Đăng nhập Đăng ký

Bài viết liên quan

< Video liên quan >

< Ghi âm liên quan >

< Nhạc liên quan >

< Ảnh liên quan >

Trang chủ -> Ngày mình chung đôi -> Cụ ông cầu hôn vợ cũ sau 43 năm ly hôn

Cụ ông cầu hôn vợ cũ sau 43 năm ly hôn

“Bởi vì cuộc đời đã tạo ra nhân duyên…nên người ta cuối cùng cũng đến với nhau bằng các này, hay cách khác”

-Người đi bán nắng – Minh Mẫn-

 

Cụ ông Louis Demetriades (75 tuổi) và cụ bà Renate Stumpf (75 tuổi) gặp gỡ rồi yêu nhau vào năm 1959 khi họ chỉ mới 18 tuổi. Cả hai bước vào cuộc hôn nhân trong hạnh phúc và hy vọng, nhưng khi đã có với nhau 3 người con thì họ không còn tìm thấy tiếng nói chung. 12 năm sau đám cưới, hai người quyết định chia tay. Họ sau đó đều kết hôn với người khác và gần như mất liên lạc hoàn toàn.

Thế nhưng, khi vừa gặp lại vào tháng 12 năm ngoái, cả ông Louis và bà Renate đều nhận ra họ vẫn còn yêu nhau. Chính vì vậy, vào ngày Lễ Tình nhân 14/2 vừa qua, ông Louise đã đến tận cửa hàng Walmart nơi vợ cũ mình đang làm việc ở  Fort Smith, Arkansas (Mỹ) để nói lời cầu hôn bà, một lần nữa.

Ca-me-ra ghi lại được cảnh cụ ông tiến đến chào bà Renate rằng: “Hôm nay bà trông tuyệt quá.”, rồi tiếp đến, ông bày tỏ: “Chúc một ngày Valentine vui vẻ! Bà có đồng ý lấy tôi không?”

Lúc đầu, cụ bà tỏ vẻ vô cùng bất ngờ và đã từ chối chồng cũ của mình. Nhưng sau đó, bà đã “đính chính” lại câu trả lời của mình là: “Vâng, nhưng không phải trong hôm nay”.

bà Renate chia sẻ rằng : “Khi chúng tôi gặp lại nhau, cả hai đều biết chắc rằng vẫn còn dành tình cảm sâu đậm cho người kia. Tình yêu chưa bao giờ phai nhạt trong chúng tôi. Nhưng khoảng thời gian 43 năm là quá dài để có thể đồng ý lấy ông ấy ngay lập tức. Tôi sẽ còn thử thách ông ấy vài lần nữa. Nhưng thú thật, chắc chắn tôi sẽ kết hôn với Louis, đó là một người đàn ông tuyệt vời!”.

Câu chuyện tình thú vị của cặp đôi đã ngoài “thất thập” này đã chứng minh cho mọi người thấy sức mạnh của tình yêu có thể làm nên những điều kỳ diệu. Dù hai người có đi một vòng xa thế nào, thì nếu có lòng họ cũng sẽ quay trở về bên nhau.

(Nguồn: Mirror)