Đăng nhập Đăng ký

Bài viết liên quan

< Video liên quan >

< Ghi âm liên quan >

< Nhạc liên quan >

< Ảnh liên quan >

Trang chủ -> Theo đuổi hư vinh -> Cuộc đời nghiệt ngã của cô gái quê ham giàu

Cuộc đời nghiệt ngã của cô gái quê ham giàu

Nếu Ngọc có lên tiếng lúc này thì cô sẽ phải ra đi tay trắng, lại phải về với cuộc sống nghèo khó, thôi thì cứ an phận làm phu nhân giám đốc để hưởng cuộc sống sung sướng còn hơn .

Ngọc là cô gái xinh đẹp, trẻ trung, gương mặt đáng yêu của cô khiến bao trai làng ngẩn ngơ. Nhưng ở cái này dù có là bông hoa xinh đẹp nhất thì cũng chẳng thể khoe sắc được. Con trai quê Ngọc ít học, chỉ biết quanh quẩn với cái cày cái cuốc, cả làng được mấy ai được học lên cao như Ngọc đâu.

Càng lớn, Ngọc càng xinh đẹp, nhưng Ngọc cũng nhận thức được nhiều hơn về cuộc sống, về tương lai. Cô tự đặt cho mình mục tiêu, hoài bão để thoát khỏi cái “ao làng” nghèo khó, tránh xa đám đàn ông kém học thức, phàm phu tục tử ấy và cố gắng tìm cho mình một đức lang quân có đủ điều kiện để giúp cô thay đổi cuộc sống hiện giờ.

Kể từ ngày lên thành phố học, Ngọc cảm thấy chán ngán quê nghèo, nếu không có chuyện gì quan trọng Ngọc chẳng bao giờ về thăm quê. Cuộc sống nơi phồn hoa, đô thị đã biến cô trở thành một người phụ nữ hiện đại, quên gia đình, quên cha mẹ nghèo.

Mỗi năm, Ngọc chỉ về quê một lần vào dịp Tết, còn lại cô luôn lấy lý do bận học, bận làm thêm để trốn tránh trách nhiệm về quê thăm cha mẹ. Trong 4 năm học đại học, Ngọc làm thêm đủ nghề để tự nuôi sống bản thân, chăm chỉ học tập để giành học bổng. Ngọc làm được nhiều việc mà không phải ai cũng làm được, Ngọc xinh đẹp, tài giỏi… điều đó không ai có thể phủ nhận. Nhưng tham vọng của cô quá lớn, nó khiến cô phải nhận những trái đắng trong lòng.

Sau khi nhận được bằng tốt nghiệp đại học hạng ưu, Ngọc được nhận vào một công ty nước ngoài. Tuy, cô xin được một công việc đúng chuyên ngành nhưng vị trí là một nhận viên thấp bé không thể thỏa mãn tham vọng làm giàu của Ngọc khiến cô trở thành con người đầy mưu mô hơn, thủ đoạn. Ngọc biết là đàn ông ai cũng thích gái đẹp, ai cũng có máu dê trong người, hơn thế giám đốc của cô lại là một chàng trai trẻ đẹp trai, tài giỏi, lại còn độc thân nữa.

Kể từ đó Tùng (giám đốc của Ngọc) trở thành mục tiêu để Ngọc đạt được mục đích thoát nghèo của mình. Hàng ngày Ngọc tìm cách tiếp cận với đối phương, sau đó là gây ấn tượng với anh. Chẳng bao lâu, Tùng cũng xiêu lòng, ngả nghiêng trước cô gái quê xinh đẹp, gợi cảm.

Ngọc khiến chàng giám đốc đó say đắm, yêu cô điên cuồng hơn không phải chỉ bởi ngoại hình xinh đẹp của cô, mà còn bởi nét dịu dàng của cô gái quê, sự khéo léo, tài nấu ăn….

