Đăng nhập Đăng ký

Bài viết liên quan

< Video liên quan >

< Ghi âm liên quan >

< Nhạc liên quan >

< Ảnh liên quan >

Trang chủ -> Cô đơn giữa đời -> Có những ngày chẳng còn muốn cô đơn thêm nữa...

Có những ngày chẳng còn muốn cô đơn thêm nữa...

Guu.vn - Gọi độc thân hay gọi cô đơn vẫn thế, bởi đã quá lâu bên cạnh chẳng có một ai để tìm về. Ừ thì dẫu đã quen với tự do, đã quen với những tin nhắn tổng đài mỗi sáng bỗng dưng có những ngày chẳng còn muốn cô đơn.

Gọi độc thân hay gọi cô đơn vẫn thế, bởi đã quá lâu bên cạnh chẳng có một ai để tìm về. Ừ thì dẫu đã quen với tự do, đã quen với những tin nhắn tổng đài mỗi sáng bỗng dưng có những ngày chẳng còn muốn cô đơn.

Vẫn hoài những ngày chẳng được ngồi đằng sau một ai đó, chạy xe giữa đêm tối hát vang một mình mà ước giá như lúc này đang cười khúc khích vì câu nói đùa của gã trai mình thích và nép sau tấm lưng rộng lớn của hắn thì tốt biết mấy.

Hay những lần bụng đói cồn cào giữa đêm khuya chẳng cần lọ mọ tìm xem tủ lạnh còn gì mà than vãn với ai đó " em đói rồi" thì hắn xuất hiện ngay trước cổng với nắm đồ ăn trên tay.

Người mãi tự do như tôi đôi lúc cũng mũi lòng vì sao chàng trai định mệnh đời mình chưa tới. Những ngày dành cho gia đình, cho bạn bè, cho bản thân vẫn còn trống nhiều thời gian để dành cho mối tình không biết khi nào sẽ đến của mình.

Có những khi làm quân sư bất đắc dĩ cho cô bạn vì người yêu của cô ấy hay thế này hay thế kia. Người ta cứ bảo những đứa ế là thánh tâm lý nên cứ là nơi cho cô bạn giải bày mà có biết rằng cô gái như tôi cũng rất mong ngóng ngày được than vãn với một đứa ế nào đó khác.

Rồi những ngày soi gương, dẫu yêu thương bản thân đến mấy đôi lúc cũng thốt lên " tôi đã chăm sóc bản thân rất tốt để trở nên xinh đẹp sao anh vẫn chưa xuất hiện". Cô gái tự do như tôi không được trải quá nhiều cảm xúc thăng trầm sáng giận chiều thương, đọc mẩu truyện ngôn tình ruột gan đau quặn nước mắt rưng rưng cho chuyện tình hai nhân vật chính chia ly, rồi tự hỏi sao mình cứ mãi vay mượn cảm xúc thế nhỉ?

Những chiều tan ca học, giới hạn đầu óc của kẻ tự do là tối nay ăn gì cùng đứa bạn nào nhỉ? Bây giờ gọi điện nói chuyện với mẹ xong có nên nhắn tin tám với lũ bạn về bộ phim mới xem hôm qua không? Ngày mai mặc gì hay tối nay có còn bài tập không nhỉ? Người yêu – là khoảng trống bé xíu loé lên trong suy nghĩ bởi những từ giá như.

Lướt facebook nhìn ảnh người ta thương nhau khoe trên mạng xã hội hoặc là sẽ ghen tị mà lại thốt ước gì hoặc là tự dưng bực bội rồi lướt vội đi. Mùa hè, mùa đông hay mùa xuân đi nữa những chuyến đi chưa có ảnh cùng người yêu. Dẫu cho bãi cát có lãng mạn như thế nào, hay chiều hoàng hôn một mình ngắm mặt trời lặn trên hòn đảo xa lắc, tôi lại ước giá như mình không phải cô đơn.

Độc thân mà - lúc nào cũng tươi trẻ, nhí nhố. Trong mắt bạn bè, gia đình mãi là đứa trẻ chưa chịu lớn. Người ta cứ hay bảo những cô gái độc thân rất quyến rũ đấy nhé, tôi cũng tin như thế để an ủi cho những năm tháng tự do quá lâu của mình. Tôi tin những cô gái đẹp nhất là khi cô được yêu thương nhất.

Độc thân rất vui, tự do cũng không tồi.Phải có những ngày một mình như thế để được ước ao mình hết cô đơn.

Châu Anh Kiều - Guu.vn


CÔNG TY CỔ PHẦN RATE PLUS
GPĐKKD số 0105887981 cấp ngày 16/05/2012 do phòng Đăng ký kinh doanh, Sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hà Nội cấp
Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Đậu Hà Lam
Địa chỉ cty: Tầng 6A, tháp B toà nhà Central Point, số 219 Trung Kính, phường Yên Hoà, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội
Số giấy phép: 212/GP-BTTTT. Nơi cấp: Bộ thông tin và truyền thông. Ngày cấp: 18/05/2018
Sđt: 0906061355
Email: info@rateplus.vn
Chính sách | Điều lệ