Đăng nhập Đăng ký

Bài viết liên quan

< Video liên quan >

< Ghi âm liên quan >

< Nhạc liên quan >

< Ảnh liên quan >

Trang chủ -> Oan ức -> Em chồng dùng đủ "chiêu" để cưới vợ mới cho anh trai.

Em chồng dùng đủ "chiêu" để cưới vợ mới cho anh trai.

 Tôi đang thực sự mệt mỏi và nản lòng vì phải đối phó với cô em chồng ghê gớm, điêu ngoa và cực kỳ đỏng đảnh. Người xưa nói “Giặc bên Ngô không bằng bà cô bên chồng” quả không sai một chút nào. Tôi đã có chồng và giờ đây có nguy cơ bị mất chồng bất cứ lúc nào, chỉ vì những chuyện rắc rối mà cô em chồng luôn không ngừng gây ra nhằm mục đích tống tôi ra khỏi nhà để “rảnh tay” kiếm vợ mới cho anh trai.

Tôi là cô gái chính gốc “nhà quê” lên thành phố lập nghiệp. Sau khi tốt nghiệp Đại học, tôi sớm kiếm được một công việc khá ổn định và đúng ngành nghề. May mắn hơn cả là tôi được gặp chồng tôi hiện tại. Anh là người Hà Nội gốc, hơn tôi 2 tuổi nhưng tính rất trẻ con, tôi yêu anh cũng bởi tính cách trẻ con đó.

em chong dung du &#34;chieu&#34; de cuoi vo moi cho anh trai hinh anh 1

Anh có một cô em gái kém anh 2 tuổi – tức là bằng tuổi tôi. Thời điểm tôi đồng ý theo anh về làm vợ, cô em chồng tôi vẫn đang du học ở nước ngoài. Bạn bè ai nấy cũng đều ghen tị với tôi vì may mắn lấy được chồng đẹp trai, lại dân Hà Nội “gốc”, không những thế, bố mẹ chồng còn vô cùng hiền lành và hết mực yêu chiều cả 2 vợ chồng tôi.

Tôi sống những ngày êm đềm chẳng được bao lâu, cho đến khi cô em chồng đi du học trở về. Ngày đón em chồng về nước, tôi vừa mừng vừa lo, nghe nói cô ta rất cá tính, đáng yêu và được nhiều người yêu quý. Tôi mừng vì từ giờ trong nhà có 2 chị em bằng tuổi, sẽ có thêm người để chia sẻ, chuyện trò. Nhưng cũng lo không biết 2 chị em có hợp nhau không? Cô em chồng có khó tính hay không? Rồi mọi băn khoăn lo lắng của tôi cũng dần vỡ ra, khi ngay lần đầu tiên đặt chân vào nhà, nhìn thấy tôi, cô em chồng không thèm mảy may chào tôi một tiếng, mà đi thẳng lên phòng. Tôi biết sóng gió cuộc đời làm dâu của tôi bây giờ mới thực sự bắt đầu.

Từ ngày em chồng về nước, tôi chưa bao giờ nấu nổi một bữa cơm vừa ý cô ta. Cô ta luôn mồm chê lúc thì rau rửa bẩn, lúc thì canh nấu đểnh đoảng, khi thì thịt hôi… Quần áo cô ta yêu cầu tôi phải giặt tay, không được giặt máy vì sợ hỏng và phai màu. Nhà tôi lau cô ta lau lại. Cứ như vậy, tôi cảm thấy mỗi ngày trôi qua vô cùng căng thẳng và mệt mỏi. Cô ta không biết vô tình hay cố ý, cứ luôn miệng khen người yêu cũ của chồng tôi trước mặt tôi. Cô ta tiếc vì chồng tôi đã không lấy cô gái đó, mà theo lời cô ta, xinh và khéo léo hơn tôi gấp vạn lần, và quan trọng nhất, cô bạn gái cũ của chồng tôi cũng là người Hà Nội gốc. Có lần tôi nghe thấy cô nói chuyện với anh trai – tức chồng tôi, cô ta nói rằng tôi là đồ nhà quê, ăn nói vụng về, “chuột sa chĩnh gạo”, rằng tôi chỉ lấy anh tôi vì ham cái nhà Hà Nội, chỉ nhăm nhe bòn rút của nhà chồng để mang về nhà đẻ…Tôi ức quá nhưng vì muốn gia đình êm ấm nên không dám ra mặt, mà lẳng lặng coi như không có chuyện gì xảy ra.

