Đăng nhập Đăng ký

Bài viết liên quan

< Video liên quan >

< Ghi âm liên quan >

< Nhạc liên quan >

< Ảnh liên quan >

Trang chủ -> Ỷ lại hại thân -> Dựa vào đàn ông, và cũng dựa vào chính mình

Dựa vào đàn ông, và cũng dựa vào chính mình

Phụ nữ hiện đại có rất nhiều người đề xướng rằng phái yếu nên tự dựa vào chính mình, không nên phụ thuộc vào đàn ông. Vậy dựa vào đàn ông có gì không tốt nhỉ ?

( Ảnh minh họa.)

Có cho mình một người đàn ông để dựa dẫm, quả là một điều rất hạnh phúc. Tôi tán thành việc phụ nữ chỉ cần dựa vào chính mình , thế nhưng nếu như họ muốn dựa vào đàn ông, đó cũng đâu phải tội ác tày trời. Phương thức sống tốt nhất, đó là tôi thích khi nào cần dựa vào mình thì hãy dựa vào, khi tôi thích dựa vào đàn ông thì dựa vào đàn ông .

Tôi sẽ dùng khoản tiền của mình để lập nghiệp, không cần anh phải cho tôi, thế nhưng chẳng may lập nghiệp thất bại, tôi hy vọng rằng anh sẽ nuôi tôi .

Tôi sẽ cố gắng làm việc, tiêu xài bằng đồng lương công sức của mình, không cần anh phải nuôi tôi. Thế nhưng nếu một ngày , khi tôi đã chán ghét công việc hiện tại, khi tôi không còn muốn tiếp tục đi làm, tôi hy vọng anh sẽ tạm thời chăm sóc tôi .

Tôi có lý tưởng và mục tiêu của riêng mình, dù có khó khăn đến đâu, tôi cũng không cần anh áo gấm đi đêm, âm thầm trợ giúp. Thế nhưng nếu tôi đã mệt mỏi, tôi hu vọng anh sẽ dịu dàng nói với tôi:“ Em có thể dựa vào anh ”. Khi tôi cảm thấy mệt mỏi và vô định, tôi hoàn toàn cần đến những lời khuyên và ủng hộ từ anh .

Anh không cần chăm sóc người thân của tôi, thế nhưng khi tôi mệt mỏi, tôi hy vọng anh sẽ nói rằng:Người thân của em cũng là người thân của anh.”

Tôi bị người khác lừa gạt, và đây cũng không phải lần đầu. Mặc dù anh rất tức giận và mắng tôi:“ Cái gì em cũng muốn dựa vào chính mình, không cần anh để ý đến, cuối cùng kết quả lúc nào cũng như vậy". Thế nhưng, sau câu nói này, tôi vẫn hy vọng anh thay tôi thu xếp mọi việc .

Khi biết rằng có một người đàn ông có thể để tôi dựa vào bất cứ lúc nào, tôi sẽ càng nỗ lực để tự dựa vào chính mình!

Sưu tầm.