Đăng nhập Đăng ký

Bài viết liên quan

< Ghi âm liên quan >

< Nhạc liên quan >

< Ảnh liên quan >

Trang chủ -> Đương đầu với mưu toan -> Bắt cá hai tay, liệu có hạnh phúc được không anh?

Bắt cá hai tay, liệu có hạnh phúc được không anh?

Guu.vn - Bất chợt nhìn thấy một bóng dáng quen thuộc đang tay trong tay với một người con gái. Rồi khi vô tình đến gần, tim em như thắt lại. Là anh, là người yêu của em năm năm qua đây mà

Bắt cá hai tay, liệu có hạnh phúc không anh? Giờ đây trong bóng tối bao trùm, xung quanh là một màu đen kịt, đôi hàng mi em ngấn lệ. Em nghĩ về anh, nghĩ về kỷ niệm năm năm yêu nhau của chúng ta. Từng ấy thời gian chả lẽ lại không là gì với anh? Năm năm bên nhau, em tự hỏi tình cảm của anh là gì? Anh đối với em là như thế nào? Tình yêu năm năm của chúng ta giờ đây được mang ra để cân đo đong đếm với một người con gái khác xa lạ với em, nhưng cũng lại rất quan trọng với anh-như em cũng từng là người quan trọng với anh vậy.

Bất chợt nhìn thấy một bóng dáng quen thuộc đang tay trong tay với một người con gái. Rồi khi vô tình đến gần, tim em như thắt lại. Là anh, là người yêu của em năm năm qua đây mà. Em như không tin vào chính những gì mình vừa nhìn thấy nữa. Anh nhìn thấy em, bối rối và bất chợt bỏ tay ra khỏi tay người con gái kia, nhưng anh cũng không chạy đến bên em và thanh minh rằng "tất cả chỉ là sự hiểu lầm thôi". Thực sự em đã mong điều đó xảy ra. Rồi tối về, chỉ là một tin nhắn của anh với vẻn vẹn ba chữ "Anh xin lỗi".

Tại sao anh không nói gì thêm, tại sao không phải là một tin nhắn dài dằng dặc với những lý do, những lời thanh minh và an ủi em như mọi khi em giận anh. Tại sao lại chỉ vẻn vẹn có ba từ ấy thôi hả anh. Ba từ làm trái tim em như vỡ vụn, em đau lắm anh có biết không. Rồi em chợt tỉnh, hóa ra tình yêu năm năm ấy cũng chỉ như cát bụi, nó chẳng là gì với anh cả. Người ta thường nói "cái gì dùng lâu cũng sẽ cảm thấy chán thôi mà". Vậy thôi, em sẽ không làm cuộc sống của anh thêm buồn chán nữa. Em sẽ cho anh một cuộc sống mới, một cuộc sống thú vị hơn nhé. Chúc anh và người ấy hạnh phúc. Em hy vọng rằng sau cô ấy, anh sẽ không phải đi tìm một cuộc sống mới khác nữa. Cô ấy và em, cũng đều là con gái cả anh à. Tạm biệt anh, người đã từng là cả tâm hồn của em.

Thao Anh - Guu.vn