Đăng nhập Đăng ký

Bài viết liên quan

< Video liên quan >

< Ghi âm liên quan >

< Nhạc liên quan >

Trang chủ -> Thấy mình quá khổ -> Đau thì cứ khóc, nhưng rồi hãy ngẩng đầu lên...

Đau thì cứ khóc, nhưng rồi hãy ngẩng đầu lên...

Guu.vn - Đừng vội oán trách tại sao người ta không còn yêu thương mình nữa, tại sao người ta không giữ lời hứa, tại sao người ta lại bỏ rơi em, tại sao, tại sao? Chỉ bởi vì người đó không phải là định mệnh của em, mười ngón tay xiết chặt cũng chưa hẳn giữ được nhau.

Cô gái nhỏ ah, nếu muốn khóc hãy khóc đi em nhé. Khóc vì tình yêu chẳng có gì là xấu cả! Trong tình yêu chằng có cái khái niệm nào là đúng hay sai, chỉ có chăng là tìm đúng một nửa thật sự của mình hay chưa thôi....

Chẳng ai có thể đánh giá chính xác bản chất của một con người. Có thể mọi người xung quanh sẽ nói rằng anh ấy là một kẻ bội bạc, dối trá, sở khanh...v.v..Nhưng khi yêu em anh ấy như thế nào chỉ có em là hiểu rõ, đúng không em? Đừng vội oán trách tại sao người ta không còn yêu thương mình nữa, tại sao người ta không giữ lời hứa, tại sao người ta lại bỏ rơi em, tại sao, tại sao..? Chỉ bởi vì người đó không phải là định mệnh của em, mười ngón tay xiết chặt cũng chưa hẳn giữ được nhau. Đừng cố chạy theo những gì không thuộc về mình, sẽ mệt lắm cô bé ah. Em hãy tin rằng ở đâu đó giữa hàng tỷ tỷ con người sẽ có một người tốt hơn đang chờ đợi em, đó là người dành riêng cho em chứ không phải một ai khác, đó là người có thể cùng em đi đến cuối con đường đời, cùng em trải qua nhưng cay đắng, ngọt bùi giữa nhân gian.

Chị biết sẽ khó khăn lắm để em có thể chấp nhận sự thật phũ phàng này, sẽ khó khăn lắm để em có thể bước tiếp khi không có anh ấy vì chẳng có ai muốn mất đi người mà mình yêu thương. Nhưng em ah, chia tay không có nghĩa là chấm hết! Phải trải qua mất mát ta mới biết quý trọng những thứ sau này. Buông tay chính là bắt đầu cho một khởi đầu mới. Phải học cách chấp nhận để mà lớn lên em nhé. Đau thì hãy cứ khóc, nhưng rồi hãy ngẫng đầu lên thật mạnh mẽ, hãy đứng vững trên chính đôi chân của mình. Dù tim em có tan nát đến đâu, tâm trí em có tuyệt vọng như thế nào, em cố gắng níu kéo đến đâu thì người ra đi cũng đã ra đi, trái đất này vẫn quay và cuộc sống này vẫn cứ tiếp diễn theo quy luật tuần hoàn.Hãy biết buông những gì cần buông và giữ những gì cần giữ, em nhé!

Mèo Mập.....<3 - Guu.vn