Đăng nhập Đăng ký

Bài viết liên quan

< Video liên quan >

< Ghi âm liên quan >

< Nhạc liên quan >

< Ảnh liên quan >

Trang chủ -> Đua đòi -> Con xin lỗi

Con xin lỗi

( Blogtamsu) - Con xin lỗi vì đã chỉ nghĩ cho bản thân, con chỉ biết ước mơ của mình mà quên đi bố mẹ. Con chỉ biết sống trên những giọt mồ hôi của bố mẹ. Con quá ích kỉ.

Con xin lỗi vì đã quên mất rằng những lúc ăn uống, mua sắm, chơi bời vui vẻ với vác bạn thì lúc đấy bố mẹ đang phải làm lụng vất vả để kiếm tiền gửi lên cho con hàng tháng.

Con xin lỗi vì đã quên mất việc yêu bố mẹ mà thay vào đó lại là oán trách bố mẹ. Con thật xấu xa.

con-xin-loi-blogtamsu

Con xin lỗi vì đã chỉ nghĩ cho bản thân, con chỉ biết ước mơ của mình mà quên đi bố mẹ. Con chỉ biết sống trên những giọt mồ hôi của bố mẹ. Con quá ích kỉ.

Con xin lỗi vì đã quên mất bố mẹ của con đã già, mắt đã mờ, và nếu con đi xa thì con không biết một năm con sẽ được gặp bố mẹ mấy lần đây. Con bất hiếu.

Con xin lỗi vì đã luôn đòi hỏi ở bố mẹ quá nhiều, chắc tại con quá trẻ con và tham lam. Con đua đòi với các bạn, con mắc bệnh sĩ. Con quá hư đốn.

Con xin lỗi….

Giờ con đã hiểu biết hơn rồi,

Con sẽ….không đi du học nữa đâu, con sẽ ở lại Việt Nam, con sẽ đi làm để trả ơn bố mẹ và hơn thế nữa. Con sẽ ở bên bố mẹ mỗi ngày, con sẽ tỉ tê với mẹ cả đống chuyện trên trời dưới đất.

Con sẽ….không lấy chồng đâu, giờ con chỉ muốn bên bố mẹ thôi. Chỉ muốn cùng vui, cùng buồn cùng bố mẹ thôi. Con sẽ là một đứa con ngoan, một niềm hạnh phúc nho nhỏ của bố mẹ.

Con biết những dòng tâm sự này bố mẹ không biết được, và con cũng không nói cho bố mẹ. Nhưng con sẽ làm được nhiều hơn những gì con nói.

Con biết giờ con phải làm gì rồi. Con sai rồi, con hứa sẽ ngoan. Và con sẽ không bao giờ to tiếng cãi lại bố mẹ đâu.

Con yêu bố mẹ nhiều lắm. Hãy bên con đến suốt cuộc đời nhé.

( Nguồn: http://blogtamsu.vn/con-xin-loi-2.html)


CÔNG TY CỔ PHẦN RATE PLUS
GPĐKKD số 0105887981 cấp ngày 16/05/2012 do phòng Đăng ký kinh doanh, Sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hà Nội cấp
Chính sách | Điều lệ