Đăng nhập Đăng ký

Bài viết liên quan

< Video liên quan >

< Ghi âm liên quan >

< Nhạc liên quan >

< Ảnh liên quan >

Trang chủ -> Chưa tới chợ đã hết tiền -> Chồng “yếu”, vợ luẩn quẩn trong vòng đau khổ

Chồng “yếu”, vợ luẩn quẩn trong vòng đau khổ

Chồng mình khác “chồng người”

Cô bạn thân em, lấy chồng gần chục năm, trông mặt lúc nào cũng ngời lên sự vui vẻ, hạnh phúc.Hỏi bạn có bí quyết gì không, trong khi cuộc sống cũng còn nhiều khó khăn, vất vả.Thì ra, bí quyết của bạn là ở “chuyện ấy”.Mỗi tuần 2-3 lần, nhiều thì 4-5 lần.Sau bao vất vả, nhọc nhằn, nhưng đêm về, được yêu chiều, vuốt ve, được tận hưởng cảm giác thăng hoa thì mọi nỗi mệt nhọc tan biến.Vợ chồng thấy yêu thương nhau hơn, ngủ ngon hơn và lấy lại cân bằng, thêm năng lượng cho ngày mới. 

Nghe bạn kể mà em thấy tủi thân cho chính mình.Vợ chồng em cũng đã quan hệ trước hôn nhân.Lúc đó không nhiều, nhưng vẫn bình thường.Anh là người đầu em em quan hệ tình dục và vì vậy em không có kinh nghiệm để biết đó là dấu hiệu của yếu sinh lý. Sau này, chuyện đó càng ngày càng ít: 2 tuần/1 lần, 1 tháng/1 lần, rồi ít hơn nữa: “quyết toán theo quý”, thậm chí có lần 6 tháng không quan hệ lần nào. 

Em đã dùng nhiều cách để “đánh thức” chồng, chịu khó học hỏi, tìm hiểu các món ăn để cải thiện “chuyện ấy”. Em cũng gạt bỏ mọi sĩ diện để đọc sách báo, xem phim. Nhưng chồng lúc nào cũng lấy cớ mệt, khi thì giả vờ ngủ thật say, lúc mượn rượu để “quên”. Chồng có thêm lý do đi học xa nhà để “trốn” vợ. Em đã từng ức chế tới độ muốn đập tan tất cả, muốn mở cửa lao ra khỏi nhà lúc nửa đêm… Bị vợ “truy” nhiều, chồng đôi khi phát cáu, hễ thấy vợ đụng vào người thì gạt đi, quay lưng, thậm chí hắt hủi khiến em càng thêm ấm ức.Vợ chồng cãi nhau chẳng chuyện gì ngoài “chuyện ấy”.Em không biết duy trì cuộc hôn nhân này thế nào nữa.Đôi khi, em ước mình đừng lấy chồng hoặc đừng là gái trinh đến ngày cưới.Đã có lúc em nghĩ tới ngoại tình để tìm lối thoát.Chưa đầy 30, em không chắc mình sẽ “kìm chế” được đến bao giờ.  

 


Yếu sinh lý - tâm sự khó nói của đàn ông

Quan niệm cũ cho rằng, nam giới thường là người chủ động và có nhu cầu mạnh hơn phụ nữ về tình dục. Nên nếu đấng nam nhi nào không đáp ứng được “nửa kia” thì coi như thất bại. Cũng vì lý do này, nhiều người đàn ông ngại nói về “chuyện ấy”. Nếu có trục trặc về chuyện khó nói của mình, họ thường tìm cách “giấu nhẹm”  cho đến khi kết hôn hoặc không muốn đi gặp bác sĩ. Nhiều ý kiến cho rằng, việc họ giấu bạn đời về “khả năng” của mình là đã không tôn trọng bạn đời, dối trá.Cho dù sau khi kết hôn, người chồng có thể tìm mọi cách như làm việc nhà, chăm sóc con cái, kiếm nhiều tiền… để “bù đắp” thì cũng không thể coi là người chồng yêu vợ. 

Nguồn: http://m.giadinhvatreem.vn/xem-tin_chong-%E2%80%9Cyeu%E2%80%9D,-vo-luan-quan-trong-vong-dau-kho_576_3219.html