Đăng nhập Đăng ký

Bài viết liên quan

< Video liên quan >

< Ghi âm liên quan >

< Nhạc liên quan >

< Ảnh liên quan >

Trang chủ -> Chưa tới chợ đã hết tiền -> Đêm tân hôn ăn tát vì chê chồng "yếu"

Đêm tân hôn ăn tát vì chê chồng "yếu"

Trước khi cưới chồng chị Nhung đã từng có quãng thời gian yêu đương say đắm một người đàn ông hơn chị 6 tuổi. Cuộc tình đó đã khiến chị mất đi sự trong trắng vì chị chung sống với anh ta như vợ chồng gần 1 năm trời. Chuyện đó chị không hề giấu giếm anh Vũ từ ngày hai người yêu nhau.Dù biết chuyện nhưng chưa một lần anh Vũ lấy điều đó ra làm thứ để chê bai, coi thường bạn gái.Với anh, chị vẫn là một người phụ nữ tuyệt vời để anh chọn làm vợ.Và họ cưới nhau trong niềm hạnh phúc vô bờ bến.

Nhưng chính đêm tân hôn chị Nhung đã làm phá vỡ đi tất cả niềm hạnh phúc mà chị đang có được chỉ vì vạ miệng nói lời thiếu cân nhắc khiến anh Vũ bị tổn thương. Anh Vũ so với những người đàn ông khác không được “khỏe mạnh” trong khoản “đó” cho lắm, chính vì vậy lần đầu tiên gần gũi của hai vợ chồng anh đã “ngã ngựa” sớm. Vốn dĩ đã từng “biết mùi” chuyện ân ái nên chị Nhung biết ngay anh Vũ có phần yếu sinh lí. Nhưng thay vì thông cảm cho chồng, tính cách giải quyết thì chị lại nói một câu thật khó chấp nhận: “Sao anh lại yếu thế nhỉ, chẳng bù cho anh Thái ngày trước…Chẳng trách từ ngày bọn mình yêu nhau đến giờ chưa một lần anh dám đòi em “chuyện đó”.

Câu nói của chị Nhung đã làm sụp đổ hoàn toàn tình cảm mà anh Vũ dành cho chị. Nó chẳng những là một sự xúc phạm, làm anh bị tổn thương ngay trong lần đầu tiên hai vợ chồng quan hệ mà còn nhắc cho anh thấy một nỗi đau quá lớn mà anh đã dùng trái tim bao dung của mình để chấp nhận đó chính là so sánh anh với người đàn ông kia. Đã vậy chị lại nghĩ rằng anh không đòi hỏi chị chuyện đó trong khi yêu là vì “yếu” quá nên xấu hổ mà vì anh tôn trong chị, không muốn có những hành động như kẻ Sở Khanh trước kia. Câu nói vạ miệng trên giường của chị đã đổi về một cái tát ngay trong đêm tân hôn và anh lặng lẽ dọn sang phòng khác ngủ dù cho họ mới chỉ bước vào đời sống vợ chồng chỉ vài giờ.

Nguồn: http://www.dattenhay.vn/dem-tan-hon-an-tat-vi-che-chong-yeu.htm