Đăng nhập Đăng ký

Bài viết liên quan

< Video liên quan >

< Ghi âm liên quan >

< Nhạc liên quan >

< Ảnh liên quan >

Trang chủ -> Chưa tới chợ đã hết tiền -> Chưa có con vì vợ chồng không hòa hợp chăn gối

Chưa có con vì vợ chồng không hòa hợp chăn gối

Tôi 26 tuổi, chồng hơn 4 tuổi, cưới được khoảng một năm, vợ chồng khỏe mạnh bình thường, công việc ổn định, thu nhập rất tốt. Chúng tôi tự mua được nhà nên ở riêng, vợ chồng luôn tôn trọng, chia sẻ, yêu thương nhau, không bao giờ to tiếng, dù có cãi nhau cũng không hề to tiếng.Vấn đề duy nhất là mình thật sự không hài lòng chuyện chăn gối.Tôi và chồng đều là người đầu tiên của nhau, gìn giữ đến ngày cưới nên cả hai đều không có kinh nghiệm.Nhớ ngày tân hôn cứ lóng nga lóng ngóng, loay hoay chẳng biết làm sao, giờ thì khác rồi nhưng vẫn hơi vụng.
Hồi xưa chưa biết gì thì không sao, giờ biết rồi mà không có lại thấy thiếu. Hai vợ chồng cũng sinh hoạt đều đặn, bản thân rất cố gắng tìm hiểu thêm thông tin trên mạng để tăng kỹ năng cho bản thân, không hề ngại ngùng bất cứ điều gì, hết sức chiều chồng. Chồng cũng cố gắng để làm hài lòng tôi nhưng không hiểu sao vẫn vụng, không làm mình hứng khởi.Tôi không biết chồng có bị yếu không, vì rất nhiều lần chồng 'chưa ra đến chợ đã tiêu hết tiền'.
 
Chồng cũng rất ngại với tôi về điều đó, anh xin lỗi, nói sẽ cố gắng nhưng cố cả năm rồi vẫn thế nên tôi buồn quá.Đôi khi tôi lén chồng tự thỏa mãn.Tôi có hướng dẫn nhưng anh cứ lóng ngóng mãi.Tôi nghĩ chồng cũng thấy vấn đề về chăn gối của hai đứa, anh bảo vì cả hai chưa có kinh nghiệm nhiều nên mới thế, cứ từ từ sẽ đâu vào đấy.
Đến giờ chúng tôi vẫn chưa có tin vui vì anh cứ như thế.Tôi rất thông cảm với chồng nhưng mỗi lần như vậy biết là không nên nhưng không hiểu sao cứ bực.Tôi không dám nói thẳng với anh là đi khám bác sĩ vì sợ chạm tự ái của chồng.Tôi sợ anh nghĩ mình chê chồng dở, sợ anh buồn nhưng cứ thế mình lại buồn hơn, chẳng dám tâm sự với ai.

Nguồn: http://songkhoe.vn/chua-co-con-vi-vo-chong-khong-hoa-hop-chan-goi-s21156-1171-167934.html