Đăng nhập Đăng ký

Bài viết liên quan

< Video liên quan >

< Ghi âm liên quan >

< Nhạc liên quan >

< Ảnh liên quan >

Trang chủ -> Đứng dậy sau vấp ngã -> Anh đã lại vấp ngã một lần nữa

Anh đã lại vấp ngã một lần nữa

Anh đã lại vấp ngã 1 lần nữa, lòng tin liệu có còn đối với anh. Anh đã sống và hy vọng để đổi lấy được điều gì, con tim anh tan nát em có biết không.

 

Anh đã lại vấp ngã một lần nữa
ảnh minh họa

Anh và em đến với nhau thật nhẹ nhàng và tự nhiên như 1 sự sắp đặt của số phận. Thật tình cờ khi anh lại mời em đi hát cái ngày hôm đó. Anh đã có 1 đời vợ vì cuộc sống khó khăn mà vợ đã rời bỏ anh đi, để lại cho Anh 1 nỗi buồn và mất đi lòng tin vào cuộc sống. Dẫu sao cũng vì đứa con mà anh mới có nghị lực để đứng dậy làm lại cuộc đời. Khi đến với Em thì Anh đã có 1 cuộc sống khác đầy đủ và thoải mái, mối tình của 2 ta cũng không phải là quá dài nhưng có lẽ gần 1 năm chung sống như vợ chồng cũng là không ít.

 Em là 1 cô sinh viên sư phạm sắp ra trường với đầy tham vọng. Anh biết điều đó và anh đã cố gắng dành cho em tất cả những yêu thương cùng với những gì trong cuộc sống. Anh đã mang đến cho em cuộc sống sung túc đầy đủ. Cứ ngỡ rằng anh đã tìm được 1 mái ấm gia đình mà anh hằng mơ ước. Để rồi khi anh đặt nhẫn cầu hôn muốn làm em bất ngờ thì em nói lời chia tay. Em nói em yêu người khác trong khi em vẫn ở bên anh, và rằng em đã tìm được công việc để ở gần người mới.

Anh như chết lặng, trước khi em nói cuộc sống của cả anh và em vẫn hạnh phúc, đến tận giây phút này anh vẫn không hiểu cô giáo tương lai đang nghĩ cái gì. Tại sao em có thể làm như vậy với anh, trong khi em chỉ gặp người ta có 1 lần. Tại sao anh có thể mang đến cho em cuộc sống đầy đủ, cả về vật chất và tinh thần. Anh đã lại vấp ngã 1 lần nữa, lòng tin liệu có còn đối với anh. Anh đã sống và hy vọng để đổi lấy được điều gì, con tim anh tan nát em có biết không. Có phải người con gái nào cũng mong có 1 người chồng lo được cuộc sống gia đình và yêu thương họ hết lòng sao.

Vậy thì em nghĩ gì khi em phản bội anh trong khi vẫn ở bên anh và nói yêu anh. Em nói em sẽ nhận hậu quả, em có lỗi và biết ơn anh vì tất cả những điều anh làm cho em. Nhưng để làm gì em, khi tâm hồn anh đã tổn thương quá nhiều như vậy. Liệu rằng anh có thể đứng được dậy hay không, anh vẫn không tin điều đó là sự thật, vẫn nghĩ anh đang mơ một ác mộng. Giờ anh phải làm gì khi tinh thần anh đã suy sụp và tuyệt vọng đây em, sao con người có thể đối xử với người mình yêu thương như vậy trong khi anh chẳng có lỗi gì với em.

(nguồn: http://www.xaluan.com/modules.php?name=News&file=article&sid=1264618#ixzz4BA8A5N7G )