Đăng nhập Đăng ký

Bài viết liên quan

< Video liên quan >

< Ghi âm liên quan >

< Nhạc liên quan >

< Ảnh liên quan >

Trang chủ -> Đua đòi -> Có tiền bán đất, vợ tôi đua đòi, cặp bồ

Có tiền bán đất, vợ tôi đua đòi, cặp bồ

Tôi thấy tốt nhất anh nên chia tay cô vợ trắc nết ấy đi, một người làm vợ, làm mẹ đã bước vào tuổi 35 mà còn ham hố, đua đòi, theo nhân tình hơn mình đến 15 tuổi đã qua một đời vợ vì tin vào viễn cảnh mình sẽ trở thành bà chủ nhà hàng.

Có tiền bán đất, vợ tôi đua đòi, cặp bồ
( Ảnh minh họa.)

Vì tin vào những lời đường mật của người tình già ấy, mà vợ anh đã phũ phàng rũ bỏ hết tình nghĩa vợ chồng bấy nay, bỏ cả hai đứa con mang nặng đẻ đau thì tôi nghĩ anh còn luyến tiếc làm gì người đàn bà hư hỏng ấy.

Anh cứ nghĩ xem, vợ anh xuất thân từ một cô gái quê mùa, có chút nhan sắc, nay nhà anh bỗng dưng đổi đời do bán được miếng đất nằm vào quy hoạch “làng lên phố”. Như người khác biết lo toan sau khi xây nhà, sắm sửa những đồ dùng thiết yếu cho cuộc sống, họ sẽ ăn tiêu dè sẻn, tiết kiệm tiền hoặc đầu tư làm ăn buôn bán để lo cho cuộc đời còn dài phía trước và tương lai cho các con.

Đằng này vợ anh lại vung tiền ra sắm sửa đồ đạc, quần áo hợp mốt để “đua” theo người thành phố. Rồi tối ngày quấn quít ở những lớp học khiêu vũ, kết bạn, kết bè.

Mải vui chơi, đua đòi, vợ anh quên luôn trách nhiệm với gia đình, quên thiên chức làm vợ làm mẹ của mình, quên cả vườn ruộng.

Liệu một người vợ như vậy có đáng để anh đau khổ, dằn vặt, tìm mọi cách để níu kéo không?

Mà ví như nhất thời cô ấy chịu quay về với anh, với hai cô con gái, rồi sau đó lại có một “cơ hội” tốt hơn lão tình nhân già kia, cô ấy có “ngựa quen đường cũ”?

Hạnh phúc của gia đình anh, anh hiểu rõ hơn ai hết, chỉ mong rằng anh có giải pháp thật sáng suốt để thuyết phục vợ anh về với mái ấm đích thực của mình.

Làm thế nào để cô ấy sống yên ổn trong gia đình, toàn tâm toàn ý vì chồng, vì các con.

Hai con gái của anh, một đứa 15 tuổi, đứa bé cũng 12 tuổi rồi, các cháu đã biết nhận thức đúng sai và có những suy nghĩ riêng của mình. Anh cùng các con hãy tác động đến vợ anh, để hợp sức mà kéo cô ấy quay trở về với gia đình.

Mong gia đình anh sớm tìm lại được sự bình yên.

( Tin tức nguồn: http://www.xaluan.com/modules.php?name=News&file=article&sid=1040367#ixzz4Ckh7f1pL 
doc tin tuc xaluan.com)


CÔNG TY CỔ PHẦN RATE PLUS
GPĐKKD số 0105887981 cấp ngày 16/05/2012 do phòng Đăng ký kinh doanh, Sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hà Nội cấp
Địa chỉ cty: Tầng 6A, tháp B toà nhà Central Point, số 219 Trung Kính, phường Yên Hoà, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội
Số giấy phép: 212/GP-BTTTT. Nơi cấp: Bộ thông tin và truyền thông. Ngày cấp: 18/05/2018
Sđt: 0906061355
Email: info@rateplus.vn
Chính sách | Điều lệ