Đăng nhập Đăng ký

Bài viết liên quan

< Video liên quan >

< Ghi âm liên quan >

< Nhạc liên quan >

< Ảnh liên quan >

Trang chủ -> Phục Thù -> Đôi khi thù hận là lối thoát duy nhất cho những nỗi đau...

Đôi khi thù hận là lối thoát duy nhất cho những nỗi đau...

Guu.vn - Chính nỗi đau ấy, hôm nay tôi nhận ra Ai rồi cũng khác. Hóa ra thù hận đâu phải lúc nào cũng sai. Khi thù hận đạt đến mức độ nào đó, nó sẽ trở thành lối thoát cho cái ngu muội vô phương cứu chữa.

Một ngày dài trôi qua với n thứ cảm xúc. Mệt mỏi rã rời!

Hôm nay tôi cảm thấy mình thật vô tư với mối quan hệ lâu ngày đang lung lay vì những vết chắp nối hàn gắn phút yếu đuối. Người ta bảo yêu lâu thì sẽ yêu nhiều. Tôi chẳng thấy vậy nữa. Đã có khoảng thời gian tôi từng xem mối quan hệ ấy là sự sống, là động lực, là niềm vui, là sự tự tin và kiêu hãnh. À đại loại thì tôi xem nó là tất cả và trên hết. Nhưng các vết thương lòng cùng sự tổn thương đã từng ngày xóa đi cái là tất cả với tôi. Tôi trơ lì với nỗi đau, tôi vui với nghịch cảnh. Tôi cũng không mấy thiết tha hay đau khổ quằn quại khi nhìn thấy người con trai của mình bên cô gái khác. Tôi chẵng biết mình đang lớn lên hay bé lại. Tôi chỉ thấy mình suy nghĩ ít lại, cười nhiều hơn. Chấp nhận với nỗi đau dù nó có tệ hại đến chừng nào. Tôi sống bất cần, lạc quan. Đôi khi tôi xem anh là thứ rác rưởi nhưng cũng có lúc là một chú cún ngoan.

Ừ, lí do cho tất cả sự thay đổi của tôi chính là sự tổn thương. Anh mang đến cho tôi hàng ngàn nỗi đau trong thgian ngắn ngủi Biểu tượng cảm xúc smile Anh yêu thương tôi theo cái cách của anh để rồi hôm nay người nhận lấy nghịch cảnh là anh. Tôi chẳng tôn trọng và cũng không còn trân trọng anh như cái cách mà trước kia tôi hay làm nữa. Tôi quá mệt mỏi với sự dối trá mà a đang diễn. Tôi giỏi giang đến mức luôn bỏ ngoài tai những lời anh nói vì tôi biết trong số đó chỉ 1/10 là sự thật. Anh thấy thế nào hả chàng trai? Tôi giận anh cướp của tôi tuổi trăng tròn hồn nhiên và thay vào đó là bao lo toan tâm tư tình cảm. Tôi ghét anh cướp của tôi bao nhiêu là thời gian và nước mắt. Tôi căm anh đã làm cuộc đời tôi lận đận khốn đốn bao phen. Tôi thù anh biến con người tôi trở nên chai sạn trơ lì cảm xúc.

Chính nỗi đau ấy, hôm nay tôi nhận ra À, Ai rồi cũng khác. Hóa ra thù hận đâu phải lúc nào cũng sai. Khi thù hận đạt đến mức độ nào đó, nó sẽ trở thành lối thoát cho cái ngu muội vô phương cứu chữa. Từ tôi yếu đuối hệ lụy anh như một con thiêu thân đã biến thành một tôi mạnh mẽ gan góc như hôm nay. Cảm ơn nỗi đau. Cảm ơn những vết thương. Và cuối cùng: Cảm ơn sự khốn nạn của anh đã cho tôi thêm kinh nghiệm sống.

Tạm biệt người từng rất yêu.

Tin Tin - Guu.vn