Đăng nhập Đăng ký

Bài viết liên quan

< Ghi âm liên quan >

< Nhạc liên quan >

< Ảnh liên quan >

Trang chủ -> Đương đầu với mưu toan -> Đương đầu với thử thách

Đương đầu với thử thách

Theo hành trình đường đời của mỗi con người luôn có những khó khăn chờ đợi, nhiều người không biết phải làm thế nào để vượt qua những khó khăn thử thách đó! Có một người nào đó đã nói rằng cách duy nhất để vượt qua những thử thách đó là đi xuyên qua nó! Bạn có thấy như vậy hay không?

Cách giúp bạn đối mặt với các thử thách Bí quyết xây dựng sự tự tin cho sếp nữ Top 10 thử thách các mẹ phải đối mặt khi bầu bí Nội dung chi tiết Độ khó: Cực dễ

1. Không có khó khăn nào tự nó có thể hóa giải và biến mất, bất kỳ khó khăn dù lớn hay nhỏ đều cần được giải quyết và chính chúng ta là người đảm nhận nhiệm vụ đó! Nhiều bạn trẻ gày nay mỗi khi gặp phải khó khăn hay thử thách đều về tìm gặp bố mẹ nhờ cậy người này người nọ giải quyết hộ mình! Liệu bố mẹ và người thân của bạn có thể dọn đường cả đời thay bạn?

2. Ở Trung Quốc có một câu nói vô cùng nổi tiếng thể hiện thực tế xã hội “ Cha tao là Lý Cường đấy!”  Con của những quan làm to, cả đời được người khác nâng niu che chở cho đến lúc phạm tội vẫn dám lớn tiếng thách thức nhà chức trách! Bạn có thấy hiện tượng này diễn ra ngày càng nhiều hay không? Sống ỷ lại và dựa dẫm vào vị thế của cha mje, để cha mẹ và những người xung quanh gánh chịu hết những trách nhiệm cho cuộc sống của mình! Liệu bạn có thể tự mình bươn chãi trước sóng gió cuộc đời nếu chẳng may cha mẹ bạn sạt nghiệp hay bị rớt khỏi vị trí hiện nay?

3. Cuộc sống không ai nói trước được điều gì thế nên hãy học cách sống và tự mình vượt qua những thách của cuộc đời! Nếu ngay đến chính những khó khăn của mình bạn cũng không giải quyết được liệu bạn có thể có được một cuộc sống hạnh phúc như ý muốn của mình? Đương đầu với thử thách không chỉ giúp bạn tự tin, dũng cảm hơn mà còn giúp bạn khẳng định được vị trí của mình với người khác! Nếu muốn làm một nhà lãnh đạo hay người quản lý ít nhất bạn cũng phải thể hiện được khả năng của mình với họ phải không? Không phải vất vả leo từng bước trong nấc thang danh vọng của sự nghiệp thì bạn cũng nên để cho người khác thấy bạn xứng đáng được đứng ở vị trí đó! Thế nên đừng bao giờ tìm cách lãng tránh những khó khăn của mình, nếu 20 tuổi mà vẫn gọi điện về hỏi mẹ làm thế nào để giải quyết việc này việc nọ hay nhờ mẹ giải quyết hậu quả thì có lẽ bạn nên xem lại chính bản thân mình! Hãy là một đứa trẻ trưởng thành đừng bao giờ để mình chỉ là một đứa trẻ lớn!
Sưu tầm