Đăng nhập Đăng ký

Bài viết liên quan

< Video liên quan >

< Ghi âm liên quan >

< Nhạc liên quan >

< Ảnh liên quan >

Trang chủ -> Vụn vặt bủa vây -> Em thật sự cảm thấy mệt mỏi

Em thật sự cảm thấy mệt mỏi

Anh nhớ! Không biết có phải em đang giận anh hay em giận chính bản thân mình nữa. Em cũng không biết mình đang làm gì, nghĩ gì trong đầu lúc này anh ạ.

Em thật sự cảm thấy mệt mỏi, thấy bức bối, thấy uất ức một điều gì đó mà lúc này em chưa gọi nó ra thành tên được. Em chỉ biết rằng lúc này, dù có bất kỳ điều gì đó xảy ra cũng làm cho em không kìm giữ được bản thân mình để rồi sẽ làm một điều gì đó dại dột để sau này phải ân hận. Biết được điều đó nhưng em không thể làm chủ được bản thân, em không thể im lặng hoặc làm như mình vui vẻ trong khi mình thấy thật sự khó chịu, thật sự muốn hét lên thật to cho vơi bớt một phần nào uất ức trong lòng. Em cần anh hiểu em, chia sẻ mọi vui buồn cùng em nhất là trong lúc này, anh có hiểu được điều đó không anh.

large.jpg (500×335)

Lúc này đây em rất cần anh ngồi bên em lắng nghe em nói, chia sẻ với em những vui buồn mà em đang phải trải qua. Anh biết không, em cảm thấy thật sự cô đơn trong khi anh vẫn đang ở bên em bởi vì rằng anh chưa thật sự hiểu em, hiểu những gì em cần ở anh trong lúc này.

Công việc cơ quan thì bề bộn, bận rộn rồi cộng với bao nhiêu sự thay đổi trong nhân sự, đổi mới trong công nghệ tại công ty. Mà phòng em thì anh quá biết rồi, vì đặc thù công việc nên phòng chỉ toàn nữ thành ra sự rắc rối càng nhân lên gấp bội. Em thấy mệt mỏi vì sự đố kỵ, kèn cựa lẫn nhau... và bao nhiêu điều khác nữa mà em không thể gọi nó ra thành tên. Em tưởng anh làm cùng công ty thì anh phải hiểu được những điều đó chứ? Vậy mà hình như anh chẳng hiểu một chút nào cả. Anh luôn cho là em trẻ con, hay thích kêu ca phàn nàn.

Nhưng anh có biết là với em, khi kể ra với mọi người những điều mình đang ấm ức thì em sẽ thấy nhẹ lòng đi rất nhiều không? Và lúc này đây em cần anh lắng nghe em nói để chia sẻ cùng em chứ không phải là để trêu chọc chế giễu em trước mặt bạn bè của chúng mình để em phải bực mình lên và cũng lại tiếp tục làm điều ngược lại đó với anh.

Anh có biết rằng nếu cứ tiếp tục như thế này thì chắc tình yêu của chúng ta sẽ chẳng đi đến đâu cả không? Nếu anh và em cứ tiếp tục không hiểu nhau như thế này thì cái kết cục cuối cùng của chúng ta chắc sẽ là... chia tay... mà thôi anh ạ. Nói ra điều đó em thấy đau lòng và buồn lắm nhưng...

Nếu mọi việc cứ diễn ra như bây giờ thì cho dù bạn bè có nói là em "quá đáng", em "khùng" thì em vẫn phải nói lời chia tay với anh thôi. Bởi em thấy mình không thể chịu đựng hơn được nữa rồi, em mệt mỏi lắm...

Giờ đây em mong anh sẽ đọc được những điều này để hiểu em để cùng sẽ chia với em mọi buồn vui anh nhé! Em không bao giờ muốn rằng dù có anh ở bên mà em vẫn thấy cô đơn đâu anh ạ.

( Sưu tầm)