Đăng nhập Đăng ký

Bài viết liên quan

< Video liên quan >

< Nhạc liên quan >

< Ảnh liên quan >

Trang chủ -> Quyền lực trong tay -> Ham quyền lực, vợ biến thành “trò chơi” cho sếp để thăng tiến.

Ham quyền lực, vợ biến thành “trò chơi” cho sếp để thăng tiến.

Sau nhiều nỗ lực hàn gắn, khuyên nhủ mà vợ vẫn đam mê quyền lực thì nên chia tay để mỗi người sống theo quan điểm của mình là tốt nhất.

Sau khi đọc câu chuyện "Đau lòng phát hiện vợ “đổi tình” cho sếp để thăng tiến", bác thấy để vợ sa ngã như hiện nay, lỗi của cháu cũng không phải là nhỏ đâu. Giá như ngay từ đầu thấy vợ biểu hiện không bình thường khi ra khỏi nhà là son phấn, là váy áo, đi sớm về khuya, lơ là chăm sóc con, cũng chẳng mặn nồng ái ân cùng chồng thì cháu phải cảnh giác, phải có cách tìm ra nguyên nhân để khuyên bảo, để níu kéo cô ấy.

 


Bác chỉ mong rằng cháu là người có học, có hiểu biết, đừng đưa ra quyết định vội vàng, mà hãy từ từ, lắng nghe con tim mình, lắng nghe tình cảm của mình xem còn đủ để tha thứ, để quên 
lỗi lầm của vợ mà chung sống một nhà với cô ấy, chung tay nuôi dạy con trai cho đến ngày cháu trưởng thành hay không?Đằng này cháu lấy lí do bận công việc, để mặc vợ muốn thế nào thì tự quyết làm sao cô ấy không hư? Chuyện cũng đã rồi, giờ có nặng lời trách cứ thì cũng chẳng thể nào thay đổi được những gì đã xảy ra.

Các cháu còn trẻ, con đường phía trước còn rất dài, đừng vì sự mắc lỗi nhất thời của vợ mà chia tay, khiến hạnh phúc gia đình tan vỡ, con trai chịu thiệt thòi, bố mẹ hai bên buồn khổ vì các con.

Bác cũng là người mẹ nên bác hiểu những gì các con gây ra sẽ làm đau lòng cha mẹ đến mức nào. Còn nếu cuối cùng sau nhiều nỗ lực hàn gắn, khuyên nhủ mà vợ cháu vẫn đam mê quyền lực đến mức mất cả lí trí thì cháu và vợ nên chia tay để mỗi người sống theo quan điểm của mình là tốt nhất.

Nỗi đau nào thì thời gian cũng giúp ta xóa được, mong cháu bình tâm, vượt qua cú sốc này để tiếp tục công tác và nuôi dạy con trai khôn lớn mà báo hiếu cho người cha đã hi sinh hạnh phúc riêng của mình nuôi cháu từ khi cháu mới ra đời. Thông cảm và chia sẻ cùng cháu.

nguồn : http://kienthuc.net.vn/dan-ong-dan-ba/ham-quyen-luc-vo-bien-thanh-tro-choi-cho-sep-de-thang-tien-684323.html