Đăng nhập Đăng ký

Bài viết liên quan

< Video liên quan >

< Ghi âm liên quan >

< Nhạc liên quan >

< Ảnh liên quan >

Trang chủ -> Đứt gánh giữa đường -> Chia tay rồi, thế giới vẫn xoay và em vẫn phải sống

Chia tay rồi, thế giới vẫn xoay và em vẫn phải sống

Chia tay rồi, thế giới vẫn xoay và em vẫn phải sống chỉ là từ bỏ một số thói quen cũ để tập cho mình những thói quen mới. Chia tay rồi, em có thời gian để ngẫm nghĩ, để chăm chút lại những thứ trước kia em đã từng xao lãng. Chia tay rồi em thật cũng không muốn cứ mãi canh cánh trong lòng câu hỏi vì sao anh lại ra đi?

Mong manh như hương ai quen dịu dàng thoáng qua

Khi anh lang thang bên em đường chiều nắng xa

Nghe trong tim em còn bao lời cám ơn

Lời xin lỗi...

Anh và em - chúng ta cứ như một bản nhạc buồn, mỗi lần giai điệu ngân lên lại thấy da diết đến nao lòng. Đã từng dặn lòng cố nhớ để mà quên nhưng đâu đó trong em nỗi đau kia vẫn còn âm ỉ cháy. Quên làm sao được khi con người không phải là cỏ cây, gỗ đá mà có khi gỗ đá, cỏ cây cũng có hồn anh à.

Chia tay rồi - mỗi người một lối đi riêng, anh có những dự định riêng anh còn em cũng sống cho riêng mình. Cuộc sống cứ thế mà trôi, nỗi đau nào rồi cũng sẽ phai nhoà theo năm tháng, chẳng thể trách ai bởi không ai là có lỗi. Lỗi chăng là do ta đã quá vội. Khi đi qua một lần đổ vỡ người ta thường đổ lỗi cho số phận, cho chữ duyên, chữ nợ nhưng mấy ai hiểu được rằng duyên cho ta gặp mặt, nợ cho ta gắn bó còn việc đi hay ở là do chính chúng ta quyết định.

Chia tay rồi- thế giới vẫn xoay và em vẫn phải sống chỉ là từ bỏ một số thói quen cũ để tập cho mình những thói quen mới. Chia tay rồi- em có thời gian để ngẫm nghĩ, để chăm chút lại những thứ trước kia em đã từng xao lãng. Chia tay rồi em thật cũng không muốn cứ mãi canh cánh trong lòng câu hỏi vì sao anh lại ra đi?

Bởi với em nó không còn quan trọng nữa rồi, khi ta yêu không cần lý do thì lúc chia tay sao lại phải đặt nặng thứ gọi là lý do. Liệu khi biết sự thật lòng ta có thấy thanh thản hơn hay lại vui, buồn, oán hận. Thôi thì hãy để tất cả những yêu thương lại nơi đó, nơi có những ký ức nhạt nhòa, để mỗi khi ta vô tình hay hữu ý ngoảnh lại cũng có thể mỉm cười "tất cả đã qua rồi". Giữ cho nhau những ký ức đẹp nhất trong tim, thế là đủ rồi. Cảm ơn anh- bình yên một thời!

Du phong - Guu.vn


CÔNG TY CỔ PHẦN RATE PLUS
GPĐKKD số 0105887981 cấp ngày 16/05/2012 do phòng Đăng ký kinh doanh, Sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hà Nội cấp
Địa chỉ cty: Tầng 6A, tháp B toà nhà Central Point, số 219 Trung Kính, phường Yên Hoà, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội
Số giấy phép: 212/GP-BTTTT. Nơi cấp: Bộ thông tin và truyền thông. Ngày cấp: 18/05/2018
Sđt: 0906061355
Email: info@rateplus.vn
Chính sách | Điều lệ