Đăng nhập Đăng ký

Bài viết liên quan

< Video liên quan >

< Ghi âm liên quan >

< Nhạc liên quan >

< Ảnh liên quan >

Trang chủ -> Chưa tới chợ đã hết tiền -> Chồng mới cưới bị yếu sinh lý

Chồng mới cưới bị yếu sinh lý

Anh là mẫu người đàn ông hài hước và khá chu đáo. Tôi yêu anh ngay từ những lần gặp đầu tiên.Tình yêu hai đứa diễn ra khá chớp nhoáng và sau đó anh đề nghị chuyện cưới xin. 
Tôi yêu anh rất nhiều nên khi anh ngỏ ý kết hôn thì tôi vô cùng hạnh phúc.Còn gia đình tôi thì ai cũng mừng ra mặt vì con gái lấy được 'rể quý'. 
Đám cưới diễn ra khá ấm cúng. Tôi ngập tràn hạnh phúc với những lời chúc tụng của bạn bè. Và hầu như ai cũng nói tôi gặp may vì đã có được người chồng như anh. 
Rồi đêm tân hôn diễn ra, tôi mong chờ những cảnh lãng mạn với đủ thứ cung bậc cảm xúc yêu đương của đôi trẻ.Nhưng rồi tôi đã nhầm.Đáp lại chỉ là một đêm tân hôn nhạt nhẽo. Anh làm 'chuyện đó' một cách chóng vánh, tôi chưa kịp hiểu chuyện gì thì đã thấy một tấm thân nặng nề đặt xuống giường, một lúc sau đó, anh chìm vào giấc ngủ say như chết, không thủ thỉ yêu thương chuyện trò gì.

Đêm tân hôn, tôi nằm đó khóc thầm một mình.Tôi không hiểu, đây có phải người chồng mà tôi đã yêu và quyết định cưới không nữa? 
Tôi cũng băn khoăn, liệu anh có yêu tôi không? Hay chỉ vì một áp lực nào đó mà cưới để cho có. 
Nằm khóc một hồi, tôi ngủ thiếp đi.Sáng hôm sau, ba mẹ hai bên vẫn còn ở lại chơi với chúng tôi trong căn hộ chung cư của anh. Tôi phải thức dậy sớm để chuẩn bị ăn sáng cho cả nhà. Sau đó, anh dậy thấy tôi đang lui cui trong bếp thì đã vòng tay ôm lấy tôi,  bao nhiêu giận dỗi, tủi hờn trong tôi tan biến hết. 
Rồi gia đình hai bên đều về quê để trả lại không gian riêng tư cho đôi vợ chồng trẻ.Tôi những tưởng mình sẽ có thêm những giây phút mặn nồng.Nhưng lần này, tôi lại là người sai tiếp. 
Sau khi chỉ còn hai vợ chồng, đêm đến, tôi đã chuẩn bị sẵn những bộ váy ngủ mỏng manh gợi cảm.Tôi cũng tự nhận mình là cô gái có thân hình khá ổn, không đến nỗi tệ vậy mà vẫn như mọi khi, tôi tiếp tục đối mặt với sự hụt hẫng. 
Anh làm 'chuyện đó' chỉ trong vòng 2 phút.Tôi không biết phải xử lý ra làm sao?Vì tôi còn chưa kịp hiểu chuyện gì?Nhưng nếu tôi thể hiện thái độ thì tôi sợ anh tự ái. 
Cứ thế, 'chuyện ấy' của chúng tôi đều diễn ra chóng vánh, tần suất cũng không nhiều.Tôi bắt đầu lơ mơ về chuyện anh bị yếu sinh lý. 
Thế nhưng, tôi không hiểu sao, chồng tôi khi đi ra ngoài lại rất hay 'nổ' về 'chuyện ấy'. Trong các cuộc tụ tập với bạn bè, anh đều phấn khích mỗi khi nói đến chủ đề nhạy cảm. Bạn bè trong nhóm nghe xong đều tưởng 'chuyện đó' của nhà tôi chắc 'nóng bỏng' lắm nên thỉnh thoảng mọi người lại quay sang trêu chọc tôi. 
Lúc này thì tôi chỉ còn biết cười trừ.Miệng cười nhưng trong lòng thì ìu như bánh đa nhúng nước.Nào ai có hiểu, phận đàn bà lấy phải anh chồng yếu sinh lý mà có dám than. 

Sưu tầm