Đăng nhập Đăng ký

Bài viết liên quan

< Video liên quan >

< Ghi âm liên quan >

< Nhạc liên quan >

< Ảnh liên quan >

Trang chủ -> Chưa tới chợ đã hết tiền -> Chồng tôi "chưa tới chợ đã hết tiền"

Chồng tôi "chưa tới chợ đã hết tiền"

Chúng tôi năm nay 30 tuổi, kết hôn được 6 năm và có hai nhóc. Chồng tôi to cao, khỏe mạnh và cũng rất thương yêu vợ con, lo lắng cho gia đình. Người ngoài nhìn vào thì thấy gia đình tôi rất hoàn chỉnh nhưng khổ một nỗi, chuyện sinh hoạt vợ chồng lại không như ý muốn, có thể nói anh ấy bị bệnh xuất tinh sớm.

Cường độ sinh hoạt của anh ấy chỉ khoảng một đến hai lần mỗi tuần, có lần thì lâu hơn một tuần vì bận công việc. Mỗi lần quan hê, cả hai đều rất có hứng thú và anh ấy rất biết chiều tôi nhưng lúc quan trọng nhất, khi đưa vào bên trong thì anh ấy chỉ "giữ" được 2-3 phút, nhiều nhất là 5 phút nhưng hiếm khi, thì đã xuất ra. Xin nói thật, chúng tôi yêu nhau từ khi còn học cấp ba nhưng chỉ là tình cảm học sinh, tôi lại là người yêu đầu tiên của anh nên cả hai có rất ít kinh nghiêm về chuyện này.Cho đến khi học đại học chúng tôi mới bắt đầu quan hệ nhưng chỉ ở bên ngoài.Cũng có lần anh muốn đưa vào trong nhưng tôi kêu đau nên anh thôi.Vậy là cứ chỉ quan hệ bên ngoài và cả hai cũng có khoái cảm, anh ấy xuất tinh bình thường nhưng chỉ tội thời gian rất ngắn.Chúng tôi kéo dài như thế đến khi cưới.

Mặc dù những lần "đưa vào trong" hầu như là tôi không có khoái cảm vì anh xuất ra rất nhanh.Anh nói là "cứ đưa vào bên trong là không giữ nổi, chỉ muốn xuất ra ngay".Vài năm đầu, tôi cố gắng chịu vì thương chồng, nghĩ là dần dần anh ý sẽ hết.Chồng tôi cũng rất khổ tâm vì anh biết không mang lại được niềm vui trọn vẹn đó cho tôi nên đôi khi anh thấy rất mặc cảm và cũng không dám nói việc đó cho ai.Tôi nghĩ chắc tại thời gian chúng tôi quan hệ bên ngoài quá dài, anh ý quen với cảm giác như vậy nên lúc nào quan hệ cũng chỉ đưa được vào một lúc là lại xuất ra.

Nguồn: http://ngoisao.net/tin-tuc/gia-dinh/go-roi/chong-toi-chua-toi-cho-da-het-tien-2585969.html