Đăng nhập Đăng ký

Bài viết liên quan

< Video liên quan >

< Ghi âm liên quan >

< Nhạc liên quan >

< Ảnh liên quan >

Trang chủ -> Ỷ lại hại thân -> Em sẽ đợi anh về

Em sẽ đợi anh về

Guu.vn - Khi trước không có anh, em rất ổn, cho dù có chuyện gì ập vào cuộc sống của em, em đều có thể chống đỡ một mình, là anh, là do anh bước vào trong cuộc sống của em, luôn xuất hiện khi em cần người để dựa dẫm nên bây giờ em mới thành như vậy. một đứa con gái quá phụ thuộc vào anh, phụ thuộc kinh tế có thể thay đổi, phụ thuộc tâm hồn vô phương cứu chữa.

Có một nỗi nhớ được ghim sâu trong em đến mức nó làm em đau, rất đau, nhưng là đau trong câm lặng vì dù nhớ đến mấy cũng không thể nói ra, vì em biết nói ra anh sẽ bận lòng.

Ngày anh đi, em thật sự rất muốn chạy lại, ôm chặt lấy anh mà hét lên: "anh đừng đi được không? Vì em mà ở lại được không? em không ổn không ổn một chút nào ". Nhưng thật may tất cả đã được em chôn chặt, vì anh đi sẽ tốt cho anh. Chỉ là... bây giờ em nhớ anh quá.

Em chưa từng nghĩ rằng nhớ một người có thể làm em khổ sở đến thế. Em đã cố gắng làm bản thân em trở nên bận rộn, đi học, đi làm, thậm chí tăng ca, để em không thể rảnh vì cứ rảnh em chỉ nghĩ đến anh thôi. Anh có nhớ em như em đang nhớ anh bây giờ không?

Em đã nghĩ 2 năm thôi mà sẽ trôi qua nhanh lắm, nhắm mắt vào mở mắt ra anh đã trở về bên cạnh em rồi, em đã nhầm mất rồi anh. Anh mới có 1 tháng thôi mà sao lâu quá. Tất cả những mong nhớ, tủi thân của em, em đều giấu anh hết, vì em biết anh cũng lo cho em.

Anh nói anh đi cũng là để cho em thời gian để trở nên mạnh mẽ hơn , trưởng thành hơn. Nhưng anh biết không, khi trước không có anh, em rất ổn, cho dù có chuyện gì ập vào cuộc sống của em, em đều có thể chống đỡ một mình, là anh, là do anh bước vào trong cuộc sống của em, luôn xuất hiện khi em cần người để dựa dẫm nên bây giờ em mới thành như vậy. một đứa con gái quá phụ thuộc vào anh, phụ thuộc kinh tế có thể thay đổi, phụ thuộc tâm hồn vô phương cứu chữa.

Không biết bao nhiêu đêm rồi em không ngủ được, nhắm mắt vào lại ngập tràn hình ảnh của anh, cố thức tiếp xem phim thì cũng nghĩ đến anh, câu chuyện của nhân vật sao mà buồn đến thế, buồn như chuyện của anh và em.

Cũng chỉ kêu ca, khóc lóc đến thế thôi, mai em sẽ lại vui vẻ được với mọi người như con người yếu đuối mỗi đêm không phải là em, vì em sẽ chỉ yếu đuối trước anh thôi, em sẽ mạnh mẽ đương đầu với tất cả đợi anh về, vậy nên anh hãy cố lên, sớm trở lại bên cạnh em.

Em đợi anh.

Nguyễn Hà - Guu.vn