Đăng nhập Đăng ký

Bài viết liên quan

< Video liên quan >

< Ghi âm liên quan >

< Nhạc liên quan >

< Ảnh liên quan >

Trang chủ -> Chưa tới chợ đã hết tiền -> Chồng yếu ‘chuyện ấy’ nhưng đêm nào cũng… đòi

Chồng yếu ‘chuyện ấy’ nhưng đêm nào cũng… đòi

Gần như suốt cả đêm anh không cho tôi ngủ, hễ lơ là ra vài phút là anh lập tức dằn hắt, nhiếc móc.Sáng hôm sau tỉnh dậy, tôi mệt mỏi đến mức không còn muốn nhấc mình dậy nữa. Nhưng nghĩ đến việc phải đưa 2 con đi học, nấu nướng thức ăn trưa cho bố mẹ chồng và chồng, rồi xấp ngửa đi kiếm tiền nuôi cả nhà, tôi lại gắng gượng đứng lên.
Chồng hơn tôi 3 tuổi, là người cùng làng và học chung trường cấp 3. Trong khi tôi tiếp tục học đại học thì anh theo nghề xây dựng của bố. Tốt nghiệp xong, chúng tôi cưới nhau và thời gian này cuộc sống hạnh phúc vô cùng. Anh chỉ làm thợ xây nhưng do khéo tay lại chăm chỉ nên tiền công rất cao. Tôi thì xin được chân kế toán ở khu công nghiệp, lương cũng đủ trang trải trong nhà.
Cách đây 5 năm, hai vợ chồng có tiết kiệm được chút tiền nên quyết định vay mượn thêm nội ngoại để xây lại căn nhà cũ. Khi đó tôi đã sinh 2 con, cháu lớn 7 tuổi còn cháu nhỏ hơn 3 tuổi. Nhà gần xây xong thì tai họa ập đến. Chồng tôi bị ngã từ giàn giáo tầng 2 xuống, anh bịgẫy chân, chấn thương sọ não và tổn thương cột sống khá nặng.Tôi lại đi vay mượn để lo lắng, chữa trị cho chồng.Sau khi sức khỏe của anh ổn định hơn thì tính ra chúng tôi đã vay hơn 300 triệu.
Nếu như ngày trước thì số tiền đó chỉ cần tích góp vài năm là đủ giả nợ nhưng khổ nỗi từ sau khi tai nạn xảy ra, chồng tôi rất yếu, không làm được việc nặng hay leo trèo nữa. Anh chỉ ở nhà chăm đàn gà, quanh quẩn cơm nước cho vợ con thôi, còn tôi trở thành lao động chính trong nhà, cáng đáng cả tiền sinh hoạt phí, tiền học của con và tiền trả nợ. Cũng may là tôi được ông chủ tốt, tạo điều kiện làm việc dồn trong nửa ngày, nửa ngày còn lại sang bộ phận kinh doanh để kiếm thêm thu nhập.
Làm việc vất vả, trăm mối lo nhưng với tôi chuyện mệt mỏi nhất lại xuất phát từ người chồng đầu gối tay ấp. Không biết có phải bị ảnh hưởng từ chấn thương sọ não không nhưng anh trái tính, trái nết vô cùng. Trước còn đỡ vợ chuyện cơm nước, tắm rửa cho con cái nhưng gần đây anh bỏ bê hẳn, không chịu làm. Anh còn giở chứng đánh chửi vợ con, điều chưa từng xảy ra ngày trước.
Sợ nhất là tối nào anh cũng vầy vò tôi đến gần sáng, trong khi bản thân anh yếu 'chuyện đó' vô cùng. Anh bắt tôi chủ động làm theo ý thích của anh, chẳng hề để tâm xem tôi có mệt mỏi hay không. Lắm lúc, gần chồng mà nước mắt lưng tròng, phải cắn răng chịu đựng.

Khổ tâm quá, có lần tôi đã nhẹ nhàng nói chuyện với anh, bảo rằng mình rất mệt mỏi, cả ngày đi làm vất vả nên mỗi tuần chỉ có thể ‘yêu' vài lần chứ không thể ngày nào cũng thế được.
Ngay lập tức, anh nổi khùng, lao vào cấu xé, hùng hục trên cơ thể tôi, vừa chửi bới bằng những câu từ rất khó nghe. Đang làm như thế thì có hôm đột nhiên anh khựng lại, kêu đau lưng không chịu được. Tôi lại vội vàng gọi xe đưa anh đi cấp cứu.
Đúng như chẩn đoán của bác sĩ, trước đây, chồng tôi bị ảnh hưởng cột sống và dây chằng rất nặng, anh không thể làm việc nặng hay là quá năng nổ trong chuyện giường chiếu nữa. Nhưng vừa ở viện về vài ngày là đâu lại vào đấy, anh lại ham hố vô cùng, làm ‘chuyện đó' cả đêm không biết mệt, hành vợ đủ kiểu, đủ cách. 
Những lúc vui vẻ, tôi có ý hỏi anh thì anh tâm sự chẳng hiểu sao 'súng ống' thì không lên nổi nhưng ham muốn trong đầu cứ nổ như bom suốt ngày. Anh bảo mình rất hay nghĩ đến chuyện đó, mà cứ nhìn thấy vợ là nổi cơn ham muốn. Anh xin tôi 'chiều' và nói không sao chịu nổi nếu một ngày không được gần gũi. Thương chồng, tôi lại đành cắn rắng chịu đựng tiếp tục.
Có điều, sức khỏe tôi dạo này cũng xuống dốc lắm rồi, mắt thâm quầng, người chẳng còn sinh khí, tay chân rã rời, chẳng biết tôi còn gắng gượng được đến khi nào nữa. Sợ nhất là cố quá đâm ra ốm đau thì ai là người kiếm tiền nuôi chồng, nuôi con cho tôi đây?
Càng nghĩ, tôi càng thấy tủi thân, sao đời lại cay nghiệt thế. Tôi phải làm sao để chống chọi với đời? 

Nguồn: http://www.vietgiaitri.com/chuyen-yeu/tam-su/2015/12/chong-yeu-chuyen-ay-nhung-dem-nao-cung-doi/