Đăng nhập Đăng ký

Bài viết liên quan

< Video liên quan >

< Nhạc liên quan >

< Ảnh liên quan >

Trang chủ -> Được tán dương -> Bức thư khích lệ nhân viên tuyệt vời của CEO Apple

Bức thư khích lệ nhân viên tuyệt vời của CEO Apple

Để khích lệ và tán dương nhân viên với những đóng góp khiến tình hình kinh doanh tiến triển tốt trong quý vừa qua, Tim Cook - CEO của hãng đã gửi bức thư tới toàn thể nhân viên trên toàn cầu.

Trong quý 4, doanh thu của Apple vượt ngoài mong đợi. Ngoài ra, việc công bố lãi ròng đạt 8,5 tỷ USD với tổng doanh thu 42,12 tỷ USD vào thứ 2 vừa qua cũng khiến giá cổ phiếu của Apple tăng. Trong quý này, công ty đã bán được 39,3 triệu chiếc iPhone mới. Hai mẫu điện thoại iPhone 6 và 6 Plus được xem là lần ra mắt iPhone thành công nhất trong lịch sử của hãng.

Mới đây, để khích lệ và tán dương nhân viên với những đóng góp khiến tình hình kinh doanh tiến triển tốt trong quý vừa qua, Tim Cook - CEO của hãng đã gửi bức thư tới toàn thể nhân viên trên toàn cầu. Dưới đây là nội dung bức thư:

Gửi toàn thể mọi người,

Ngày hôm nay chúng ta công bố doanh thu kỷ lục trong quý thứ 4. Quý này chúng ta cũng đạt tốc độ phát triển doanh thu mạnh nhất trong vòng 7 quý liên tiếp. Đây là kết quả đáng mừng nhờ vào tinh thần làm việc chăm chỉ và những cống hiến của tất cả các bạn.

Khách hàng trên toàn thế giới yêu thích điện thoại iPhone 6 và 6 Plus khiến nó nhanh chóng trở thành lần ra mắt iPhone thành công nhất trong lịch sử. Máy Mac cũng lập kỷ lục mới trong thời điểm tổng thể thị trường máy tính xách tay sụt giảm. Bên cạnh đó, App Store một lần nữa đóng vai trò là công cụ quan trọng trong việc thúc đẩy tốc độ phát triển doanh thu toàn công ty.

Hôm nay, chúng ta giới thiệu Apple Pay tại Mỹ, mang lại cho khách hàng công cụ đơn giản, an toàn và bảo mật để thanh toán. Tuần tới, chúng ta sẽ bắt đầu phân phối iPad Air 2 - loại máy tính bảng mỏng nhất thế giới và là chiếc iPad “khủng” nhất từng được làm ra. Chiếc iMac 27 inch với màn hình hiển thị Retina 5K cũng vừa mới được giới thiệu vào tuần trước đang sẵn sàng mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng.

Người dùng trải nghiệm thông qua tất cả sản phẩm của chúng ta đều cảm nhận tốt hơn nhờ vào sự hợp tác chặt chẽ của từng thành viên trong đội ngũ nhân viên. iOS 8 và OS X Yosemite tăng thêm công cụ cho hệ điều hành di động và máy tính và chúng làm việc một cách nhuần nhuyễn điều chỉ Apple mới có thể mang lại được.

Sau tuần này, tôi sẽ có buổi nói chuyện cùng với nhân viên của công ty tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Chúng ta sẽ ghi lại buổi nói chuyện này và bạn có thể theo dõi tại AppleWeb. Chúng tôi sẽ tiếp nhận câu hỏi từ những trang khác. Vì vậy hãy ghé thăm AppleWeb để gửi câu hỏi và tôi sẽ cố gắng trả lời nhiều nhất có thể.

Chúng mừng kết quả thành công vượt bậc mà chúng ta đã cùng nhau đạt được. Chúng ta có thể tự hào về kết quả làm việc của quý 4 vừa công bố và tiếp tục cùng nhau xây dựng Apple mãi là công ty cải tiến bậc nhất thế giới.

nguồn : http://www.ngaynay.vn/buc-thu-khich-le-nhan-vien-tuyet-voi-cua-ceo-apple-p263990.html