Đăng nhập Đăng ký

Bài viết liên quan

< Video liên quan >

< Ghi âm liên quan >

< Nhạc liên quan >

< Ảnh liên quan >

Trang chủ -> Ngờ vực vô cớ -> Cách nhanh nhất để đánh mất một người phụ nữ

Cách nhanh nhất để đánh mất một người phụ nữ

Ghen tuông là một trong những cách nhanh nhất và triệt để nhất để sụp đổ một mối tình.

Bạn có phải là tuýp người ghen tuông?

Hy vọng là không

Ghen là một dấu hiệu của cảm giác bất an. Nó tiết lộ sự thiếu tự tin trong bạn. Bằng việc bộc lộ sự ghen tuông, bạn đang "nói" với cô ấy rằng bạn cảm thấy mình không đáng giá với tình yêu của cô ấy, và rằng bạn lo lắng cô ấy sẽ đi tìm một trong nhiều gã đàn ông ngoài kia, những người tốt hơn bạn.

Đó là chưa nói đến thực tế rằng ghen là một đặc điểm cá nhân cực kỳ gây khó chịu.

ghentuong-3509-1442133152.jpg

Đừng quên rằng phụ nữ bị hấp dẫn bởi sự tự tin ở đàn ông. Nếu một người phụ nữ nhận ra rằng bạn thiếu tự tin, cô ấy sẽ dần mất sự tôn trọng với bạn. Và khi không còn sự tôn trọng, cô ấy không thể yêu bạn nữa. Và cứ mỗi lần bạn hành động như một kẻ ghen tuông, bạn lại mất dần thêm sự tôn trọng đó.

Đừng cố gắng thuyết phục bạn là "tuýp người hay ghen" không phải bởi vì thiếu tự tin, mà vì bạn thực sự yêu và quan tâm tới cô ấy. Hoặc vì bạn không thể tin cô ấy. Điều đó không thuyết phục được cô ấy đâu.

Sự ghen tuông là về chính bạn và cảm giác bất an của bạn; bạn thiếu tự tin, bạn thấy mình thấp kém. Và đó là vấn đề của bạn. Chẳng có gì liên quan đến cô ấy ở đây. (Và nếu bạn thực sự không tin tưởng cô ấy, vậy tại sao bạn lại phí thời gian bên một người không đáng tin cậy như vậy. Hãy tìm một người bạn có thể tin tưởng).

Vì thế...

Bạn có thể làm gì nếu biết mình là tuýp người ghen tuông?

Chà, vì bạn biết rằng hành động ghen sẽ đẩy cô ấy đi xa (bằng cách làm giảm sự tôn trọng của cô ấy với bạn) và hành động theo cách tự tin sẽ kéo cô ấy lại gần (bằng cách làm tăng sự tôn trọng của cô ấy với bạn), do vậy...

Hãy hành động theo cách tự tin

Đừng cố kiểm soát cô ấy. Hãy để cô ấy làm những gì mình muốn. Cho cô ấy sự tự do mà cô ấy cần. Đừng phàn nàn khi cô ấy ra ngoài với bạn bè. Mỉm cười khi cô ấy nói sắp đi ăn trưa với bạn trai cũ. Khuyến khích cô ấy tham dự những câu lạc bộ có đàn ông. Hãy thể hiện một cách tự hào sự tự tin của bạn trước cô ấy. 

Thể hiện hành động tự tin trong những tình huống này (vốn khiến hầu hết cánh đàn ông sôi máu và bất an) sẽ thực sự kéo cô ấy về phía bạn. Làm như thế, bạn đang biến một đặc điểm cá nhân tiêu cực (hay ghen) thành một đặc điểm cá nhân tích cực (tự tin). 

Nói cách khác, bạn hãy chào đón những kiểu tình huống như vậy và coi đó như cơ hội để thể hiện sự tự tin với cô ấy... và để kéo cô ấy lại gần bạn hơn.

Thuận An (theo sosuave)