Thế nhưng đúng là cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng. Cô em chồng tôi càng ngày càng trở nên quá quắt. Cô ta hết đặt điều nói xấu, rồi lại đổ tội cho tôi ăn cắp tiền và đồ của cô ta. Một lần cô ta mời bạn gái cũ của chồng tôi về nhà ăn cơm. Cả bữa cơm, cô ta sai tôi đi lấy hết cái nọ, đồ kia, cư xử với tôi như con ở trong nhà, mặc bố mẹ chồng và chồng tôi không hài lòng. Tôi cũng vì muốn cho đẹp mặt chồng nên nín nhịn. Vì hạnh phúc gia đình, mọi chuyện tôi đều có thể chịu đựng, và tôi đã nín nhịn hết mức có thể, cho đến khi bị cô em chồng gài bẫy và dàn dựng tôi lấy cắp tiền của cô ta, trong khi chính cô ta nhờ tôi vào phòng mở tủ lấy hộ cô ta cái ví tiền. Cô ta sỉ nhục tôi không tiếc lời trước mặt người yêu cũ của chồng, tôi vừa thấy oan ức, vừa xấu hổ, vừa tủi nhục. Bố mẹ chồng tôi bắt đầu tin con gái. Đau đớn hơn tất cả, là người chồng mà tôi hết mực yêu thương cũng đã bắt đầu mất niềm tin vào tôi.

Tôi sống những chuỗi ngày như trong địa ngục vì sự ghẻ lạnh của gia đình nhà chồng. Và từ hôm đó, bạn gái cũ của chồng tôi cũng năng đến nhà tôi hơn. Bố mẹ chồng và em chồng tôi bắt đầu tỏ ra yêu quý bạn gái cũ của chồng tôi hết mực. Từ ngày bị đổ tội ăn cắp, tôi cứ lủi thủi ra ra vào vào như một cái bóng trong nhà. Vợ chồng cũng trở nên nguội lạnh. Thế nhưng sau những tháng ngày kinh khủng đó, tôi được ông trời bù đắp cho một đứa con đang lớn dần lên trong bụng. Khi biết tôi có tin vui, chồng và bố mẹ chồng có vẻ nguôi ngoai và yêu thương tôi hơn. Nhưng cô em chồng thì ngược lại.

Cô ta trở nên quá quắt và ghê gớm hơn, tìm mọi cách để mối lái chồng tôi với bạn gái cũ. Tình cũ không rủ cũng tới, nhân lúc tôi bầu bí và phải kiêng quan hệ vợ chồng, tôi biết 2 người đã nhiều lần lén lút với nhau.

Giờ đây, tôi vô cùng đau khổ và thất vọng, nhưng không biết phải làm gì. Sau nhiều lần mâu thuẫn, tôi đã mất dần tình cảm với chồng, tôi cũng không còn muốn níu kéo tình cảm từ phía anh nữa. Nhưng tôi thương con tôi, thương nó phải sinh ra trong một gia đình không hạnh phúc. Tôi ngồi đây viết những dòng tâm sự này mà không kìm được nước mắt. Tôi phải làm gì đây? Phải làm gì để quay lại ngày xưa? Làm gì cho con tôi được sinh ra trong một gia đình hạnh phúc?

( Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/em-chong-dung-du-34chieu34-de-cuoi-vo-moi-cho-anh-trai-601295.html)