Đăng nhập Đăng ký

Bài viết liên quan

< Video liên quan >

< Ghi âm liên quan >

< Nhạc liên quan >

< Ảnh liên quan >

Trang chủ -> Đứng dậy sau vấp ngã -> Đừng sống vì những người ghét bạn

Đừng sống vì những người ghét bạn

Cuộc sống có nhiều điều cần trải nghiệm, đừng dành quá nhiều thời gian cho những thứ, những con người không đáng trân trọng.

Trong cuộc đời có những người bạn cần nhớ đến, có người bạn yêu thương, người bạn có thể tin tưởng, người đã từng giúp đỡ bạn.. và dù thế nào bạn cũng "Không được quên người ghét cay ghét đắng bạn và nếu có gặp họ thì nên cười xã giao vì họ làm bạn trở nên kiên cường hơn". (Trích "Những người bạn cần nhớ đến trong cuộc đời" - Sổ Quà tặng cuộc sống)

tumblr_static_1xvprew320xwgcwc4ko4o4og8.jpg (660×660)

Chúng ta không thể làm hài lòng tất cả mọi người và cũng không cần cố gắng làm như vậy bởi cuộc sống này là của bản thân bạn, vui buồn chỉ mình bạn hiểu, cố gắng làm người khác vui lòng chẳng thể khiến bạn hạnh phúc hơn việc bạn sống là chính mình. Dù bạn chọn cách sống nào thì cũng sẽ có người thích, người ghét, với người yêu thương bạn, trân trọng là cách bạn đáp trả họ xứng đáng, còn với thái độ “ghét cay ghét đắng” bạn  nên cười xã giao với họ khi gặp mặt. Tại sao ư? Bởi họ là một phần trong cuộc sống này, họ tạo ra những khó khăn và áp lực khiến bạn bắt buộc phải đối mặt, bắt buộc phải tự nghĩ cách vượt qua và đứng dậy sau mỗi lần vấp ngã khiến bạn trở nên kiên cường hơn bất kì ai. 

Một lần gục ngã là một lần tôi luyện, mỗi lần đứng lên là một cơ hội trưởng thành, đừng run sợ trước những con người không ưa mình hãy khiến họ cảm thấy ghen tị với những gì bạn có và cho họ thấy sự ghen ghét của họ chẳng hề làm bạn thôi sống vui vẻ, hạnh phúc.

Cuộc sống có nhiều điều cần trải nghiệm, đừng dành quá nhiều thời gian cho những thứ, những con người không đáng trân trọng.

(Nguồn: http://anpham.qtcs.com.vn/bai-viet/y-nghia-so/dung-song-vi-nhung-nguoi-ghet-ban/)