Đăng nhập Đăng ký

Bài viết liên quan

< Video liên quan >

< Ghi âm liên quan >

< Nhạc liên quan >

< Ảnh liên quan >

Trang chủ -> Thầm thương trộm nhớ -> Em nhớ anh - Người yêu cũ...

Em nhớ anh - Người yêu cũ...

Chia tay cũng được nửa năm rồi đấy anh ạ. Nửa năm không phải quá dài nhưng cũng đủ để em hiểu hết thế nào là hỉ, nộ, ái, ố. Lúc anh nói " Mình chia tay đi em, anh xin lỗi " thế giới quanh em biến thành màu đen xì, tối om. Tại sao anh lại muốn bỏ em giữa lúc em đang yêu anh nhất. Em khóc lóc, em đớn đau, em u sầu, em thảm thiết níu kéo anh. Đôi tay em như chới với mỗi khi đêm xuống, em đã mơ màng gọi tên anh trong mỗi giấc ngủ. Lúc tình yêu thăng hoa ngọt ngào bao nhiêu thì giờ chia tay em thấy đắng cay bấy nhiêu.

Anh nói ra đi là đi luôn, không hỏi han em gì nữa, anh biến mất khỏi tầm kiểm soát của em. Em thì vẫn cứ lục *****c với bản thân trong nỗi nhớ đầy vơi về anh mà không sao dứt ra được. Lúc nào cũng thấy nước mắt chờ sẵn trên khóe mi. Ai đó nhắc tới anh hoặc nhìn thấy thứ gì đó liên quan tới anh là em lại ôm mặt khóc nức nở. Những cảm xúc đó tới tận bây giờ em vẫn nhớ như in.

sad-girl-on-bed-wide.jpg (1920×1200)

Chia tay người con gái sẽ trưởng thành hơn. Đúng vậy. Cuối cùng em cũng làm cho hình ảnh của anh trong đầu em giảm xuống mức tối thiểu. Em bớt nhớ anh, bớt nghĩ về anh, bớt trách bản thân không tốt và bớt hoài nghi lí do anh xa em. Bạn của anh thay anh quan tâm, chăm sóc em suốt thời gian đó. Em cảm kích vô cùng. Anh ấy đã chữa lành vết thương anh gây ra cho em. Nhờ anh ấy em vui vẻ lên rất nhiều.

Anh ấy đã ngỏ lời với em, em đồng ý để anh ấy đón đưa mỗi ngày, cũng đồng ý để anh ấy theo đuổi. Nhưng sau cú sốc chia tay thì em không đồng ý nhận lời làm người yêu anh ạ. Anh có biết không, đôi khi đi cùng anh ấy mà em lại gọi nhầm tên anh. Người yêu cũ ạ, em lại nhớ đến anh...

Bạn anh quá tốt với em, mọi người xung quanh em nói ai lấy được anh ấy là hạnh phúc cả đời. Em cũng thấy vậy đó anh ạ. Thế mà người như em đã quyết định biến mất khỏi cuộc sống của anh ấy, vì em không muốn làm người yêu thương mình tổn thương, vì em không có tình cảm với anh ấy hay vì hình bóng anh vẫn còn nhiều trong em.? Không vì gì anh ạ. Chỉ là một cô gái sau khi thất tình thì thứ cô ấy muốn là tự do thôi chứ không phải là ngay lập tức tìm tình mới thay thế. Em cũng không ngoại lệ.

Cuộc sống của em bây giờ tràn ngập tự do, em chẳng mong gì hơn thế này nữa đâu. Chỉ hi vọng nơi con đường anh đang đi sẽ có một cô gái thật tốt yêu thương anh hơn em.

Người yêu cũ à, em cảm ơn vì đã mang bạn anh tới để an ủi em.!

Người yêu cũ à, em cảm ơn vì đã làm em tổn thương...

Nhờ có tổn thương, em được mạnh mẽ như bây giờ.

Nguyễn Kim Huế - Guu.vn

http://guu.vn/myguu/100006980355742/em-nho-anh-nguoi-yeu-cu-1dTqDdfvsCT2H.html