Đăng nhập Đăng ký

Bài viết liên quan

< Video liên quan >

< Ghi âm liên quan >

< Nhạc liên quan >

< Ảnh liên quan >

Trang chủ -> Tuột mất cơ hội -> Đã quá trễ cho hôm nay anh mới bắt đầu đúng không em?

Đã quá trễ cho hôm nay anh mới bắt đầu đúng không em?

Guu.vn - Từ nay, không còn ai để anh được giỡn nhây, được lầy rồi, chia tay anh là giải thoát cho em vì em đã được sống thoải mái vui vẻ hơn. Sau cùng em à, không biết em tin hay không nhưng anh đã nói dối một việc là hối hận và cảm thấy ngu ngốc khi quen em....Anh đã nói dối đó em, anh chưa bao giờ hối hận.

Từ hôm tối ngày 2/4/2016, khi mọi chuyện đã khó cứu vãn vì những điều em hiểu về anh nó đã xoá đi tình cảm của em cho anh. Hôm sau, khi anh nghe được nguyên nhân em chia tay từ một người bạn nói lại thì chính anh lại mất kiểm soát. Anh điên cuồng tìm mọi cách ép em phải thấy bằng chứng cho việc em nghĩ không đúng về anh, nhưng thật tệ vì trong trạng thái đó em không muốn nghe hay tin và xem xét cho anh.

Lúc thất vọng và tức tối cho cái bản ngã của mình thì anh lại nhắn tin nặng lời với em....như một cách hỏi đểu cáng nhất mà anh nghĩ ra. Được vài giờ sau, anh ân hận rất nhiều em biết không? Anh trẻ con quá nhỉ, làm không suy nghĩ thấu đáo rồi lại đi hối hận. Đáng ra anh không nên cố chấp về ĐÚNG - SAI để khiến mọi chuyện tệ đến không thể nhìn mặt nhau, anh vì tự trọng của bản thân mà quên đi cảm giác của em.

 

Quen nhau gần ba tháng, chia tay trong một ngày, những ngày đầu sau chia tay anh cố gắng để quên sạch và tập một mình. Anh vùi đầu vào việc khác để quên đi việc đã mất em, nhưng cứ mỗi sáng khi thức dậy lại thấy mình như chết ngộp. Anh thay đồ đi làm thì lại nhớ tới thói quen trước kia là sau khi tới cơ quan, anh hay nhắn tin sáng để ghẹo em, đôi khi trúng mấy ngày em ngủ nướng thì em trả lời tin nhắn: " Lầy sớm vậy anh? Nhờ anh lầy mà em tỉnh ngủ luôn''.

Đọc tin nhắn đó anh đã cười và thấy vui lắm nó có cả hạnh phúc nữa....thế nhưng, bây giờ đã mất hết rồi. Sáng nay ngày 7/4/2016, anh đã dày mặt nhắn tin xin lỗi về chuyện nặng lời với em, anh không mong em đáp trả tin nhắn chỉ hy vọng em hiểu và tin anh thật sự hối hận. Không thể phũ nhận là trong hối hận anh nhớ em rất nhiều, nhớ đến tất cả mọi thứ trong ba tháng ngắn ngủi kia.

Từ nay, không còn ai để anh được giỡn nhây, được lầy rồi, chia tay anh là giải thoát cho em vì em đã được sống thoải mái vui vẻ hơn. Sau cùng em à, không biết em tin hay không nhưng anh đã nói dối một việc là hối hận và cảm thấy ngu ngốc khi quen em....Anh đã nói dối đó em, anh chưa bao giờ hối hận.

Thật xin lỗi nếu những ngày bên anh đã để em chịu đựng và cả hậu quả anh gây ra cho em khi anh ấu trĩ cho danh dự của anh và không nghĩ cho em. Dù không gạt em nhưng sau ngày 5/4 anh đã rất tồi...........Anh thật sự yêu em! Đó là câu kết bài của anh.

Ảnh: favim

Đa Tầng Nguyên - Guu.vn


CÔNG TY CỔ PHẦN RATE PLUS
GPĐKKD số 0105887981 cấp ngày 16/05/2012 do phòng Đăng ký kinh doanh, Sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hà Nội cấp
Địa chỉ cty: Tầng 6A, tháp B toà nhà Central Point, số 219 Trung Kính, phường Yên Hoà, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội
Số giấy phép: 212/GP-BTTTT. Nơi cấp: Bộ thông tin và truyền thông. Ngày cấp: 18/05/2018
Sđt: 0906061355
Email: info@rateplus.vn
Chính sách | Điều lệ