Đăng nhập Đăng ký

Bài viết liên quan

< Video liên quan >

< Ghi âm liên quan >

< Nhạc liên quan >

< Ảnh liên quan >

Trang chủ -> Ghen tuông và lý trí -> Chồng tôi ghen bóng ghen gió chỉ vì phát hiện vợ đẹp lên

Chồng tôi ghen bóng ghen gió chỉ vì phát hiện vợ đẹp lên

Đến bây giờ thì tôi không thể chịu đựng thêm nữa thói ghen tuông của chồng. Anh ấy càng ngày càng trở nên quá quắt, hay kiếm cứ gây sự với tôi chỉ vì…

 

Chồng tôi ghen bóng ghen gió chỉ vì phát hiện vợ đẹp lên

 

Ảnh minh họa

Chúng tôi cưới nhau cũng được 2 năm rồi, quen nhau và cưới nhau nhờ mai mối. Gặp được mấy tháng là đã đi đến hôn nhân rồi. Anh cũng có tuổi rồi 36 còn toi sắp bước đến tuổi băm, mẹ và các dì của tôi cứ la làng rằng con gái giờ mà không cưới là ế chỏng ế chơ, đừng có kén cá chọn canh quá mà khổ.

Tôi cũng nhận mình không xinh đẹp, nhan sắc thuộc dạng trung, dáng hơi gầy, da ngăm đen, mặt hai mụn, được cái cao ráo nên vớt vác được tí, bạn bè tôi hay trêu tôi thuộc dạng “Ngăm ngăm da trâu nhìn lâu mới thấy đẹp”, tôi không phải thuộc dạng thích sửa soạn son phấn nhưng những gì cần làm đẹp tôi đều biết một hai. Tôi cũng không kén đâu mỗi tội thấy không hợp nên cứ lần lữa mãi đến tậ bây giờ. Khi được giới thiệu anh tôi cuối cùng cũng thở phào nhẹ nhõm bởi ở anh có những điều mà tôi xác định bạn đời tương lai của mình phải có chính chắn và thành đạt. Sau thời gian tìm hiểu chúng tôi nhanh chóng cưới, khi đó ai cũng bất ngờ vì tôi cưới nhanh quá, trước đó chưa thấy “đánh tiếng” gì, đùng cái đã đưa thiệp mời. Khi đó, tôi cũng nghĩ rất lâu mới đồng ý cưới bởi vì những gì mà tôi thấy ở anh, tôi nghĩ chắc tôi cũng chẳng gặp ai chiều tôi như vậy nên dù sao cuối cùng cũng cưới anh, sớm một vài năm hay vài tháng cũng chẳng là gì.


Chồng tôi ghen bóng ghen gió chỉ vì phát hiện vợ đẹp lên
 

Ảnh minh họa

Cuộc sống của chúng tôi cũng chẳng thay đổi là mấy sau khi cưới, tính tôi cũng biết lo lắng cho gia đình trước giò rồi nên chúng tôi không gặp nhiều khó khăn khi sống chung với nhau. Anh cũng là người biết chăm sóc, nhường nhịn nên tôi càng xác nhận sự lựa chọn của mình là chính xác.

Cho đến khoảng mấy tháng trở lại đây anh hay nhìn tôi với ánh mắt lạ lạ và hay bảo: “Dạo này anh thấy em khác khác”, tôi hỏi: “Khác gì anh?”. Anh lắc đầu không nói rõ chỉ nói nhìn tôi trông lạ lắm. Rồi bắt đầu anh hay xét nét tôi đủ thứ, nghi ngờ ghen tuông với một người vô hình nào đó, nhiều lúc anh còn đề nghị tôi ở nhà anh nuôi. Nếu như tôi đi liên hoan hay đi ăn với đồng nghiệp là anh lại ghen bóng ghen gió lên, gọi điện thúc tôi về. Tôi cũng thuộc dạng người vô lo vô nghĩ, tôi nghĩ rằng mình có là gì sai trái hay trái lương tâm đâu nên tôi thấy anh vậy nhưng lại nghĩ chắc anh áp lực công việc nên thế, rồi nhường nhịn cũng qua. Nhưng dần dần chúng tôi ngày càng xa nhau, ngủ cùng giường mà hầu như chúng tôi nói chuyện rất ít, có khi cả tuần lúc anh về tôi đã ngủ rồi, tôi hỏi thì anh kêu tăng ca cho dự án mới nên thế. Tôi cũng thấy có lý nên không gặn hỏi thêm.

