Đăng nhập Đăng ký

Bài viết liên quan

< Video liên quan >

< Nhạc liên quan >

< Ảnh liên quan >

Trang chủ -> Được tán dương -> Các ông chồng hãy nhìn lại bản thân trước khi chê vợ

Các ông chồng hãy nhìn lại bản thân trước khi chê vợ

Thật buồn cười khi các anh cặp bồ rồi về xin vợ tha thứ không được, lại phê phán vợ mình không biết hy sinh vì con cái. Có những anh chẳng bao giờ đụng tay vào nhặt cọng rau, nhưng nếu vợ có lỡ về muộn một hôm không kịp nấu cơm, thì ca thán đủ kiểu. 

Tôi đã đọc loạt bài viết của chị VTT, và ủng hộ quan điểm của chị ngoại trừ việc vừa có chồng, vừa có bồ. Tôi chưa có chồng nhưng từng bị người yêu phản bội, khi đó tôi đã dứt khoát chia tay cho dù có đôi chút đau khổ. Tôi luôn tin rằng hạnh phúc mới sẽ tìm đến với mình, chứ không muốn bắt cá 2 tay để trả thù.

Tôi thấy rất nhiều bài phải đối quan điểm của chị mà chủ yếu là đàn ông. Đa số họ chỉ chăm chăm chú ý bắt bẻ từng câu, từng từ mà không hiểu tư tưởng chị muốn truyền đạt. Họ bảo chị kiêu ngạo, tôi cho rằng nếu chị nói chị thông minh, xinh đẹp giỏi giang còn những người phụ nữ khác xấu xí, ngu dốt thì mới là kiêu ngạo. 

Ở đây chị VTT khen mình và ca ngợi những người phụ nữ khác, ai cũng có giá trị riêng của họ thì không thể coi là sự kiêu ngạo, mà đó ắt hẳn phải là sự tự tin của một người phụ nữ tự ý thức được giá trị của mình. Điều đó theo tôi thực sự đáng khen ngợi.

Rất nhiều người đàn ông nói rằng chồng chị VTT sẽ thế này thế nọ, nhưng họ có là chồng hiện tại của chị đâu mà biết được anh ý có đang hạnh phúc hay không? Tại sao các anh lại nghĩ rằng có một người vợ xinh đẹp, giỏi giang, thông minh, biết tự ý thức về giá trị của bản thân lại không hạnh phúc? Tại sao các anh cứ mang cái tư tưởng bảo thủ, lạc hậu để áp đặt cho người khác. 

Thật buồn cười khi các anh cặp bồ rồi về xin vợ tha thứ không được, lại phê phán vợ mình không biết hy sinh vì con cái. Vậy khi lăng nhăng bên ngoài, tại sao các anh không nghĩ đến con cái thế nào khi có người bố phản bội? Có những anh chẳng bao giờ đụng tay vào nhặt cọng rau, nhưng nếu vợ có lỡ về muộn một hôm không kịp nấu cơm, thì ca thán đủ kiểu.

Tóm lại, trước khi chê bai vợ, các anh nên nhìn lại xem mình đã làm được gì cho vợ mình ngoài việc kiếm tiền. Phụ nữ chúng tôi tìm đến hôn nhân để được chồng yêu thương, chăm sóc, nương tựa vào nhau mỗi khi khó khăn, chia sẻ với nhau niềm hạnh phúc, chứ không phải để hạ thấp mình cung phụng chồng, và luôn chịu thua thiệt về mình.

Điều cuối cùng, mong chị em hãy tỉnh táo trước mỗi quyết định. Hãy biết giá trị của bản thân mình, đừng nuối tiếc một người chồng không còn xứng đáng.

nguồn : http://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/cac-ong-chong-hay-nhin-lai-ban-than-truoc-khi-che-vo-2188725.html