Đăng nhập Đăng ký

Bài viết liên quan

< Video liên quan >

< Ghi âm liên quan >

< Nhạc liên quan >

< Ảnh liên quan >

Trang chủ -> Cô đơn giữa đời -> Có đôi lúc thèm cô đơn đến lạ....

Có đôi lúc thèm cô đơn đến lạ....

Guu.vn - Lâu nay nó chẳng có thời gian để quan tâm xem thời tiết hôm nay lạnh bao nhiêu độ, ngày mai có mưa kéo dài như mấy hôm nay không, khi nào thì nắng sẽ lên và hong khô cái áo len trắng mà nó thích. Nỗi quan tâm của nó khi ấy chỉ luôn hướng về một người.

Kéo nhẹ khóa áo khoác lên tới cổ, gió lạnh lùa vào người khiến đôi vai nó rung lên bần bật. Bàn tay gầy vội vàng nhét vô túi áo lúc này đã cứng đơ vì buốt. Nó vô thức mỉm cười, nó cười với chính bản thân nó. Nó chợt nhận ra, hóa ra bấy lâu nay nó luôn cười cho nụ cười của người khác, chưa một lần nó dừng lại để ngẫm xem nó có thực sự đang sống cho cuộc sống của nó hay không, hay nó đang sống vì vô vàn lẽ sống của người đó - người mà nó nghĩ sẽ nắm tay nó trong ngày cưới, đeo vào ngón út của nó chiếc nhẫn của tình yêu.

Lâu nay nó chẳng có thời gian để quan tâm xem thời tiết hôm nay lạnh bao nhiêu độ, ngày mai có mưa kéo dài như mấy hôm nay không, khi nào thì nắng sẽ lên và hong khô cái áo len trắng mà nó thích. Nỗi quan tâm của nó khi ấy chỉ luôn hướng về một người.

Nó cuời khi thấy anh ăn vèo hết suất cơm nó nấu rồi tấm tắc khen ngon mà quên đi rằng bụng nó cũng đang réo lên vì đói. Nó cười khi mỗi sáng thấy anh đi làm quàng lên cổ chiếc khăn nó đan mà cũng chẳng nhận ra rằng đã lâu nó không có lấy 1 chiếc khăn ấm cho mình. Nó cười khi anh chụp ảnh cùng mấy cô đồng nghiệp xinh đẹp trong ngày nhậm chức mà cũng chẳng để ý rằng anh với nó vẫn chưa có lấy một tấm ảnh chụp chung. Cứ thế nó cười, cười vì những niềm vui nhỏ của anh, cười vì sự thành công của anh.

Và hôm nay nó cười, cười vì mừng cho hạnh phúc mới của anh. Anh vẫn ở đó, vẫn tươi cười, vẫn là chú rể bảnh bao và đẹp trai nhất trong ngày cưới. Nhưng cô dâu đó không phải là nó. Nó không biết bản thân mình có nên hận anh không. Hận anh đã phụ nó để sống bên cô ấy. Người con gái có thể cùng anh ăn những bữa ăn thịnh soạn tại nhà hàng sang trọng, đắt tiền. Người có thể mua tặng anh những chiếc khăn thêu mềm mại. Người có thể bên của anh, chăm sóc và vun đắp cho sự nghiệp của anh.

Nó chợt nhận ra, không phải cứ cho đi tình yêu là sẽ nhận lại được hạnh phúc trọn vẹn. Hạnh phúc đôi khi là chấp nhận bản thân đau để thấy nguời mình yêu hạnh phúc.!

Lạnh...ta mới biết có đôi lúc " thèm" cô đơn đến lạ....

Huyền bé - Guu.vn


CÔNG TY CỔ PHẦN RATE PLUS
GPĐKKD số 0105887981 cấp ngày 16/05/2012 do phòng Đăng ký kinh doanh, Sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hà Nội cấp
Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Đậu Hà Lam
Địa chỉ cty: Tầng 6A, tháp B toà nhà Central Point, số 219 Trung Kính, phường Yên Hoà, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội
Số giấy phép: 212/GP-BTTTT. Nơi cấp: Bộ thông tin và truyền thông. Ngày cấp: 18/05/2018
Sđt: 0906061355
Email: info@rateplus.vn
Chính sách | Điều lệ