Đăng nhập Đăng ký

Bài viết liên quan

< Video liên quan >

< Ghi âm liên quan >

< Nhạc liên quan >

< Ảnh liên quan >

Trang chủ -> Thiếu quyết đoán -> Đời quá ngắn nên đừng chần chừ làm ngay những việc này

Đời quá ngắn nên đừng chần chừ làm ngay những việc này

Cuộc đời không dài lắm đâu, có những trải nghiệm tưởng chẳng có ích lợi gì nhưng lại rất đáng làm. Nên làm ngay đi bạn ạ, nếu cứ chần chừ thì bạn sẽ chẳng bao giờ làm đâu. Sẽ rất uổng phí cuộc đời nếu sống mà không làm những việc này đấy.

 

1. Dùng son môi đỏ. Mọi cô gái đều nên thử son môi đỏ tươi ít nhất một lần trong đời.

2. Đi đến một nhà hàng cùng một quyển sách trong tay (điện thoại có thể bỏ trong túi hay giỏ xách). Đọc sách, thưởng thức món ăn, nhâm nhi một ly rượu, và nhìn ngắm mọi thứ xung quanh. Đi ăn một mình là một trải nghiệm tuyệt vời bạn nên thử.

3. Sau khi tắm, thoải mái khỏa thân và đi lại trong nhà mình hoặc phòng mình.

4. Học nấu ăn, dù bạn vụng về cỡ nào đi chăng nữa. Hãy học cách chế biến thứ gì đó cho bản thân mình, để cảm nhận được sự thỏa mãn khi hoàn thành nó. Nấu nướng có thể sẽ trở thành sở thích mới của bạn đấy.

5. Thử một màu sơn lạ trong nhà. Có thể bạn sẽ ghét màu đó, nhưng hãy cứ sơn đi. Bạn có thể sơn lại màu khác bất kì lúc nào cơ mà.

6. Ghé qua những cửa hàng có các đợt giảm giá, chợ phiên, hay những nhóm bán đồ cũ trên Facebook khi bạn cần mua đồ gì đấy cho nhà mình. Bạn có thể tìm được những món hàng tuyệt vời với cái giá cực kì rẻ đấy.

7. Gọi điện thoại cho mẹ bạn, gửi thư hỏi thăm những người bà con xa, nói chuyện lại với một người bạn đang sống xa bạn. Hãy làm cho những người bạn từng thương yêu nhớ rằng bạn vẫn còn trân trọng mối quan hệ giữa bạn với họ bằng hành động cụ thể.

8. Đi bộ hoặc đi xe đạp hoặc thử dùng phương tiện công cộng một ngày. Bạn sẽ có một hành trình mới.

9. Xóa đi những số điện thoại phiền toái, có thể gây bực mình cho bạn, hoặc những tin nhắn cũ khơi gợi nhiều kỉ niệm không vui.

10. Không thèm nói chuyện với những người làm bạn bực mình mỗi ngày.

11. Ngừng theo dõi những tài khoản "nhà người ta" trên mạng xã hội. Mãi so sánh cuộc sống của bản thân bạn với cuộc sống của họ sẽ chẳng giúp ích được gì cả

12. Thi thoảng đốt nến trong nhà, hãy tạo không khí mới mẻ, như bạn đang là một vị khách đang đươc tiếp đón trong chính ngôi nhà của mình vậy.

13. Chi nhiều tiền cho những đôi giày cao gót có chất liệu tốt, chúng sẽ giúp bạn không bị đau chân, và lại còn có thể dùng rất là bền nữa.

14.Tỏ tình với người bạn yêu, dù họ có nhìn bạn với cặp mắt kì quái hay sẽ thẳng thừng từ chối tình cảm của bạn đi chăng nữa. Nếu bạn yêu một người mà người đó không yêu bạn, chí ít sau khi tỏ tình bạn cũng hiểu được đối phương nghĩ gì.

15. Nói xin lỗi với những người xứng đáng nhận được 2 từ ấy. Hãy gác lại lòng tự tôn của mình và xin lỗi họ một cách chân thành. Hãy lắng nghe họ muốn bạn sửa lỗi như thế nào và cố gắng thực hiện điều đó.

16. Có một bữa quẩy tưng bừng cùng bạn bẻ. Tuổi trẻ chỉ có một, đôi khi hãy xõa một chút bạn nhé. Nhưng hãy đảm bảo là đừng để lại những hậu quả quá lớn.

17. Hôn một người lạ. Chỉ vì cảm xúc bảo bạn phải làm vậy.

18. Đi đây đi đó, gặp người này người kia, hãy chuẩn bị cho những chuyến đi dài, và bạn có thể phải làm việc cật lực hơn để có thể tiết kiệm đủ tiền cho chuyến đi đó. Bạn sẽ rất hạnh phúc khi khởi hành những chuyến hành trình mới trong cuộc đời này

19. Bỏ công việc gây ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần bạn nhiều hơn là số tiền lương mà nó mang lại. Dù làm gì thì bạn cũng xứng đáng hạnh phúc khi làm công việc ấy. Đừng hy sinh tất mọi thứ trong cuộc sống này chỉ vì tiền.

20. Ăn uống thoải mái hơn. Ăn mọi món mà bạn thích. Khỏe mạnh là phải khỏe cả thể chất lẫn tinh thần, từ bỏ những món ngon mà bạn yêu thích là một ý kiến tồi. Bạn có thể tìm cách cân bằng lại thực đơn mà vẫn được ăn những món mà mình thích.
 

Minh Nhiên

Theo Thoughtcatalog