Đăng nhập Đăng ký

Bài viết liên quan

< Video liên quan >

< Ghi âm liên quan >

< Nhạc liên quan >

< Ảnh liên quan >

Trang chủ -> Cô đơn giữa đời -> Cô đơn là một nỗi bất lực trong cuộc sống...

Cô đơn là một nỗi bất lực trong cuộc sống...

Guu.vn - Họ sợ cô đơn, khó ai mà có thể vượt qua sự cô đơn nên thường lao vào những đám đông để mình không lẻ loi. Nhưng chính sự ngu ngốc đó đã khiến họ càng hụt hẫn khi biết rằng trong đám đông đó, chỗ mà đầy ấp tiếng cười đó. " Ai cũng có một người họ yêu thương ở bên cạnh "

Ngay từ khi còn bé. Sự cô đơn thường xuyên đi qua tôi một cách thầm lặng. Ừ còn bé nhưng tôi vẫn có thể cảm nhận nó được. Tôi thích sự cô đơn ãlúc đấy. Bởi vì sự non nớt làm tôi có thể khóc thật to. Và có mẹ tôi dỗ dành. Nhưng bây giờ lại khác, chẳng thể nhắm mắt lại, bỏ hết lòng kiêu hảnh của một thằng con trai chững chạc để khóc.

Họ sợ cô đơn, khó ai mà có thể vượt qua sự cô đơn nên thường lao vào những đám đông để mình không lẻ loi. Nhưng chính sự ngu ngốc đó đã khiến họ càng hụt hẫn khi biết rằng trong đám đông đó, chỗ mà đầy ấp tiếng cười đó. " Ai cũng có một người họ yêu thương ở bên cạnh "

Tôi cũng có những người ở bên cạnh hằng năm trời, cũng có những người có thể tựa đầu vào để nói " Tao mệt quá. Tựa đầu một lúc được không?" nhưng khó có thể làm được. Và khi ở bên họ tôi vẫn thấy mình cô đơn quá đỗi.

---------

Buồn quá nhỉ khi sợ cô đơn

Rõ ràng rằng con người ta luôn sợ cô đơn một mình rồi lại muốn kiếm 1 người để thoát khỏi sự cô đơn đó

nhưng đâu biết rằng ở thời điểm đó nó chỉ là sự tạm bợ:)

#KynRio

Kyn Rio - Guu.vn