Đăng nhập Đăng ký

Bài viết liên quan

< Video liên quan >

< Ghi âm liên quan >

< Nhạc liên quan >

< Ảnh liên quan >

Trang chủ -> Nỗi buồn khôn tả -> Em yêu anh, yêu anh rất nhiều!

Em yêu anh, yêu anh rất nhiều!

Hà Nội lại một đêm mưa ! Mưa lách tách làm cho không khí hơi lạnh, ẩm và ngai ngái cái mùi của đất. Nằm ở nhà online và nghe mưa rơi  em chợt thấy lòng mình trĩu lại. 

   Mưa thường mang đến cho ngừoi ta nhiều tâm sự, là lúc người ta sống đúng với tâm trạng của mình. Mưa khơi lại cho ngừoi ta bao xúc cảm, kỉ niệm. Chính mưa đã khiến em trở về với tâm tư của em, gợi lại cho em cảm xúc, quá khứ và Anh.

  Mỗi khi buồn hay nhớ anh em lại lang thang tìm kiếm những gì liên quan đến anh, em đọc và rồi em lại cười, lại buồn vu vơ. Qua rồi cái thời kì em nóng này khi thấy anh thân mật hay trò chuyện với một cô gái khác, nói đúng hơn em không còn cái quyền để ghen tuông khi thấy anh như vậy. Em vui vì anh vẫn vui vẻ vẫn hạnh phúc. Nhưng có một sự thật mà em không thể phủ nhận đó là em còn yêu anh, yêu anh rất nhiều. Nhưng tình cảm em dành cho anh nó không còn vồ vập và ngây dại như trước nữa mà nó trở nên trầm lặng và chín chắn hơn. 

Trên đời này có những thứ khi mất đi rồi người ta mới thấy hối tiếc vì đã không nắm giữ. Đúng vậy, mất anh là điều mà em hối tiếc nhất. Nhưng em đau còn hơn chứng kiến anh bên em mà không có hạnh phúc.

Em mệt mỏi lắm anh khi cứ cố phải tỏ ra là mình không sao trong khi tâm hồn chết lặng, đờ đẫn với thứ cảm xúc mang tên tình yêu. Em mệt mỏi khi cứ phải diễn một vai diễn mạnh mẽ trong khi con người em không phải như vậy nhưng em biết yếu đuối chính là liều thuốc độc giết chết em lúc này


Con người ta càng lớn càng quen dần với sự cô đơn và trên con đường đi tìm hạnh phúc ta lúc nào cũng phải bước đi một mình.

Trên con đường hạnh phúc vẫn chỉ một mình em độc bước. Tỉnh cảm trong em chưa lúc nào em thấy nó trầm lặng đến thế, trầm lặng đến mức mà em có thể đứng xa nhìn anh với gia đình nhỏ của anh hạnh phúc, em quay đi miệng mỉn cười " anh hạnh phúc rồi anh nhé " . 

Hạnh phúc với em đôi khi nó chỉ đơn giản là nhìn ngừoi mình yêu thương được hạnh phúc. Trên đời này không có cái gì là của riêng ai nên em không có quyền giữu anh cho riêng em. Anh thuộc về nơi hạnh phúc của riêng anh.

Một mình em với xung quanh là bóng tối và bốn bức tường, im lặng đến đáng sợ nhưng nhờ vậy em nhận ra rằng mọi người ai cũng cô đơn, và ai trên con đường của họ cũng đều phải bước đi một mình


Một mình để người ta trưởng thành hơn, chín chắn hơn. Cảm ơn anh cho em biết thế nào là yêu, là hạnh phúc, là bình yên nơi sâu thẳm. Cảm ơn anh sau tất cả mọi chuyện đã cho em bài học để trưởng thành hơn.

Yêu nhau không phải là nhất định phải ở bên nhau mà là có thể mỉn cười khi ngừoi mình yêu hạnh phúc. Hạnh phúc anh nhé, tình yêu của em

Em muốn viết muốn nói nhưng sau tất cả mọi thứ nó khiến cảm xúc của em nó trai lì hơn và tâm hồn trống rỗng hơn. Nhưng có  một thứ không thay đổi đó là EM YÊU ANH, YÊU ANH RẤT NHIỀU

( Nguồn: http://m.blog.tamtay.vn/entry/view/898470/Ngay-02-thang-03-nam-2014.html)