Đăng nhập Đăng ký

Bài viết liên quan

< Video liên quan >

< Ghi âm liên quan >

< Nhạc liên quan >

< Ảnh liên quan >

Trang chủ -> Chưa tới chợ đã hết tiền -> Chồng yếu sinh lý nhưng... sĩ diện, vợ biết than ai?!

Chồng yếu sinh lý nhưng... sĩ diện, vợ biết than ai?!

Tôi đã đọc không biết bao nhiêu câu chuyện về việc các chị em đua nhau ngoại tình chỉ vì chồng mình yếu sinh lý.Chuyện quan hệ vợ chồng vốn là điều kiện quan trọng để quyết định hạnh phúc gia đình.Có cặp vợ chồng nào lại không có chuyện đó?Nếu chăn gối không hòa hợp thì hạnh phúc cũng không thể bền lâu, đó là điều tất yếu. Vì thế, muốn giữ hạnh phúc gia đình, trước hết phải hiểu nhau trong chuyện ân ái vợ chồng, đó mới là điều quan trọng. Sau đó mới tính đến việc tiền tài, kinh tế và chuyện cảm thông, chia sẻ cho nhau.

Thời nay, không hiểu đàn ông vì sao mà rất nhiều người yếu sinh lý.Tôi không có một kết quả cụ thể nào, chỉ là dựa vào những câu chuyện và hoàn cảnh thật của một số người bạn của tôi. Có bà chị, tới than vãn với tôi rồi ỉ ôi rằng: “Khéo chị đi ngoại tình mất em ạ. Anh chồng chị yếu sinh lý, chẳng nói với chị một câu. Nhưng ngày về, chị biết ngay là anh ta có vấn đề vì chỉ được 3 phút là đã lăn ra, mệt nhoài, không làm ăn được gì. Khi chị mới bắt đầu thì chồng đã ‘xong’, chị nghĩ chán lắm. Có nhiều khi chỉ muốn được chồng vuốt ve, âu yếm, vậy mà, chẳng được bao lâu anh ta đã lăn ra ngủ. Chị thật đúng là mất hết hứng, nằm trơ ra như khúc gỗ vì chẳng thấy được cảm giác vui vẻ là gì”.

Nghe chị kể thì có vẻ chồng chị đã bị yếu sinh lý từ trước khi lấy chị. Nhưng vì sợ vợ không hài lòng, sợ chị không ưng ý nên đã giấu giếm với lý do cố gắng giữ gìn cho chị. Chị không biết lại lấy việc đó làm mừng, làm niềm tin vào người yêu. Ai ngờ, chỉ vì anh ta yếu sinh lý nên mới kiếm cái cớ ‘giữ cho người yêu’ đến đêm động phòng.

Bây giờ thì hậu quả là chị chán chồng vì không được thỏa mãn nhu cầu tình dục.Chị muốn đi ngoại tình.Lại còn biết bao nhiêu bà bạn của chị tha hồ khoe chiến tích gối chăn, khiến chị chạnh lòng vô cùng.Giờ người cảm thấy xấu hổ, mất mặt là chị chứ không phải là chồng chị.Giá như anh nói cho chị từ sớm thì chị cũng không bị hụt hẫng thế này.Giờ chán chồng lại còn thấy chồng lừa dối mình, thành ra mất niềm tin hơn.

Lại có anh, dù biết rõ là mình không làm được chuyện đó quá 5 phút nhưng vẫn không dám thừa nhận với vợ.Anh ta khăng khăng rằng, mình là đàn ông đích thực, là ‘chuẩn man’, là chẳng có ai hơn mình.Nhưng cái sự ấy chỉ có vợ biết.‘Chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền’, vợ nào mà chẳng phát hiện ra, cần gì các đức ông chồng phải giấu. Nhưng giá như, anh chồng có đủ can đảm để thừa nhận thì đã không tới nỗi mãi vợ chồng chẳng sinh được con và mãi người vợ không cảm thấy mình được thỏa mãn ham muốn. Chỉ vì, các đức ông chồng sĩ diện, ngại với bạn bè, với vợ… nên các ông cứ tha hồ luyên thuyên. Nếu như vợ biết, vợ có thể mua thuốc, chạy chữa, giúp chồng thoát khỏi tình trạng này, có phải hay hơn không....

Nguồn: http://saoonline.vn/suc-khoe/chong-yeu-sinh-ly-nhung-si-dien-vo-biet-than-ai-116183.html