Đăng nhập Đăng ký

Bài viết liên quan

< Video liên quan >

< Ghi âm liên quan >

< Nhạc liên quan >

< Ảnh liên quan >

Trang chủ -> Cô đơn giữa đời -> Giới hạn cuộc sống

Giới hạn cuộc sống

Tôi đã từng ước thời gian có thể quay lại rất rất rất nhiều lần dù biết đó là điều không thể.

Tôi cũng đã từng nghĩ sẽ thay đổi bản thân rất rất rất nhiều lần dù biết là điều đó rất khó. Nhưng cuộc sống là vậy, những gì đã qua hãy cứ để nó qua, dù chúng ta có cố gắng thế nào đi nữa thì nó cũng sẽ không quay lại. Phải chăng sẽ chỉ là một bắt đầu mới cho một kết thúc tương tự nếu chúng ta không thay đổi. 


Cũng như những gì đã qua. những gì đã mất đi lúc đấy chúng ta mới thấy trân trọng, nhưng cũng chẳng để làm gì vì có lẽ đã quá muộn. Nếu ai đấy bảo không gì là không thể thì có lẽ đấy chỉ là sự biện minh, bởi khi lòng tin đã mất thì mọi thứ sẽ chỉ là con số 0 tròn trĩnh. 
Cuộc sống, mọi thứ đều là tương đối, đừng đòi hỏi sự tuyệt đối, nhưng mọi thứ cũng đều có giới hạn nên đừng đem nó ra làm trò đùa. Chơi dao rồi cũng có ngày đứt tay, nhưng nó sẽ dạy bạn nhiều bài học đắt giá. 
Những người xuất hiện trong cuộc đời bạn không phải là ngẫu nhiên, tất cả đều có lý do của nó, chỉ là họ sẽ xuất hiện bao lâu trong cuộc đời bạn, vậy thôi. Có những người ở lại rất lâu, 10 năm, 20 năm, hay hơn thế nữa, cũng có những người chỉ thoáng qua 1 tháng, 1 ngày hay thậm chí là 1 giây. Nhưng dù sao đi nữa thì nhân duyên cũng đã cho ta gặp họ và khi chúng ta ko bao giờ gặp nữa thì có lẽ lúc đấy chúng ta đã hết duyên với nhau. 
Sống là học cách chịu đựng, quan trọng là khả năng chịu đựng của bản thân đến đâu. Đừng quá kì vọng để rồi thất vọng. Bằng lòng với những gì mình đang có mặc cho người khác nói gì. 
Nếu ngày đấy chúng ta bắt đầu khác, hành xử khác đi thì có lẽ hôm nay đây kết thúc sẽ khác dù cho kết thúc của ngày hôm nay không ai dám khẳng định là tốt hay xấu. Kết thúc một mối quan hệ không phải dễ, nhưng bắt đầu lại mối quan hệ lại càng khó. Chỉ là buồn, vậy thôi. 
Đôi mắt buồn và đôi môi biết cười. Sự cân bằng của cuộc sống ! 

( Nguồn: Sưu tầm)