Đăng nhập Đăng ký

Bài viết liên quan

< Video liên quan >

< Nhạc liên quan >

< Ảnh liên quan >

Trang chủ -> Hạnh phúc vẹn tròn -> Em hạnh phúc khi có anh

Em hạnh phúc khi có anh

  1. Hạnh phúc là gì anh có hay?

Hạnh phúc là khi em nghĩ về anh mọi lúc , mọi nơi

Hạnh phúc là khi em biết trái tim anh, tình cảm của anh trao em là thật…

… sẽ chẳng đổi thay!!!

Hạnh phúc là gì anh có biết không?

Hạnh phúc là khi anh ôm em thật chặt.

Hạnh phúc là nụ hôn  anh trao cho em….

….ấm áp và ngọt ngào!!!

Hạnh phúc là gì anh có hiểu không?

Hạnh phúc là em được ở bên anh lúc em nhớ anh.

Hạnh phúc là khi mắt em ngấn lệ thì anh xuất hiện ôm lấy em và nói…

…có anh ở đây rồi.

Ngày hôm đó, anh nói với em “ em đồng ý làm người yêu anh nhé”.

Anh biết không? Em  chờ câu nói này từ lâu lắm rồi. Ngay từ lần đầu tiên gặp anh em đã yêu anh rồi đấy. Là em yêu đơn phương anh trước anh nhỉ?

Vẫn biết rằng yêu đơn phương một ai đó là một chuyện chẳng dễ dàng gì. Thế mà em vẫn yêu anh vì em tin rằng anh chính là định mệnh của  cuộc đời em.

Cho nên ngày hôm đó em đã không ngần ngại mà gật đầu đồng ý. Vì đó là điều em muốn, vì đó là câu nói em cần thì tội gì mà em phải e ngại.

Và rồi chúng ta yêu nhau như thế anh nhỉ?

Quá khứ của anh có thể đau buồn, hiện tại của anh có thế không như ý muốn và tương lai của anh là điều không đoán trước được. Nhưng anh yên tâm, có em ở bên anh sẽ bình yên vượt qua tất cả, em sẽ nắm chặt tay anh cùng anh bước đi qua bao sóng gió của cuộc đời này.

Ngày hôm qua….

Anh sẽ chẳng bao giờ biết, em đã từng cảm thấy chạnh lòng thế nào đâu, khi biết về quá khứ yêu đương của anh ngày trước. Em đã từng ghen tị với ngày hôm qua của anh  và của người con gái không phải em,.

Em chẳng lo sợ người thứ ba sẽ đến vì e tự tin giữ được trái tim anh. Thế mà em lại đi quan tâm đến cô gái ngày hôm qua của anh, vì em không thể bắt anh xóa sạch kí ức đó.

Lúc đó em vô lí quá phải không anh,vì anh và cô ấy đã chia tay rồi, và anh hôm nay đang là của em cơ mà.

Nhưng cô gái tháng 12 bên cạnh anh không biết buồn, vì em luôn tự tạo cho mình một gương mặt vui vẻ , một tấm lòng rộng lượng chống lại sự thật tầm thường. Em cứ giả vờ như không quan tâm đến quá khứ đó, không quan tâm đến người cũ, không quan tâm cô ấy là ai. Để anh thấy rằng em là người con gái biết điều, ngoan ngoãn không bao giờ hỏi nhưng câu hỏi vớ vẩn , siêu kinh điển như những cô gái khác.

Vậy nên em tự cho phép mình ghen một chút đấy. một cô gái tự tin thấu hiểu người yêu đến mức nào cũng không thể đọc được hết suy nghĩ trong tâm trí anh được

Ngày hôm nay…

Từ khi có anh trong cuộc đời em đã hoàn toàn khác. Em không còn buồn, cũng chẳng mơ mộng viển vông nữa thay vào đó là những dư vị ngọt ngào của tình yêu. Em yêu anh bằng cả con tim mình và bằng tất cả những gì em có.

Em thật sự vui và hạnh phúc với tình yêu anh dành cho em. Em khao khát và chờ mong ngày được bên anh. Em sẽ hạnh phúc bên anh. Đừng xa em nhé anh yêu!!!

Em yêu anh, chỉ yêu mình anh thôi, bé lùn của anh…

HAY LÀ MÌNH CƯỚI NHAU LUÔN ĐI ANH NHỈ?