Đỉnh điểm là khi tôi mời đồng nghiệp cùng phòng làm việc về nhà ăn liên hoan, anh tỏ ra rất lịch sự với mọi người, nhưng đối với cậu bé thực tập ở phòng tôi là anh lại tỏ ra khó chịu và thái độ gai gắt thái rõ, chỉ vì cậu bé hay nói chuyện cười đùa thân thiết với tôi, thật ra tôi cũng chỉ xem cậu như em út trong nhà vì cậu rất dễ thương, gần gũi, ham học hỏi. Đến khi mọi người về hết anh bực dọc, nói năng ghen tuông đủ thứ, rồi còn lôi cả cậu bé vào thành kẻ địch giả tưởng của mình. Anh còn nói cậu ta có phải là nguyên nhân khiến tôi sửa soạn khi đi làm, giờ còn cả trang điểm khi đi làm nữa, ở nhà cũng không tha còn trang điểm này nọ. Tôi bực dọc gắt gỏng lại anh vì tôi trước giờ không thích trang điểm, đi làm cùng lắm là tôi bôi môi son cho sáng da mặt lên chứ đâu ra mà trang điểm. Tôi bực đến phát khóc, tức anh đủ thứ và lúc đó tôi hối hận khi nghĩ đến rằng do chúng tôi cưới nhau quá sớm nên tình cảm chúng tôi quá non nớt để thách thức với thời gian nên đây là hậu quả mà chúng tôi phải chịu.


Chồng tôi ghen bóng ghen gió chỉ vì phát hiện vợ đẹp lên
 

Ảnh minh họa

Bao nhiêu buồn tủi làm cho tôi nấc nghẹn đi, tôi còn nhớ khi hỏi cưới tôi anh còn kêu sẽ không bao giờ làm cho tôi khóc, chính điều đó càng khiến tôi quyết tâm cưới anh. Mà giờ đây khi chưa đến 2 năm anh đã vi phạm lời hứa đó của mình. Tôi thấy anh lặng đi một lúc khi thấy những giọt nước mắt của tôi, tôi cứ im lặng khóc như thế cho đến khi anh đầu hàng, ngồi cạnh tôi, anh lấy tay lau nước mắt cho tôi, tôi thoáng thấy nét ngạc nhiên của anh khi anh nhìn vào tay của mình. Lúc này anh mới thú nhận cho tôi biết, anh lo mất tôi. Trước kia quen anh, anh thấy tôi không thích trang điểm hay sửa soạn gì cả, vậy mà cách đây mấy tháng anh thấy tôi thay đổi quá, da dẻ trắng hơn, mấy vết tàn nhang trên mặt hết sạch, trông tôi cứ trông ngày càng trẻ ra, anh nghĩ tôi chú ý ai khác nên mới thay đổi để thu hút sự chú ý của người đó.

Đêm đó, chúng tôi nói chuyện với nhau rất nhiều, thẳng thắn nói với nhau về mọi khúc mắt trong chúng tôi. Tôi kể cho anh nghe tôi không thích trang điêmt, trước kia cũng vậy, sau này cũng vậy, tôi trông sáng hơn là nhờ vào việc chăm chỉ đắp mặt nạ và tuân thủ chế độ dinh dưỡng và nghỉ ngơi điều độ. Tôi cũng sợ mình chuẩn bị bước qua tuổi băm rồi, xấu đi anh không còn thương tôi nữa vì không biết giữ chồng, mất đi biết trách ai. Mà tính tôi lại không thích mất quá nhiều thời gian cho làm đẹp nên cách này là vẹn toàn nhất.

Anh ôm tôi vào lòng và xin lỗi tôi, chúng  tôi đã hứa với nhau sau này có chuyện gì cũng sẽ nói chuyện thẳng thắn với nhau để không còn nghi ngờ vu vơ nhau nữa.

Minh Hòa (Thành phố Cần Thơ)

( Nguồn: http://phunukieuviet.com/cham-soc-da/chong-toi-ghen-bong-ghen-gio-chi-vi-phat-hien-vo-dep-len.html)