Đăng nhập Đăng ký

Bài viết liên quan

< Video liên quan >

< Ghi âm liên quan >

< Nhạc liên quan >

< Ảnh liên quan >

Trang chủ -> Bị khước từ -> Em không hề hối hận khi đã nói cho anh biết tình cảm thật của mình...

Em không hề hối hận khi đã nói cho anh biết tình cảm thật của mình...

Guu.vn - Thời gian em với anh quen nhau nó chẳng phải là dài, nó cũng chẳng đủ để cho em hiểu hết về anh, nhưng nó đủ để làm cho con tim em rung động. Khó khăn lắm, giữa cả ngàn người mới có người làm tim em đập mạnh. Khó khăn lắm, giữa cả ngàn người mới có người khiến em phải thổn thức hằng đêm. Nhưng giờ thì em sẽ phải cố gắng gạt bỏ những rung động, những thổn thức đó đi. Một cái kết buồn cho tình đơn phương em dành cho anh...

Tình đơn phương là cái thứ gì mà lại khiến con người ta phải đau khổ. Em đang đau đến nghẹn thở anh biết không? Em cũng chẳng biết từ khi nào mà con tim em luôn nghĩ về anh nữa. Nó cứ lớn dần trong em, không giây phút nào em ngưng nhớ về anh. Và em biết, em đã yêu anh mất rồi. Em chỉ muốn được nói chuyện cùng anh, cùng cười đùa với anh. Hằng ngày nhìn thấy anh, được nói chuyện với anh... Cứ như vậy tình cảm của em dành cho anh lại lớn thêm. Em không thể kìm chế cảm xúc của mình, nhiều lần em muốn nói với anh rằng anh luôn hiện hữu trong suy nghĩ của em, rằng em thích anh, nhưng dường như em chẳng làm được.

29/2, cái ngày mà được xem là ngày con gái tỏ tình với con trai. Em đã lấy hết can đảm của mình để cho anh đọc tâm sự em viết trên Guu, ở đó em đã viết về người con trai mà em thầm yêu, có thể nó chẳng rõ ràng để anh đọc có thể biết được người ấy chính là anh, nhưng em đã hy vọng rằng thoáng trong suy của anh anh biết người con trai đó chính là mình...

Có phải anh đã cố tình vờ như chẳng biết người đó là ai vì sợ em sẽ khó xử khi gặp anh phải không anh? Khi ấy em đã buồn lắm, chắc anh chẳng hề có tình cảm gì với em... Nhưng em vẫn hy vọng, vẫn không tin rằng anh không hề để ý tới em... Em lại ngộ nhận, em vẫn nuôi hy vọng rằng anh cũng có tình cảm với em. Em thật khờ khạo mà. Hằng ngày nói chuyện với người mình yêu thầm, cười đùa với người ấy mà chẳng biết được đối với họ mình là gì, em khó thực sự khó chịu. Cứ phải lặng thầm chôn dấu đi cảm xúc của mình mãi như vậy em không làm được nữa anh à.

Em không thể làm được gì thêm nữa, em muốn nói với anh, muốn hét lên rằng "em đang nhớ anh, em nhớ anh đến nghẹn thở"... Em muốn hỏi anh một câu rằng "anh có thương em không?"

Em đã lấy hết can đảm để có thể nhắn cho anh dòng tin nhắn ấy! Nhấn gửi, mà em không biết mình đã làm gì nữa, lúc đó em chỉ muốn tìm cách để thu hồi tin nhắn mà mình vừa gửi cho anh ngay thôi. Nhưng em biết chẳng thể nào. Em lại ngồi đợi dòng chữ "đã xem" hiện lên, chờ một dòng tin nhắn của anh.4:45 sáng, có lẽ em thật điên khùng khi thức tới cái giờ này chỉ để đợi một câu trả lời từ anh. Cuối cùng sáng tỉnh dậy em cũng nhận được tin nhắn của anh. Em như ngưng thở, em không dám đọc nó, em sợ đó sẽ là câu trả lời mà em chẳng chờ đợi. Và em đã thực sự buồn, rất buồn anh à. Mà không, em đau, rất đau thì đúng hơn! Tim em đau đến nghẹn thở, Chưa bao giờ, thực sự là chưa bao giờ em có cái cảm giác này!

Thời gian em với anh quen nhau nó chẳng phải là dài, nó cũng chẳng đủ để cho em hiểu hết về anh, nhưng nó đủ để làm cho con tim em rung động. Khó khăn lắm, giữa cả ngàn người mới có người làm tim em đập mạnh. Khó khăn lắm, giữa cả ngàn người mới có người khiến em phải thổn thức hằng đêm. Nhưng giờ thì em sẽ phải cố gắng gạt bỏ những rung động, những thổn thức đó đi. Em không hề hối hận khi đã nói cho anh biết tình cảm thật của mình. Thậm chí em còn thấy mình mạnh mẽ vì em đã dám đối diện với tình cảm của mình. Đau khổ, buồn chán và cả chút ngại ngùng nữa anh à. Nhưng trong lòng em đã thấy nhẹ nhõm hơn rất nhiều. Có thể em sẽ rất khó xử và ngại ngùng khi đối diện với anh, nhưng rồi thời gian sẽ làm nhoà đi.

Một cái kết buồn cho tình đơn phương em dành cho anh.

Anh hãy cứ xem như đây chỉ là câu nói trêu đùa của em thôi nhé! Đừng bận tâm tới nó, hãy vô tư với em như trước kia được không anh?

Trong bạn Tôi Là Gì - Guu.vn