Đăng nhập Đăng ký

Bài viết liên quan

< Video liên quan >

< Ghi âm liên quan >

< Nhạc liên quan >

< Ảnh liên quan >

Trang chủ -> Nhất thời ngu ngốc -> Em là NT3 ngu ngốc

Em là NT3 ngu ngốc

Hơn một năm trước em đến nơi này làm việc và quen biết những đồng nghiệp khách hàng vui tính trong đó có anh. 

Ban đầu chỉ là nói chuyện cho vui thấy hợp....anh bắt đầu tâm sự chuyện riêng....hoàn cảnh gia đình, người yêu...anh nói rất nhiều. Anh khoe ảnh cưới, khoe nhẫn cưới đã mua đã đeo, anh nói rằng để ràng buộc chị ấy và bây giờ anh lại nói đang mất dần niềm tin, cuộc sống vợ chồng không còn hạnh phúc...

Nhưng bây giờ em không còn biết đâu là sự thật đâu là dối trá....điều duy nhất em biết là giờ đây con tim em đau đến tột cùng.

Anh nói vợ chưa cưới của anh đi du học đã 5 năm rồi...và mới nói sẽ còn học thêm 3 năm nữa....và cũng bằng từng ấy thời gian anh chờ chị. Em đã tin nói chuyện động viên an ủi và dần dần cảm mến anh, em không nghĩ sẽ có một ngày mình rơi vào hoàn cảnh như hiện tại.....Một lần anh nói mới cãi nhau và chia tay với chị ấy nên cần người chia sẻ tâm sự và rủ em đi uống rượu. Em đồng ý đi cùng nhưng chỉ ngồi nghe anh nói chứ không hề uống cùng anh. Đến 2h sáng anh nói say đòi vào nhà nghỉ và hứa chỉ nghỉ ngơi không làm gì khác.

Nhưng khi vào đó anh đã dùng sức mạnh để chiếm đoạt em bằng được lúc đó em rất đau khổ và cố gắng né tránh anh. Một thời gian sau vì tiếp tục phải tiếp xúc công việc dần dần em đã buông xuôi và yêu anh lúc nào không hay.

Giờ đây đã hơn một năm em và anh ở bên cạnh nhau, và em đã phát hiện ra sự thật khi đi chơi cùng các bạn của anh. Anh đã lừa dối em, anh đã lấy vợ cách đây 5 năm, vợ anh không hề đi du học cũng chưa hề có chuyện chia tay, vợ anh là C.A bên ANTĐ; thời gian anh ở bên cạnh em là do chị về ngoại sinh cháu. 

Em đã khóc rất nhiều và quyết định nghỉ việc rời xa nơi đây...Rời xa anh mà sao trái tim em đau đớn quá....Anh vẫn không hề nhận ra rằng em đã biết mọi chuyện.

Em không biết rồi đây cuộc sống của mình sẽ như thế nào khi không có anh  ở bên nhưng em không đủ can đảm ở lại để đối diện với sự thật đau lòng này.

Theo Webtretho


CÔNG TY CỔ PHẦN RATE PLUS
GPĐKKD số 0105887981 cấp ngày 16/05/2012 do phòng Đăng ký kinh doanh, Sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hà Nội cấp
Địa chỉ cty: Tầng 6A, tháp B toà nhà Central Point, số 219 Trung Kính, phường Yên Hoà, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội
Số giấy phép: 212/GP-BTTTT. Nơi cấp: Bộ thông tin và truyền thông. Ngày cấp: 18/05/2018
Sđt: 0906061355
Email: info@rateplus.vn
Chính sách | Điều lệ