Đăng nhập Đăng ký

Bài viết liên quan

< Video liên quan >

< Ghi âm liên quan >

< Nhạc liên quan >

< Ảnh liên quan >

Trang chủ -> Phục Thù -> Cách trả đũa khi chàng là kẻ đào hoa

Cách trả đũa khi chàng là kẻ đào hoa

Đã từng là một… "con cá", bạn cảm thấy hụt hẫng, tổn thương, mất lòng tin vì bị phản bội… Có rất nhiều cách thú vị để bạn trả thù nhưng không gây ra hậu quả nghiêm trọng.

Lấy độc trị độc

Đối phương vừa tán tỉnh bạn, vừa chinh phục người khác. Vậy thì sự chung thủy của bạn sẽ chẳng là gì với hắn ta/cô ta. Hãy để đối phương thích thú với suy nghĩ đắc thắng “mình đã chiếm trọn được trái tim ai đó rồi”. Hắn ta/cô ta là “ngư phủ”, tại sao bạn không thể? Giả vờ quan tâm, ngọt ngào, nhưng đồng thời bạn vẫn có quyền được… theo đuổi người khác, xuất hiện cùng người khác trước mặt tên “bắt cá 2 tay”. Đối phương sẽ được “nếm trải” cảm giác của một “con cá” như bạn đã từng. 

Lưu ý: Bạn có thể gây tổn thương cho nhiều người và chính bạn bị “dội ngược” lại. Sau cảm giác hả hê là sự khó chịu và cô đơn tột cùng.

Cho “ngư phủ” leo cây trường kì

Sự tài năng của những người “bắt cá 2 tay” chính là: rất giỏi trong việc “xếp lịch”. Việc bạn cho đối phương leo cây sẽ chẳng là gì so với những điều mà người ta khiến bạn buồn lòng. Cảm giác bị cho leo cây rất khó chịu, và “ngư phủ” sẽ lộ bản chất thật của mình nếu bị chọc tức (ảnh hưởng đến việc “câu cá” của hắn). Cho hắn một cuộc hẹn và để hắn đợi suốt buổi, hoặc dời buổi hẹn liên tục và cuối cùng… không thèm đến. Hắn sẽ giận điên lên và gặp rắc rối với những “con cá” khác. Một cách trả đũa khéo léo và thông minh.

Lưu ý: Cách này có vẻ khá “lành” nhưng bạn sẽ khó xử về sau. Vì bạn thích "ngư phủ" thật lòng nên bạn bị tổn thương nhiều hơn. Đó là chưa kể, những tên bắt cá hai tay luôn có nhiều “chiêu trò” khác để chống đối bạn.

 

cach-tra-dua-khi-chang-la-ke-dao-hoa
 

Đột nhiên quan tâm, bất ngờ đạp đổ

Ai cũng cảm thấy ấm áp khi được quan tâm, và đau lòng khi bị lừa dối. Hãy đánh vào điểm yếu này của hắn. Có thể hắn sẽ cảm kích trước tình cảm mà bạn dành cho, và đối xử với bạn đặc biệt hơn những “con cá” khác. Nhưng lăng nhăng là điều không thể chấp nhận. Hãy cho hắn cảm thấy rằng, hắn không phải lúc nào cũng là người chiến thắng. Cảm giác thất bại khi bị “chống đối” sẽ khiến hắn chừa tật bắt cá 2 tay. Điều bạn cần làm đơn giản chỉ là: tạo cho hắn cảm giác tin cậy và yêu thương, rồi phũ phàng, làm lơ hắn và xem như chẳng có tí tẹo tình cảm nào với hắn trước đó.

Lưu ý: Có khi cách tốt nhất để trả thù chính là… bơ đi và mặc kệ hắn. Khi bạn còn quan tâm hắn, có nghĩa là bạn còn chịu thiệt thòi nhiều hơn.

2 “con cá” cùng đoàn kết

Tìm một “nạn nhân” của hắn, cho người đó biết sự thật và hai bạn cùng “liên minh” để chống lại “ngư phủ”. Điều quan trọng nhất là bạn và “đồng minh” phải cùng đoàn kết và có chung mục đích muốn “trả đũa”. Muốn vậy, bạn phải mất thời gian tìm hiểu và bày tỏ mong muốn của mình. 2 nạn nhân sẽ cùng hẹn hò với hắn ở 2 thời điểm khác nhau và bất ngờ xuất hiện cùng lúc trước mặt hắn. 

Khi ấy, hắn muốn chối cũng không được. Cảm giác hắn lúc ấy còn “đau” hơn cả bạn ấy chứ!

Lưu ý: Một cách hay và thú vị. Nhưng hai bạn cần bàn bạc kĩ lưỡng trước khi kế hoạch bị bại lộ nhé!

Theo Bảo Nhi / Trí Thức Trẻ.