Chỉ sau 4 tháng yêu nhau Ngọc đã đạt được mục đích của mình, cô nghiễm nhiên trở thành phu nhân giám đốc. Đám cưới của Ngọc được tổ chức đình đám ở thành phố, nhưng Ngọc lại không dám tổ chức đám cưới ở quê vì sợ xấu hổ. Cô nói dối chồng là cha mẹ mất sớm, cô chỉ có một vài họ hàng xa nên không làm rầm rộ ở quê.

Thế nhưng, Ngọc đâu có ngờ ngày Ngọc về quê thăm cha mẹ cũng là ngày cô biết tin mẹ cô đã mất trước đó 3 ngày, đúng ngày cô lên xe hoa về nhà chồng. Gia đình Ngọc đã biết chuyện cô lấy chồng thành phố, họ cũng hiểu đối với con gái họ là nỗi xấu hổ, mẹ Ngọc hay tin đó nên bị nhồi máu cơ tim qua đời. Ngọc về thăm cha mẹ trong sự ghẻ lạnh của bố. Vì giận Ngọc, ông tuyên bố từ mặt con gái.

Nhưng tất cả nỗi đau Ngọc phải trải qua sau này còn cay đắng hơn nhiều so với việc bị gia đình từ mặt.

Cái giá cô phải trả cho sự ham giàu sang phú quý còn cay đắng hơn nhiều. Sau khi kết hôn, Ngọc mới biết Tùng cũng giống bao gã đàn ông khác là kẻ trăng hoa, có vợ rồi những vẫn cặp với hàng tá những cô gái trẻ đẹp khác. Và cũng từ lúc ấy, Tùng lấy danh nghĩa là chồng bắt Ngọc nghỉ việc ở nhà chăm lo gia đình. Anh muốn Ngọc là sở hữu riêng của anh nên tìm mọi cách cấm cản không cho cô đi làm. Tùng thừa hiểu Ngọc là một người phụ nữ có tham vọng lớn nên nhất quyết muốn giam cầm Ngọc trong nhà và cũng tiện đường để anh chứng tỏ bản lĩnh đàn ông.

Giờ đây, Ngọc biết chồng cặp kè với nhiều cô gái nào nhưng lại chẳng làm được gì vì Tùng là người nắm giữ kinh tế trong nhà. Đêm nào cũng vậy, Ngọc cũng chỉ biết khóc, một người con gái mang nhiều tham vọng lại phải cúi đầu trước chồng, bởi nếu Ngọc có lên tiếng lúc này thì cô sẽ phải ra đi tay trắng, lại phải về với cuộc sống nghèo khó, thôi thì cứ an phận làm phu nhân giám đốc để hưởng cuộc sống sung sướng còn hơn.

Sau 3 năm kêt hôn, sống với chồng giàu, tiền tiêu không thiếu, nhưng ngày ngày phải chứng kiến cảnh chồng ôm ấp cô gái khác, mang tiền nuôi gái, thậm chí là tận mắt thấy chồng dắt gái về nhà. Ngọc đã chấp nhận cuộc sống này chỉ vì còn lưu luyến cuộc sống giàu sang.

Nguồn: http://www.nhipsongphunu.com/cuoc-doi-nghiet-nga-cua-co-gai-que-ham-giau.html


CÔNG TY CỔ PHẦN RATE PLUS
GPĐKKD số 0105887981 cấp ngày 16/05/2012 do phòng Đăng ký kinh doanh, Sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hà Nội cấp
Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Đậu Hà Lam
Địa chỉ cty: Tầng 6A, tháp B toà nhà Central Point, số 219 Trung Kính, phường Yên Hoà, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội
Số giấy phép: 212/GP-BTTTT. Nơi cấp: Bộ thông tin và truyền thông. Ngày cấp: 18/05/2018
Sđt: 0906061355
Email: info@rateplus.vn
Chính sách | Điều lệ