Đăng nhập Đăng ký

Bài viết liên quan

< Video liên quan >

< Ghi âm liên quan >

< Nhạc liên quan >

< Ảnh liên quan >

Trang chủ -> Cô đơn giữa đời -> Em thà chọn cô đơn trong an yên, còn hơn nỗi đau cũ...

Em thà chọn cô đơn trong an yên, còn hơn nỗi đau cũ...

Guu.vn - Trở thành người duy nhất trong cuộc đời anh khó như vậy sao anh? Em đã làm tất cả để trở thành người xứng đáng đi bên cạnh anh. Những năm tháng qua đã lấy đi tất cả niềm vui, những giọt nước mắt, tuổi thanh xuân và cả tình yêu của em, thế nhưng đến sau cùng em chỉ là cái bóng trên con đường anh đi. Em chợt nhận ra vị của tình yêu sao mà đắng chát quá!

Người ta thường nói trong tình yêu, em phải biết cho đi để rồi nhận lại những thứ tốt đẹp hơn. Em tin vào điều ấy!

Thế nên thay vì chăm chỉ ngồi trên giảng đường để tích lũy kiến thức, để tốt nghiệp loại ưu và làm việc ở một công ty lớn mà em mơ ước, em lại lao vào làm việc cùng anh, kinh doanh cùng anh, kiếm tiền cùng anh, để thực hiện ước mơ của anh.

Thế nên thay vì ra ngoài xem phim, cà phê cùng bạn bè, em lại ngồi hàng giờ trên máy tính để tìm phương pháp bán hàng tốt hơn.

Thế nên thay vì ở trong nhà mát mẻ, tận hưởng cuộc sống, em lại cùng anh bôn ba trên khắp ngóc ngách Sài Gòn để giao hàng cho khách.

Favim

Những năm tháng sinh viên và cả tuổi trẻ của em đã trôi qua như thế, chỉ để giúp anh thực hiện được giấc mơ của mình. Rồi cái ngày hôm đó anh bảo ta chia tay đi, anh đã không còn yêu em nữa. Em đau lòng đến nỗi ngay cả thở cũng cảm thấy đau. Anh của em đã ra đi như thế, không một lí do, không một lời giải thích. Dù cho em điên dại tìm anh khắp Sài Gòn, dù cho những ngày tháng sau đó em chìm ngập trong nước mắt và tuyệt vọng.

pixhder.com

Chính lúc ấy em nhận ra, em đã mất tất cả. Chỉ vì cả tuổi thanh xuân của em chỉ có anh, mà em đã vô tình quên đi gia đình và cả bạn bè. Để đến khi em tuyệt vọng nhất cũng không có lấy một người ở bên an ủi và tâm sự. Nhưng thời gian là thứ kì diệu nhất, dù cho vết thương có đau đớn như thế nào cũng phải lành lại.

Em đã đứng lên từ đống đổ vỡ ấy, dù cho em bây giờ đã thay đổi,em đã không còn cười nhiều như trước, em thu mình trong vỏ bọc do em tự tạo ra, đã thôi nức nở mỗi đêm về, đã thôi trông ngóng hình bóng anh, giờ đây em chỉ muốn tìm kiếm khoảng thời gian an yên trong cuộc đời mình và chăm sóc cho gia đình thân thương, nơi mãi mãi bên em dù cho có biến cố nào xảy ra.

Người đã đi đừng bao giờ trở lại nơi đây.

Hãy để trái tim này thôi thổn thức mỗi đêm về.

Dù cho em ghen tỵ với biết bao đôi lứa ngoài kia.

Tay trong tay khi mùa đông về.

Nhưng em thà chọn cô đơn trong an yên.

Còn hơn nỗi đau thấu tận con tim ngày ấy.

Tình yêu này em đã không còn cần nữa rồi.

Moon - Guu.vn