Đăng nhập Đăng ký

Bài viết liên quan

< Video liên quan >

< Ghi âm liên quan >

< Nhạc liên quan >

< Ảnh liên quan >

Trang chủ -> Vận may -> Để may mắn luôn đến với bạn

Để may mắn luôn đến với bạn

Bạn có thường xuyên gặp may mắn hay không? Bạn có bao giờ nghĩ đến việc ngồi chờ may mắn mang lại cuộc sống tốt đẹp cho mình chưa? Có bao giờ bạn mưa vé số hay thử những trò chơ mang tính chất may rủi chưa? Nếu đã từng tham gia chắc chắn bạn cũng rất tin tưởng vào thần may mắn sẽ mỉm cười với bạn đúng không? Thế nhưng trong cuộc sống may mắn không phải được ngẫu nhiên ban phát!

Bạn đã từng nghe câu chuyện về cây bốn lá may mắn rồi chứ? Câu chuyện kể về hai chàng hiệp sỹ Đen và Trắng theo lời thách đấu của phù thủy Merlin đi tìm cây bốn lá may mắn! Bởi vì lúc nào cũng muốn may mắn tự nhiên đến với mình nên chàng hiệp sỹ cưỡi ngựa Đen đã không thể nào tìm kiếm được cây bốn lá thần kỳ! Còn chàng hiệp sỹ Trắng đã dùng hết tài trí và năng lực cũng như sự quyết tâm và lòng tin tưởng tạo điều kiện cho cây bốn lá mọc lên trên mảnh đất cằn cỗi ở khu vườn Bí Mật!

Vì sao lại có sự khác biệt như thế! Vốn dĩ may mắn không tự đến với bất kỳ ai mà nó đến với những tạo đủ điều kiện cho nó xuất hiện! Bạn thường ghe thấy những người đi rừng trúng kỳ nam hàng trăm tỷ đồng chưa? Có phải vì họ may mắn nên tìm được? Chưa hẳn như vậy, họ cũng phải gian nan vất vả, tìm kiếm khăp các cánh rừng cuối cùng mới may mắn tìm thấy! Có những người tưởng chừng như sắp phá sản những bằng một sự tình cờ nào đó lại có người đứng ra giúp đỡ họ! Thực ra trong cuộc sống đâu có nhiều sự may mắn tình cờ đến như vậy! Cái gì cũng có nhân quả rõ ràng!

Một ly sữ của cô gái nghèo đã giúp cậu bé bán báo vững tin vào cuộc sống! Bằng sự quyết tâm cũng như sự kiên cường của bản thân cậu bé đó trở thành bác sỹ số một của Hoa Kỳ những năm 1960! Cô gái nghèo ấy đã được cứu sống từ chính vị bác sỹ ngày xưa cô từng giúp đỡ! Đó có phải là một sự may mắn tình cờ không? Những gì bạn làm trong hiện tại sẽ mang lại kết quả trong tương lai dù bạn muốn hay không? Khi gieo một cái hạt xuống tâm hồn của ai đó bạn sẽ gặt về một quả đắng hai trái ngọt theo đúng cách mà bạn đã gieo!

Đừng chờ mong những may mắn ngẫu nhiên sẽ đến với bạn bởi chúng ta có quá nhiều người chờ đợi để có được sự may mắn này! Thế thì bạn hãy tìm cách cải tạo tâm hồn của mình, cãy xới nó để có thể những cây bốn lá thần kỳ sẽ mọc lên trong chính tâm hồn bạn! Nhiều người sống ích kỷ và vị nhân lại cầu mong may mắn sẽ đến với mình, chẳng bao giờ có sự may mắn đó được! Bởi vì họ đâu có chuẩn bị cho những cây may mắn mọc lên trong cuộc đời của họ!

Hãy quan tâm và yêu thương những người bên cạnh! Đừng ngần ngại khi ai đó nhờ cậy bạn giúp đỡ việc gì đó nằm trong khả năng của mình!  Bởi vì may mắn sẽ đến với những người mang lại may mắn cho người khác!

Sưu tầm