em sao anh không cố gắng làm em vui, khiến em vậy?

À đúng rồi, vì anh không thể cố gắng, anh đã làm hết sức mình rồi... Nhưng em biết thừa.. Anh chưa làm hết sức mình vì em...Để tìm được nhau giữa bao la biển người quả thật không dễ? Sao chúng ta không trân trọng nhau mà lại dễ dàng nói câu với vô vàn lý do như vậy, mà điều ngu ngốc nhất em thấy đó là vì nghĩ cho người mình thương mà chấp nhận buông tay họ..

Này các chàng trai nếu ngày nào đó bạn nhận ra cô gái bên cạnh đang đau khổ vì điều bạn vôi tình làm thì hãy nhằm mắt và suy nghĩ lại.... Mình sai ở đâu? mình nên làm gì cho cô ấy đây? và phải làm sao để cô ấy vui khi bên mình? Hãy cố gắng vì , nếu bạn không thể làm được thì chứng tỏ bạn không hề yêu họ.

Bonie Lee - Guu.vn