Đăng nhập Đăng ký

Bài viết liên quan

< Video liên quan >

< Ghi âm liên quan >

< Nhạc liên quan >

< Ảnh liên quan >

Trang chủ -> Thầm thương trộm nhớ -> Đơn giản vì em nhớ anh!

Đơn giản vì em nhớ anh!

Hà nội… ngày nhớ anh

Một chút gió thu thoáng qua se se lạnh, khiến lòng em nặng trĩu, và em nhớ anh nhiều lắm, nhiều lắm...

Anh à! Cảm giác nhớ một người thật khó chịu, chắc anh cũng hiểu cảm giác đó.

Vùi đầu vào công việc, quên đi những gì về anh, nhưng đôi khi hình bóng ấy lại thoáng qua, mà không xác định được, em lại ngẩn người ra... ngồi ngơ ngác, bình lặng và cảm thấy nhớ anh nhưng em có thể làm gì đây…

 

Nhiều lúc, em ngồi 1 mình chỉ ước có một người bên cạnh lúc này, nhưng người đó phải là anh, nhất định là anh cơ... và đôi khi một mình lang thang chỉ ước có anh bên cạnh.

Chợt nhớ anh! Nhớ rất nhiều… Anh có hiểu?

Trước đây!

Tha hồ rong chơi, không cần ai quan tâm, không cần suy nghĩ gì nhiều. Nhưng bây giờ, em thích có người nhắn tin, quan tâm tới em, lo lắng cho em, nhưng người đó phải là anh, là anh cơ.

Chỉ ước có anh bên cạnh em lúc này.

Và mỗi tối đi làm về thấy người ta tình tứ đi bên nhau, những đứa bạn cùng công ty có người yêu tới đón, em nhìn và ước… ước gì anh cũng đang đứng đợi em.

Nhìn thấy thế! Em cô đơn.

Chỉ ước có anh bên cạnh em lúc này.

Nỗi nhớ bao giờ cũng đi chung với nỗi buồn. Con tim không đủ can đảm thì làm sao vượt qua.

Anh đã nói “em không có óc hay sao mà nói mãi không hiểu”, không phải thế đâu anh ạ, chỉ là lí trí không thể chiến thắng con tim thôi.

Có 1 điều, em tự nhận thấy em chưa làm cái gì quá đang hay chính xác là em chưa từng động chạm tới cuộc sống của anh, rất nhiều người coi anh là tri kỉ, họ chẳng ngại nhờ anh cố vấn mọi thứ trên đời, còn em chỉ dám đứng lặng lẽ từ xa và ước anh cũng quan tâm tới em, dù  chỉ là 1 lần.

maxresdefault.jpg (1920×1080)

Anh ạ, anh hãy cứ hững hờ với tình cảm của em, nhưng xin anh đừng lạnh lùng như thế, đừng cắt đứt mọi liên lạc để cho em cảm giác anh rất ghét em, anh không muốn đón nhận em, cũng không sao. Không được gặp anh, không sao cả nhưng hãy để cho em được biết anh vẫn ổn, anh nhé!

Người ta nói, đôi khi nên vô tâm, để xem anh có quan tâm đến em hay không? Đôi khi đừng nhắn tin lại, để xem anh có nhắn tin lại không? Để xem... anh làm gì ?

Tình yêu như chiếc kẹo sữa ngọt. Nhưng ngọt quá thì cũng nhanh ngán lắm. Em vẫn coi hiện tại bây giờ là thử thách của ông trời dành cho em và anh, để mai này, cái mà em vẫn đang hi vọng “ tình yêu của em và anh sẽ mãi bền chặt” cho em được nghĩ thế anh nhé!

Chỉ ước có anh bên cạnh em lúc này.

Em không còn vui vẻ như xưa. Em là đứa con gái chẳng biết cách nói chuyện với người khác, không khéo léo, không cầu kì, em rất đơn giản…nếu 1 ngày nào đó anh hiểu em, anh sẽ cảm nhận thấy điều đó…mơ về  nơi xa lắm.

Nhưng em không thất vọng với những gì mình đã thay đổi. Vì anh em đã thay đổi chính bản thân mình.

Em của bây giờ cứng cỏi, gai góc hơn, nhưng cũng biết kìm nén cảm xúc của mình hơn, em không còn gửi cho anh những tin nhắn ngớ ngẩn đó nữa.

Em bây giờ không còn nhớ nhiều tới anh khi mỗi sáng thức dậy, mỗi ngày đến công ty, mỗi chiều hết giờ làm việc, hay mỗi tối một mình nằm nghe những ca khúc mà anh từng thích khiến em cũng thích những bài đó 1 cách vô cớ, em kiếm tìm hình bóng anh trong những giai điệu của bài hát.

Anh đã được cất riêng vào một góc, chỉ khi nào trái tim yếu đuối, mệt mỏi… và thực sự rất nhớ anh… và em cứ phải chống chọi lại lý trí thì mới lôi ra, nhưng chỉ là để nhớ, em sẽ cố gắng không chạm tay vào cái điện thoại, biết rằng nếu chạm vào nó thì sẽ lại bấm vào những con số quen thuộc và em sợ anh lại ghét em nhiều hơn những gì mà anh đang ghét em.

Em muốn chúng ta giản dị và chân thành trong mắt nhau.

Em nhớ anh!

Nguyen Lam – Email: nguyenlam1982011@

http://megafun.vn/audiobook/thi-tham-ben-ban-phim/201110/thi-tham-96-don-gian-vi-em-nho-anh-163313/